Tổng hợp các cách nạp tiền cho thuê bao Mobifone

Thảo luận trong 'Sim số -Sim số đẹp -Thẻ Cào' bắt đầu bởi xosoktme, 5/11/15.

 1. xosoktme

  xosoktme Member

  Nạp tiền cho thuê bao Mobifone khi tài khoản không đủ tiền thực hiện cuộc gọi, nhắn tin để tiếp tục duy trì kết nối, đàm thoại là việc làm khá quen thuộc với nhiều người.


  Hiện tại có hai cách nạp thẻ Mobifone cho điện thoại được rất nhiều người sử dụng đó là nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào giấy thông thường và nạp tiền theo hình thức online. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan đến hai cách nạp tiền cho thuê bao Mobifone này. Mời các bạn theo dõi!


  Cách nạp tiền cho thuê bao Mobifone bằng thẻ cào giấy


  Sử dụng thẻ cào giấy nhà mạng Mobifone để nạp tiền là cách nạp tiền cho điện thoại thông dụng nhất hiện nay. Theo cách này, người sử dụng sẽ mua thẻ cào giấy Mobifone với các mệnh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng như thẻ Mobifone 50K, thẻ Mobifone 100K…


  [​IMG]


  Nạp tiền cho thuê bao Mobifone bằng thẻ cào giấy


  Sau khi mua thẻ, người sử dụng sẽ cào lớp giấy tráng bạc trên thẻ, để lấy mã số nạp thẻ. Khi có được mã số nạp thẻ, bạn sẽ soạn lệnh nạp tiền theo cú pháp *100*mã số thẻ nạp# và ấn phím gọi để nhà mạng nạp tiền cho thuê bao đó. Lưu ý khi nạp tiền, bạn cần nhập đúng mã số thẻ nạp nếu không sẽ phải nhập lại. Nếu quá 3 lần sẽ bị khóa thẻ.


  Cách nạp tiền cho thuê bao Mobifone theo hình thức Online


  Ngoài cách nạp tiền cho thuê bao Mobifone bằng thẻ cào giấy, ngày càng có nhiều người sử dụng cách nạp tiền theo hình thức Online. Nạp tiền điện thoại Online là hình thức nạp tiền trực tuyến, không sử dụng thẻ cào giấy hay tiền mặt mà mọi giao dịch sẽ thực hiện qua mạng Internet.


  Khách hàng sẽ thực hiện nạp tiền Mobifone tại các website cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại online. Chỉ việc mở điện thoại hoặc máy tính kết nối mạng để truy cập địa chỉ web và thực hiện giao dịch nạp tiền trong vòng vài phút là số tiền cần nạp sẽ được cộng luôn vào tài khoản thuê bao khách hàng rất nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Giao dịch sẽ được thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ visa, hoặc ví điện tử…  [​IMG]


  Nạp tiền cho thuê bao qua mạng Internet


  Ngoài cách nạp tiền trực tiếp cho điện thoại, bạn còn thể sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại Online cũng nhanh chóng và thuận tiện không kém. Thay vì việc hệ thống cộng tiền trực tiếp vào tài khoản cho bạn thì bạn sẽ nhận được mã số thẻ nạp do hệ thống gửi vào email của bạn, rất thuận tiện trong trường hợp bạn mua nhiều thẻ cào của nhiều nhà mạng với nhiều mệnh giá khác nhau.


  Nguồn: https://vienthong.com.vn/

   

Chia sẻ trang này