Trang bị phương tiện bảo hộ lao động để bảo vệ đường hô hấp

Thảo luận trong 'Các dịch vụ thuê và cho thuê' bắt đầu bởi kimchi8, 25/1/18.

 1. kimchi8

  kimchi8 Active Member

  Không chỉ có những công việc có tính chất nguy hiểm mới cần phải trang bị các phương tiện bảo hộ lao động. Người ta thường chú trọng đến việc bảo hộ tay, chân, đầu, mắt … mà dường như không để tâm đến việc trang bị bảo vệ đường hô hấp. Các mối nguy hiểm đối với đường hô hấp không xảy ra ngay tức thời như những mối nguy hiểm khác nhưng chúng ta không nên xem nhẹ việc trang bị phương tiện bảo hộ lao động để bảo vệ đường hô hấp.

  [​IMG]

  Tùy tính chất công việc mà có những sự tiếp xúc gây nguy hiểm trực tiếp có đường hô hấp của chúng ta. Những công việc thường xuyên tiếp xúc khói bụi hay những chất hóa học nguy hiểm nếu không được trang bị bảo hộ lao động để bảo vệ về lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người, thậm chí biến chứng thành các bệnh nguy hiểm không thể chữa khỏi.

  Đối với các môi trường có mức độ nguy hiểm cao hơn như tiếp xúc với các hóa chất độc hại thì cũng đã có phương tiện bảo hộ lao động đó là mặt nạ phòng độc. Hầu hết được sử dụng ở các công việc mang tính chất đặc thù hoặc yêu cầu công việc đặc biệt. Các phương tiện bảo hộ lao động này có cấu tạo phức tạp hơn, giá thành cũng sẽ đắt hơn so với các loại khẩu trang bảo hộ thông thường. Nhưng bù lại, việc sử dụng các loại mặt nạ phòng độc sẽ mang lại sự an toàn tốt ưu nhất cho người sử dụng.

  Hầu hết mỗi bảo hộ lao động bảo vệ đường hô hấp đều có những công dụng riêng cho từng yêu cầu công việc cụ thể. Việc lựa chọn sử dụng loại trang bị bảo vệ nào cũng rất quan trọng, cần được nghiên cứu kỹ lưỡng. Đảm bảo sử dụng phương tiện bảo vệ đúng mức, không gây nguy hiểm cho người lao động và tránh lãng phí cho doanh nghiệp khi bảo vệ không cần thiết.

  Các bạn có thể liện hệ công ty bảo hộ lao động Quang Tuấn để biết thêm chi tiết

  Mr – Tuấn : 0977.484.081 hoặc : 028.62.72.62.81


   

Chia sẻ trang này