Ván ép lạng ván bóc giá rẻ làm ván ép coppha

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển dụng, tuyển sinh' bắt đầu bởi kimchi8, 2/11/17.

 1. kimchi8

  kimchi8 Active Member

  Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của ngành xây dựng nhằm rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng và sự thẩm mỹ của công trình, ngành chế biến ván ép đã cho ra đời

  Một năm công ty chúng tôi sản xuất từ 6.000-10.000 m3 ván ép cácloại, vì vậy khối lượng ván lạng dùng làm lỏi ván ép cần khoảng 8.000 m3/năm, do đó để giảm áp lực về ván lạng từ gỗ rừng tự nhiên công ty chúng tôi chuyển sang sử dụng ván lạng từ các loại cây ăn trái giúp nông dân có thể tiêu thụ các loại cây ăn trái già cỗi sau khi thu hoạch

  Ván lạng thường được được chia ra làm 2 loại: lạng bóc và lạng tròn.

  - Lạng bóc thì được miêu tả như sau:
  · Tùy theo loại dao cắt và vân mặt của gổ chúng ta chia loại chúng. Có 2 loại máy cắt là loại máy đứng và loại máy nằm. Cũng tùy vào chiều hướng của gỗ mà người ta chắc theo hướng dọc hoặc ngang.
  · Lạng bóc có chiều dài từ 0.2 đến 10mm.
  · Những khuyết điểm của loại này là: chiều rộng bị hạn chế, tối da chỉ rộng 300mm. Cần loại máy đặt biệt mới có thể tạo ra chiều rộng hơn 300mm.
  · Lạng bóc mỏng: vân ván rất đẹp, thích hợp cho việc ứng dụng trong ngành trang trí nội thất.

  Chủ Tài Khoản:Lê Văn Tích
  Thông tin liên hệ: Anh Tín 0933 885 695 - 0906 885 695
  Gmail : vaneptinphat@gmail.com.
  Webside : www.vanep.info

  Keo WBP – Water Boiled Proof với đặc tính chịu nhiệt siêu việt, giúp ván ép coppha chịu được điều kiện trong nước sôi từ 10h đến 12h mà không bị bong, tách lớp. Loại keo này được xem như là chất kết dính vĩnh viễn giữa các lớp ruột ván với nhau, tạo nên sự liên kết hoàn hảo cho ván.
  - Nhà sản xuất : Công ty Ván ép Tín Phát - van ep gia re

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này