Thiết Bị Mở Rộng Vùng Phủ Sóng Wifi Cho Gia Đình

Thảo luận trong 'Máy tính - Linh kiện máy tính' bắt đầu bởi ngoharimokochi, 26/6/14.

 1. Liên hệ: huutuong.com

  Thông thường, nếu mạng Wi-Fi gia đình có tầm phủ sóng hẹp, người dùng mua thiết bị phát Wi-Fi mới, cao cấp hơn. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí nếu biết cách. Nếu bạn muốn mở rộng phạm vi phủ sóng của tín hiệu Wi-Fi ra rộng hơn, bạn có thể sử dụng các thiết bị mở rộng phạm vi hoặc các bộ lặp tín hiệu không dây

  Với những góc khuất và các vị trí xa thiết bị phát sóng Wi-Fi chính, bạn có thể lắp đặt thêm thiết bị Wi-Fi Repeater . Wi-Fi Repeaterthiết bị giúp mở rộng vùng phủ sóng Wi-Fi

  - Thiết bị Nối tiếp sóng và phát Mở rộng phạm vi phát WIFI Wireless-N Mini Router chuẩn N tương thích với chuẩn Wifi 802.11b&g dựa trên công nghệ 802.11n và mang đến cho bạn hiệu năng hoạt động 802.11n lên đến 300 Mbps. Gần giống với 11n và vượt tốc độ 11g cho phép các ứng dụng tiêu thụ băng thông lớn như xem video trực tuyến hoạt động trơn tru hơn. Bạn có thể thưởng thức một trải nghiệm chất lượng cao khi xem video trực tuyến, gọi điện qua VoIP, hoặc chơi game trực tuyến không dây bằng các sản phẩm chuẩn g truyền thống, những phương tiện chưa bao giờ thiết thực hơn từ bất cứ nơi đâu trong chính ngôi nhà của mình.

  - Thiết bị mở rộng vùng phủ sóng Wifi Wireless-N Mini Router Nhỏ gọn, không cần Adapter kèm theo, Không cần cài đặt khi thay đổi Modem hay đường mạng,
  - Thiết bị Nối tiếp sóng Wifi Wireless-N Mini Router Chỉ việc cắm ……cắm….& cắm …..vào ổ điện , đảm bảo gia đình bạn sẽ luôn căng tràn sóng Wifi mọi nơi , mọi chỗ .
  - Thiết bị khuếch đại sóng wifi Wireless-N Mini Router thu sóng wifi & phát lại khỏe hơn, xa hơn .
  - Wireless-N Mini Router Mở rộng khoảng cách WIFI Thiết kế nhỏ gọn và phong cách
  - Thiết bị tăng sóng wifi Wireless-N Mini Router được cung cấp thêm 2 cổng LAN để em nó biến thành cục phát wifi thuần túy . Tức là : Em nó có thể là đường VÀO & có thể lại là đường RA .
  Vụ này thu Wifi xong …cắm dây vào …..đít ..cái TIVI ….he…he…. vậy là ….ONLINE….ONLINE…quá đã……quá đã .

  Ví dụ :

  Trong nhà bạn hiện có 6 Tầng nhưng không có dây mạng đi từng tầng và bạn muốn dùng WIFI tất cả 6 tầng, Tuy nhiên 1 bộ phát sóng WIFI lại chỉ có thể phát sóng đến tầng thứ 3, vậy 3 tầng còn lại thì không thể có sóng, mà ngôi nhà của bạn lại không muốn đi thêm 1 dầy mạng từ bộ phát thứ nhất lên bộ phát thứ 2, vậy lúc này bạn lên dùng thiết bị nối tiếp sóng Wifi Wireless-N Mini Router sẽ giải quyết được vấn đê này.
  Thứ nhất, bạn đặt bộ phát ở tầng 2 của ngôi nhà, lúc này bộ phát thứ nhất sẽ phát đến tàng 4.
  Thứ hai, bạn đặ bộ thu phát thứ 2 ở tầng 4 thì bộ thu thứ 2 sẽ thu sóng từ bộ thu thứ nhất rồi phát lên tầng 4
  Sản phẩm cực kỳ tiện ích cho bác nào mà nhà làm nhà nghỉ ( Nhà từ 5-7 tầng )

  Features :
  The Wireless Mini Router, supports 802.11 N wireless transmission standards, and compatible with IEEE802.11 b/g standards, which supports data rate up to 300 Mbps. The Wireless Mini Router is Mainly used for providing free WIFI service in big area such as factory , community , street or etc. For example, the normal enhancer can expend distance up to 300 meters away. It supports WEP, WPS adn WPA/WPA2 of personal and enterprise encryption standards.

  The Wireless Mini Router Not only the product can work compatitable with 11b/g/n wireless adapter, but also can work well with WiFi mobile phone,tablet PC,Laptop,notebook etc.It provides stable and high-speed wireless signal that makes you surf internet more smooth and fast.


   

Chia sẻ trang này