Tấm chống ám khói loại nhỏ nhất - Giá : 230,000 đ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ sửa chữa - Lắp đặt - Vật liệu Xd' bắt đầu bởi kimchi8, 3/10/18.

 1. kimchi8

  kimchi8 Active Member

  Tấm chống ám khói loại nhỏ nhất - Giá : 230,000 đ

  [​IMG]
  Như chúng ta đã biết, trong thiết kế phòng thờ, nội thất phòng thờ để thờ cúng ông bà, tổ tiên hay thần phật là điều rất quan trọng với mỗi người dân Việt Nam. Việc thiết kế phòng thờ gia đình, từ đường dòng họ...đều được các gia chủ quan tâm khi xây nhà dựng cửa. Tín ngưỡng thờ cúng và niềm tin thần phật, tôn giáo là những nét truyền thống tốt đẹp của con người Việt Nam. Cho nên việc thiết kế bàn thờ, phòng thờ hay từ đường để có một nơi thờ cúng, hương khói là cực kì quan trọng. Đặc biệt dựa theo phong thủy phòng thờ tốt cho gia chủ.

  Mặt khác, việc trang trí cho phòng thờ cũng rất quan trọng bởi vì phải thể hiện được sự tôn kính với ông bà, tổ tiên của gia chủ. Bên cạnh đó, xu hướng trang trí sử dụng tấm hậu bàn thờ chính là phong cách mới đem đến cho không gian phòng thờ sự mới lạ, vừa gần gũi lại vừa ngăn cách được với các không gian chung khác. Thêm vào đó, đặc điểm của tấm vách phòng thờ chính là có những hình chạm khắc tinh xảo. Họa tiết phổ biến của loại vách ngăn này thường là hình ảnh rồng, phượng, hay phong cảnh quê hương, đất nước, con người Việt Nam. Nhờ điểm nổi bật này mà tấm hậu bàn thờ đã dành cho phòng thờ thể hiện truyền thống văn hóa, tinh thần dân tộc, lòng yêu nước rất phù hợp với không gian tôn nghiêm thờ cúng gia tiên.

  Chúng ta đã biết, trong thiết kế phòng thờ, nội thất phòng thờ để thờ cúng ông bà, tổ tiên hay thần phật là điều rất quan trọng với mỗi người dân Việt Nam. Việc thiết kế phòng thờ gia đình, từ đường dòng họ...đều được các gia chủ quan tâm khi xây nhà dựng cửa. Tín ngưỡng thờ cúng và niềm tin thần phật, tôn giáo là những nét truyền thống tốt đẹp của con người Việt Nam. Cho nên việc thiết kế bàn thờ, phòng thờ hay từ đường để có một nơi thờ cúng, hương khói là cực kì quan trọng. Nhưng trong khi thờ cúng chúng ta thường gặp vấn đề là trần nhà bị đen do thắp nhang. Trước đây đã dùng nhiều cách lau chùi, ngay cả sơn lại nhà nhưng chỉ được vài bữa, cùng lắm là nửa tháng sau khi thắp nhang trần nhà lại bị dính vết.

  Chính vì vậy, ANPHUCO sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm là Tấm chống khói bàn thờ được gắn ngay phía trên bát nhang, ốp sát lên trần nhà. Điều đặt biệt ở đây, hoa văn trang trí được thiết kế theo chữ chủ đạo để tản khói. Đặc biệt dựa theo phong thủy phòng thờ tốt cho gia chủ.

  Có 2 yếu tố chính:
  + Khung – đỡ hoa văn đồng thời chắn khói không cho lan ra xung quanh.
  + Tấm chắn khói – Là tấm mica phía sát trên trần nhà. Đặc biệt có thể rút ra lau sạch.


  Đây là sản phẩm của ANPHUCO được sản xuất và phân phối bởi nội thất ANPHUCO.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cấu tạo của sản phẩm:
  - Kích thước: 31x41cm
  - Màu sắc: Vàng
  - Hoa văn: Chữ Thọ
  Chúng tôi luôn luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất và đúng chuẩn sản phẩm. Sản phẩm luôn có bảo hành đầy đủ.


  Tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ được lắp đặt tấm chống khói hoàn toàn miễn phí khi lắp cùng bàn thờ, trường hợp lắp riêng tính phí 50.000/1 sản phẩm.

  Ngoài ra, vận chuyển giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Nhận đặt làm tấm chống khói theo yêu cầu của quý khách.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  + Văn phòng tại Hồ Chí Minh ( Showroom )
  Địa chỉ : 410, đường 3/2, phường 12, quận 10 , Tp.HCM
  Điện thoại : ( 028) 73.00.83.88- 1900 55 88 05 - 0909 377 365

  + Văn phòng tại Hà Nội:
  Địa chỉ: Phố Tây Sơn, TT Phùng, Đan Phượng, Hà Nội
  Điện thoại : 0462 919 365 - 1900 55 88 05 - 0901 379 365


  + Văn phòng thiết kế, tư vấn và bán hàng:
  Địa chỉ : Lầu 1, 410, đường 3/2, Phường 12, Quận 10 , Tp.HCM
  Điện thoại : 1900 55 88 05 - 0932 112 365


  Tổng đài tư vấn và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc: (028) 7300.83.88 – 1900.55.88.05
  Email: anphu365@gmail.com


  Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập vào những website dưới đây để có thể tham khảo thêm những mặt hàng khác:
  http://noithatanphuco.com/

  http://tamchongkhoi.com/

  http://banthothantaicaocap.com/
   

Chia sẻ trang này