Thiết kế - in poster quảng cáo, brochure quảng cáo giá rẻ tphcm

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng, tiện ích' bắt đầu bởi incaohoanggia, 6/6/18.

 1. incaohoanggia

  incaohoanggia Member

  Poster (hay áp phích) ngày nay đã trở thành một trong những phương tiện quan trọng nhất để tuyên truyền, thông báo những sự kiện quan trọng của xã hội. Thiết kế - in poster quảng cáo giúp truyền đạt thông tin đến người xem một cách dễ hiểu và hấp dẫn nhất.

  Vậy để có được những tấm poster độc đáo, cần phải lưu ý những gì?

  - Cấu trúc phải rõ ràng, ngôn ngữ đồ họa của poster phải ấn tượng, đánh mạnh vào thị giác của người tiêu dùng,

  - Sử dụng font chữ lớn

  - Không dùng quá nhiều chữ: Việc mù quáng áp dụng các cấu trúc chuẩn của một bài báo bằng văn bản, sau đó sử dụng poster như là một loại của bài viết nhỏ khiến poster không còn ấn tượng và trở nên nhàm chán.

  -Thông tin trên poster phải ngắn gọn dễ hiểu và sắp xếp 1 cách hợp lý: Một poster tốt cho phép người đọc để nắm bắt được thông điệp trong một thời gian ngắn, thậm chí ít hơn một phút.

  Poster là một tác phẩm nghệ thuật, được thiết kế để truyền đạt đến người xem các thông tin về một sản phẩm, sự kiện hay một vấn đề nào đó. Poster phát huy tác dụng quảng bá thương hiệu cao với tính thẩm mỹ và đặc trưng ở những nơi công cộng, nơi thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng, nên thông tin của Poster dù được phản ánh trực tiếp hay gián tiếp đều phải súc tích, đơn giản, dễ dàng nhận biết ghi nhớ và mang tính đại chúng cao nhất. Một poster được coi là thành công nếu nó chuyển tải thông điệp rõ ràng cho người xem, và có ảnh hưởng đến suy nghĩ, hành động của người xem theo chiều hướng poster đưa ra.

  In Cao Hoàng Gia - Bất kỳ khi nào có nhu cầu về in ấn quảng cáo, đừng ngại hãy liên lạc ngay với công ty in giá rẻ chúng tôi để được triển khai một cách chuyên nghiệp và tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn nên tất cả sản phẩm in đều được chúng tôi lấy với giá gốc. Với phương châm, lợi ích khách hàng là đầu tiên, chúng tôi cực kỳ chú trọng đến chất lượng sản phẩm.

  Ngoài poster, chúng tôi còn nhận cung cấp tất cả các dịch vụ về ngành in như: in brochure giá rẻ, in catalogue, in tờ rơi, in túi giấy, in hộp giấy, in bao thư giá rẻ,… uy tín, giá rẻ tại TPHCM. Hotline: 0938 3061 67( Trang Linh)
   

Chia sẻ trang này