So sánh chất lượng gara và trung tâm chính hãng phụ tùng ô tô

Thảo luận trong 'Các dịch vụ thuê và cho thuê' bắt đầu bởi hongminh1728, 5/8/19.

 1. hongminh1728

  hongminh1728 Member

  Bài tư vấn trước xexin24.com đã đánh giá nên chọn sửa chữa và thay thế phụ tùng ô tô tại gara ngoài hay tại trung tâm chính hãng? Bài tư vấn hôm nay THẾ GIỚI PHỤ TÙNG Ô TÔ KHANG THĂNG sẽ chỉ rõ ưu và nhược điểm của việc thay thế phụ tùng ô tô tại gara ngoài & chính hãng, giúp các chủ xe có cái nhìn chính xác hơn chọn nơi bảo hành tốt cho chiếc xế yêu của mình.

  XEM THÊM <<>> Phụ tùng ô tô chính hãng. Phụ kiện xe các thương hiệu xe sang hàng đầu thế giới .

  [​IMG]

  Ai cũng biết lựa chọn sữa chữa phụ tùng ô tô tại các địa chỉ bảo hành chính hãng là tốt nhất, nhưng khi mà thị trường ô tô phát triển lượng ô tô nhiều, tại các trung tâm bảo hành đông đúc hơn thế nữa các dịp tết và ngày nghỉ thì số lượng lại càng dồn và nhiều hơn, hầu như khách hàng luôn phải chờ đợi và xếp hàng rất lâu, đôi khi chất lượng bảo hành vội vàng lại không tốt, chính lúc này nhiều người đã chọn những địa chỉ gara ủy quyền chính hãng ngoài uy tín.

  ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA THAY THẾ PHỤ TÙNG Ô TÔ CHÍNH HÃNG TẠI TRUNG TÂM BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG.
  Ưu điểm.

  + Chất lượng phụ tùng ô tô chính hãng và phụ kiện xe thay thế luôn đảm bảo chất lượng. + Nếu xe còn bảo hành bạn nên chọn nơi bảo hành chính hãng .

  + Các quy trình chăm sóc, bảo dưỡng và sửa chữa được các đại lý kiểm soát chặt chẽ, nên chúng ta không sợ chiếc xe của mình bị “luộc đồ” như gara bên ngoài.

  + Trung tâm dịch vụ chính hãng có đầy đủ máy móc để có thể sửa chữa chiếc xe của bạn. Ngoài ra vì chỉ tập trung duy nhất vào hãng xe của mình, nên các thợ trong hãng sẽ nhanh chóng tìm ra phương án sửa chữa tốt nhất.

  [​IMG]

  Nhược điểm

  + Giá thay thế phụ tùng ô tô chính hãng tại các trung tâm có giá cao.

  + Có những hao phí không cần thiết khi thay thế phụ tùng có thể sử dụng hoặc sửa chữa được. Theo quy định của bảo dưỡng định kỳ, một số chi tiết phải thay thế khi đến hạn. Tuy nhiên một số trường hợp chúng ta có thể tiếp tục sử dụng và thay thế tại kỳ bảo dưỡng tiếp theo.

  + Với một số khách hàng đã có kinh nghiệm sử dụng xe, chúng ta có thể lựa chọn các phụ tùng của nhà sản xuất thứ ba có tuổi thọ lâu dài hơn và không cần tuân thủ thời hạn bảo dưỡng của chính hãng. Ví dụ như lọc gió K&N có thể sử dụng suốt dòng đời của xe mà chỉ cần vệ sinh lại bằng dung dịch chuyên dụng.

  ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA BẢO DƯỠNG XE Ô TÔ TẠI GARA BÊN NGOÀI
  Ưu điểm:

  + Tiết kiệm chi phí. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng các sản phẩm từ hãng thứ ba có chất lượng tốt hơn. Ví dụ như dầu nhớt cao cấp hơn, lọc gió tốt hơn…

  + Vì được sửa chữa nhiều loại xe khác nhau, nhiều hãng xe khác nhau, tay nghề của các thợ tại các gara bên ngoài sẽ có thể cao hơn. Đôi khi các gara bên ngoài sẽ chữa được những “bệnh” hiếm gặp, trong khi gara chính hãng lại hoàn toàn bất lực.

  + Linh hoạt phương án giải quyết hơn cho chủ xe. Thí dụ thay vì phải thay thế phụ kiện hay các chi tiết mới, các thợ tại gara bên ngoài có thể tiết kiệm cho chủ xe bằng cách sửa chữa để có thể tiếp tục sử dụng một thời gian.

  [​IMG]

  Nhược điểm

  – Ngoại trừ các gara uy tín, hầu hết các gara vẫn sử dụng các sản phẩm thay thế có nguồn gốc không rõ ràng và có chất lượng kém.

  – Khả năng xe ô tô bạn sẽ không còn được bảo hành từ chính hãng là rất cao. Do đó, lời khuyên từ các chuyên gia là bạn chỉ nên thay dầu nhớt, bổ sung nước làm mát, nước rửa kính và các dịch vụ khác không can thiệp vào động cơ, hộp điều khiển trung tâm ECU của xe.

  – Gara bên ngoài cũng sẽ có một số hạn chế về máy móc và thiết bị chấn đoán lỗi của xe để có thể đưa ra giải pháp sửa chữa chính xác nhất.

  – Ngoài nếu không có kinh nghiệm, bạn rất có thể bị các gara móc túi mà không hề hay biết. Các gara bất chính có thể “vẽ vời” ra một loạt các thay thế hoặc sửa chữa không cần thiết.

  Tùy từng trường hợp mà bạn nên chọn sửa chữa thay thế phụ tùng ô tô tại các cửa hàng chính hãng hay gara ngoài. Nên kiểm tra và nghiên cứu kỹ trước khi quyết định đem ô tô đi bảo dưỡng và thay thế.

  Có thể bạn quan tâm:

  Phụ tùng Audi chính hãng.

  Phụ tùng ô tô BMW chính hãng.

  Phụ tùng xe Mercedes

  Phụ tùng Toyota chính hãng.

  Phụ tùng xe Volkswagen.

  Bạn có thể tham khảo mua phụ tùng ô tô chính hãng tại đại lý phụ tùng ô tô Khang Thăng uy tín.

  PHỤ TÙNG Ô TÔ KHANG THĂNG

  Địa chỉ: Số 69C Kim Ngưu – Phường Thanh Lương – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Điện Thoại: 0915 037 100 || 0912 817 899

  HotLine: 0243 9916 663

  Email: xexin24.com@gmail.com
   

Chia sẻ trang này