THÀNH LẬP CÔNG TY OFFSHORE DUBAI

Thảo luận trong 'Đào tạo, dạy nghề, luyện thi' bắt đầu bởi kimchi8, 6/4/19.

 1. kimchi8

  kimchi8 Active Member

  Thủ tục và giấy phép thành lập công ty tại các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE)

  Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất đã và đang là một trong những quốc gia thu hút đầu tư nước ngoài đứng đầu thế giới.
  UAE có vị trí nằm trên bán đảo Ả rập, là nhà nước liên bang gồm bảy tiểu vương quốc: Abu Dhabi, Dubai, Sharjah, Fujairah, Umm al Qaiwian, Ajman, và Ra's al Khaimah.
  Theo dự báo của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), GDP của UAE sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới và dự báo đạt 1.740 tỷ dirham (473,7 tỷ USD) vào năm 2018.
  Bên cạnh đó, với nhiều chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư nước ngoài cùng với các loại hình công ty đa dạng, phù hợp với nhu cầu đầu tư – kinh doanh của từng cá nhân, doanh nghiệp, việcthành lập công ty tại các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư trên toàn thế giới – trong đó có Việt Nam.

  Cùng với đó, UAE là một thiên đường thuế với một nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới với mức sống cao. Do đó, việc rót vốn vào khu vực này với hình thức thành lập công ty được rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới quan tâm.
  Doanh nghiệp hãy tham gia cùng hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ của công ty ATP chúng tôi trong hơn 18 năm qua. Khi bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm thành lập công ty nước ngoài nào của chúng tôi, bạn sẽ nhận được hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ từ các luật sư của chúng tôi, các luật sư sẽ giúp trả lời các câu hỏi quản lý hàng ngày của công ty bạn ở nước ngoài.


  Warmest Regards,
  Stephanie Lee.
  Business Development Manager | ATP CO., LTD.
  Phone : 0909094712.
  Email : vn@offshoreatp.com
  Web : offshoreatp.com.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này