Thùng carton chống thấm cán PE | Thùng carton đựng trái cây

Thảo luận trong 'Dịch Vụ sửa chữa - Lắp đặt - Vật liệu Xd' bắt đầu bởi kimchi8, 3/10/18.

 1. kimchi8

  kimchi8 Active Member

  Thùng carton chống thấm cán PE | Thùng carton đựng trái cây

  Thùng carton chống thấm cán PE có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và bảo quản trái cây trong quá trình vận chuyển từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng. Trái cây nhìn chung đều có đặc điểm là dễ bị oxy hóa và dễ hư hỏng trong điều kiện và môi trường thay đổi liên tục, nhiều doanh nghiệp đã chịu tổn thất nặng nề khi sản phẩm không còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian dùng thùng carton chống thấm cán PE để vận chuyển, tác dụng không mong muốn đã giảm thiểu tối đa. Vì vậy mà thùng carton chống thấm cán PE được ví như người bạn thân thiết cùng trái cây đồng hành khắp mọi nẻo đường.

  [​IMG]
  Việc đựng trái cây vào các thùng xốp truyền thống sẽ giảm đi giá trị của sản phẩm nên nhiều công ty, doanh nghiệp đã biết tận dụng thế mạnh của thùng carton chống thấm cán PE để quảng bá cho doanh nghiệp của mình được mọi người biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên lựa chọn nơi phân phối thùng carton chống thấm cán PE không phải là điều dễ dàng trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

  Đối với mỗi loại trái cây đều sẽ có nhiều đặc điểm khác nhau từ đó sẽ có nhiều loại thùng carton chống thấm cán PE khác nhau để phù hợp với đặc điểm của từng loại trái cây, giúp cho trái cây được bảo quản một cách tươi ngon nhất khi đến tay người tiêu dùng. Thùng carton chống thấm cán PE được sản xuất nhờ vào công nghệ tái chế tiên tiến hoàn hảo từ nguyên liệu tự nhiên, vì thế người tiêu dùng có thể yên tâm vào chất lượng của trái cây khi được đóng gói và vận chuyển trong thùng carton chống thấm cán PE.

  Cũng giống như thùng carton thông thường, thùng giấy carton chống thấm cán PE cũng được chia thành nhiều loại và được ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau như sau:
  Loại thùng
  Kết cấu
  Ứng dụng
  3 lớp
  + 1 lớp giấy mặt
  + 1 lớp giấy sóng
  + 1 lớp giấy đáy
  + 1 lớp màng PE
  Sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn.
  5 lớp
  + 1 lớp giấy mặt
  + 2 lớp giấy sóng
  + 1 lớp đáy cách giữa 2 lớp sóng và một lớp đáy.
  + 1 lớp màng PE

  Được dùng cho việc đóng gói hàng hoá lớn về trọng lượng lẫn khối lượng.
  7 lớp + 2 lớp ngoài
  + 5 lớp trong: 2 sóng và 1 phẳng.
  + 1 lớp màng PE Sử dụng chủ yếu để đựng các ngành hàng xuất khẩu như gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc,…
  Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc là công ty sản xuất và cung cấp thùng carton chống thấm cán PE được nhiều khách hàng biết đến về chất lượng sản phẩm tốt cũng như sự tận tâm với nghề của lãnh đạo công ty và toàn thể anh chị em trong đội ngũ của Toàn Quốc. Với 15 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp thùng carton chống thấm cán PE, sản xuất hộp giấy, sản xuất túi giấy cùng các sản phẩm bao bì giấy khác, Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc cam kết đem đến cho Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác những sản phẩm thùng carton chống thấm cán PE có chất lượng cao, đúng kích thước, mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
  Hãy lựa chọn công ty của chúng tôi để đặt hàng thùng carton chống thấm cán PE, bạn sẽ thấy việc kinh doanh của mình khả quan hơn bao giờ hết!
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ NHANH TẠI ĐÂY!
  CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC
  Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281
  Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726
  Fax: (08) 6259 6175
  Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com
  Website: www.baobitoanquoc.netwww.baobigiaytoanquoc.com
  PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN :xUẤT
  Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, :xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.
   

Chia sẻ trang này