Ưu điểm các cổng thanh toán lớn nhất thế giới

Thảo luận trong 'Các dịch vụ thuê và cho thuê' bắt đầu bởi dungdt, 12/5/17.

 1. dungdt

  dungdt New Member

  Đối với các doanh nghiệp, việc lựa chọn bên trung gian nào làm đối tác không chỉ đảm bảo lợi ích cho 2 bên mà còn là đòn bẩy khẳng định uy tín của chính doanh nghiệp.

  Mọi thứ đã thay đổi nhanh đến chóng mặt từ khi có sự ra đời của Internet, các cổng thanh toán lớn nhất thế giới dành cho việc mua sắm online ngày càng phổ biến, rộng lớn và tiện nghi hơn. Việc có thể sở hữu một món đồ yêu thích chưa bao giờ lại dễ dàng đến vậy. Chúng ta hãy cùng tìm hiều những lợi ích khi mua hàng online đã mang lại cho cuộc sống hiện đại của con người nhé: Mua khi nào bạn muốn, không gian riêng tư, tiết kiệm được thời gian, dễ dàng so sánh về giá, tránh được phiền toái, quá nhiều ưu đãi, mua hàng giá rẻ hơn, được giao hàng miễn phí.

  Tuy nhiên thói quen người sử dụng cũng như hạ tầng thương mại điện tử còn gặp nhiều hạn chế đặc biệt là vấn đề thanh toán online, giao hàng. Ngày càng nhiều khách hàng muốn thanh toán trực tuyến QR Pay nên việc tích hợp cổng thanh toán trực tuyến là vấn đề gần như bắt buộc đối với một website bán hàng đúng nghĩa.

  Không có gì có thể dễ dàng hơn bạn chỉ cần tìm kiếm một cổng thanh toán. Thiết kế một website bán hàng theo đúng phong cách của sản phẩm dịch vụ mà bạn đang bán. Khi bạn đã có một website bán hàng hỗ trợ thanh toán đặt hàng và chọn phương pháp thanh toán trực tiếp thích hợp ở Việt Nam.

  Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam

  Hà Nội:

  Đia chỉ: P804A, 22 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 84-4 3776 4668 - Fax: 84-4 3776 4666 - Email: info@vnpay.vn

  TP HCM:

  VPĐD Miền Nam: Lầu 08, 117 – 119 - 121 Nguyễn Du, phường Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 84-8 6292 4666 / Fax: 84-8 6258 6456
   

Chia sẻ trang này