Thông báo nâng cấp diễn đàn thành công!

Thảo luận trong 'Thông báo từ BQT' bắt đầu bởi namgiay, 31/7/14.

 1. namgiay

  namgiay Administrator Staff Member

  Thân chào các bạn thành viên NamGiay.VN,

  Thay mặt ban quản trị diễn đàn, xin được gửi lời cảm ơn các bạn đã vào diễn đàn NamGiay.VN tìm hiểu và chia sẽ kiến thức cũng như rao vặt trong suốt thời gian qua.

  Trong thời gian vừa qua, BQT nhận được rất nhiều email report của các bạn về tình trạng không nhận được email kích hoạt sau khi đăng ký tài khoản tại NamGiay.VN forum. Do đó, BQT quyết định tiến hành nâng cấp hệ thống forum và các add-ons lên phiên bản mới nhất. Tuy nhiên, do nhiều Add-ons chưa tương thích với phiên bản mới nhất của Xenforo 1.3.3 (có thể là do các provider/owner của plugin đó quá bận, chưa có time để nâng cấp), nên BQT quyết định dành thời gian tự tiến hành nâng cấp các plugin đó.

  Hôm nay, BQT rất vui mừng thông báo: việc nâng cấp đã hoàn thành. Theo kế hoạch, từ 8h AM cho đến hết 9h PM, ngày 31 tháng 07, 2014, BQT đã tiến hành upgrade diễn đàn từ phiên bản vBB lên Xenforo 1.3.3 Thành công.

  Vì giao diện và chức năng hơi khác so với bản vBB nên trong quá trình sử dụng có gặp vấn đề khó khăn hay lỗi gì kính mong các bạn báo cho BQT đề xây dựng một diễn đàn rao vặt miễn phí tốt nhất
  Hoặc liên hệ theo SĐT: 0986.729.594 để được hỗ trợ tốt nhất!
  Thân ái chào quyết thắng!
   
  nhakhoaseo thích bài này.

Chia sẻ trang này