Tiêu chí đánh giá hãng luật uy tín

Thảo luận trong 'Genaral' bắt đầu bởi th0036, 14/5/18.

 1. th0036

  th0036 Member

  Đất nước phát triển, nhiều chính sách ưu đãi đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong nước vươn ra thế giới, đem những sản phẩm ưu việt của Việt Nam giới thiệu đến bạn bè năm châu. Nhưng trên thương trường Quốc tế các doanh nghiệp trong nước luôn gặp những cản trở về pháp lý. Từ đó phát sinh vấn đề là các doanh nghiệp trong nước cần sự tư vấn của một hãng luật uy tín, am hiểu về sản phẩm trong nước cũng như thương trường Quốc tế để đem lại lợi ích cao nhất, tích cực nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam.
  Với lý do đó ATS Law firm ra đời, chúng tôi có trụ sở tại Việt Nam đang từng bước mở rộng hoạt động ra các nước khác, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại quốc tế và xuất nhập cảnh. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ pháp lý cho khách hàng trong các lĩnh vực đầu tư, quản lý nhân sự, thuế, sở hữu trí tuệ và mua bán, sáp nhập doanh nghiệp. Với đội ngũ các thành viên là luật sư, luật gia, chuyên viên và cộng tác viên… ưu tú , được đào tạo chính quy tại các trường đại học luật hàng đầu trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm thực tiễn - atslegal

  Như tất cả các ngành nghế khác, tư vấn Luật cũng cần đòi hỏi những kiến thức chuyên môn nhất định mà ở đây là về Luật pháp. Hầu hết các hãng luật trên thị trường hiện nay đều được sáng lập bởi những luật sư danh tiếng, với đội ngũ các thành viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Nhưng với ATS Law firm, chúng tôi hợp tác với Công ty Luật Garfield có trụ sở tại Washington DC để hỗ trợ chúng tôi thực hiện các dịch vụ liên quan đến xuất nhập cảnh tại Hoa Kỳ. Và chúng tôi tự hào là đối tác của:

  Tổ chức hòa giải quốc tế – WMO

  Phòng Thương mại và Công nghiệp Canada – CANCHARM

  Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc – KORCHARM

  Phòng Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ – INCHARM

  Diễn đoàn Doanh nghiệp Việt Nam – VBF

  Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI

  Sự hợp tác này giúp chúng tôi nâng cao năng lực của mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đội ngũ chuyên gia pháp lý của ATS Law firm luôn được đánh giá cao trong việc hỗ trợ đảm bảo lợi ích và mối quan hệ thương mại giữa các khách hàng trong khối ASEAN. Với những ưu thế trên chúng tôi tự hào là hãng luật uy tín giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam vượt qua mọi rào cản trên thương trường Quốc tế để mang những sản phẩm chất lượng cao của nước nhà đến với các khách hàng trên khắp Thế giới. Ngay kể từ khi ra đời chúng tôi đã định hướng và phấn đấu cho mục tiêu hoạt động chuyên nghiệp mang lại cho khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất ở tầm chuyên gia với những lợi ích tích cực nhất, giảm thiểu mọi rũi ro cho khách hàng với tiêu chí “hạn chế rũi ro, bảo toàn lợi ích”. ATS Law firm cung cấp các giải pháp sáng tạo, chuyên sâu, đa dạng cho tất cả mọi ngành nghề kinh tế, phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn, vừa, nhỏ, trong nước cũng như Quốc tế

  Sau nhiều năm hoạt động, đội ngũ chuyên gia của ATS Law firm đã hỗ trợ các khách hàng trong và ngoài nước trong nhiều lĩnh vực hoạt động kinh doanh, bao gồm xây dựng, thương mại, bảo hiểm, năng lượng, y tế và các lĩnh vực khác. Các Luật sư của công ty chúng tôi cũng đã tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp nhà nước, tổ chức phi chính phủ, các công ty và nhà đầu tư trên toàn cầu.
   

Chia sẻ trang này