Vertu S Design Red Gold de Paris

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi ncuong9xx, 13/1/16.

 1. ncuong9xx

  ncuong9xx Member

  Vertu Signature Paris, mẫu điện thoại cách tân cho dòng Vertu Signature với các gân kẻ ô tượng trưng cho tháp Eiffel của Paris – phong cách lịch lãm, sang trọng và trang nhã

  Vertu Signature Parishoàn toàn thủ công
  Sở hữuVertu Signature Parislà ước mơ của rất nhiều người. Bất cứ ai sở hữuVertu Signature Pariscũng làm cho người khác phải ngưỡng mộ. Điện thoại Vertu Signature mang lại cho người sử dụng sự tự tin trong giao tiếp, cảm giác được trân trọng và thành công trong sự nghiệp.

  [​IMG]

  Ngoài việc lắp ráp thủ công tinh xảo và vật liệu quý hiếm,Vertu SignatureParis còn áp dụng các công nghệ tiên tiến và các giải pháp cách tân để tạo ra những tuyệt phẩm mang tính đột phá.

  [​IMG]

  Mỗi máy được làm bởi 389 thành phần cơ khí ghép vào với nhau, gần 100 cuộc kiểm nghiệm nghiêm ngặt để bảo đảm từng thiết bị đều hoàn hảo trước khi xuất xưởng. 8 kỹ sư phải mất tổng cộng 4 năm làm việc để nghiên cứu ra bàn phím đặc biệt cho chiếc điện thoại này.

  [​IMG]

  Một trong những điểm quan trọng nhất nhấn mạnh sự hoàn hảo của Vertu Signature Paris là ở mỗi điện thoại đều được lắp ráp bởi 1 kỹ sư duy nhất và mang đậm dấu ấn của họ qua chữ ký khắc trong thân máy. Các sản phẩm đều là “có một không hai” và hầu như không có chuyện sản xuất dự trữ. Các điện thoạiVertu Signature Parischỉ có 1 số lượng nhất định.  [​IMG]
  Anh Đặng Quang Thắng giám đốc trẻ của một công ty dầu khí chia sẻ:”Vertu Signature Paris là chiếc điện thoại mà tôi rất thích. Đây quả thật là một chiếc điện thoại được thiết kế rất tinh xảo, chữ V là biểu tượng “chiến thắng” và thành công. Cầm chiếc Signature Paris trên tay, tôi hoàn toàn tự tin hơn, cảm giác được trân trọng hơn. Vertu Signature Paris đã giúp tôi khẳng định bản thân! Đây đúng là 1 tuyệt phẩm có giá trị lớn với tôi.”

  [​IMG]

  Tri ân khách hàng thân thiết, Kingstore đang có chương trình khuyến mại đặc biệt!

  Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  Trụ sở chính hệ thống KingStore
  Sô 146 – Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
  Mr. Tùng: 01659696965 Mrs. Hằng : 0972216117

  Email:hluongvcu@gmail.com
  Nguồn http://kingstore.com.vn/
   

Chia sẻ trang này