Thiết kế - in ấn catalogue chuyên nghiệp, chất lượng tại tphcm

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng, tiện ích' bắt đầu bởi incaohoanggia, 30/11/17.

 1. incaohoanggia

  incaohoanggia Member

  In Catalogue giá rẻ là một phương tiện quảng cáo tập hợp những chi tiết giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ những thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình nhằm nâng cao hiệu quả trong công việc Marketing, nâng cao thương hiệu của Doanh nghiệp

  Catalogue không chỉ đơn thuần là ấn phẩm giới thiệu sản phẩm và dịch vụ, thông qua cuốn Catalogue khách hàng và đối tác có thể đánh giá được năng lực của doanh nghiệp bạn. Bên cạnh đó, nó còn góp phần vào làm nổi bật thương hiệu của bạn. Catalogue được thiết kế sáng tạo và in ấn với đầy đủ màu sắc sử dụng đồ họa chất lượng cao chắc chắn thu hút sự chú ý và có thể giành được cảm tình với những khách hàng khó tính.

  Công ty in ấn Cao Hoàng Gia tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn đầy đủ nhất cho việc tạo nên một catalogue cho riêng mình. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng với những mẫu thiết kế hiện đại và phù hợp nhất với lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của quý khách. Đem lại hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất cho quý khách hàng.

  Thiết kế catalogue phải dựa trên những nguyên tắc nhất định sau đây:

  - Màu sắc trong file thiết kế catalogue: không nên chọn tất cả các tone màu đậm, quá sặc sỡ sẽ tạo cảm giác lòe loẹt khó chịu cho người xem, nên có điểm nhấn trong 1 trang thiết kế

  - Mẫu catalogue phải sáng tạo, độc đáo để khách hàng thấy được sự đầu tư nghiêm chỉnh của doanh nghiệp từ khâu thiết kế đến in ấn.

  - Sử dụng câu từ trong sáng, phổ thông với lối viết đơn giản, ngắn gọn, tránh sa đà vào những thuật ngữ chuyên ngành gây khó hiểu cho người xem, đặc biệt là những đối tượng bình dân.

  - Sử dụng những thông tin có chọn lọc, dễ hiểu, tập trung thể hiện bằng những hình ảnh phụ trợ sẽ giúp khách hàng cảm nhận thật hơn về sản phẩm của bạn. Tránh việc nhồi nhét quá nhiều thông tin về sản phẩm hoặc doanh nghiệp

  Thiết kế catalogue được đánh giá là chuyên nghiệp khi đạt hiệu quả quảng cáo cao, tác động tích cực đến nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng. Để làm được điều đó, việc phối kết từ đường nét, màu sắc, chất liệu để thể hiện ý tưởng là yếu tố vô cùng thiết thực yêu cầu doanh nghiệp đầu tư đúng mức. Thành công của catalogue chắc chắn không phải đo đếm bằng số tiền bạn bỏ ra mà là hiệu quả tương tác với khách hàng.

  Sản phẩm xem thêm: in poster quảng cáo
   

Chia sẻ trang này