Quy định về cách post bài, tạo topic

Thảo luận trong 'Nội Quy Diễn Đàn - Khiếu nại' bắt đầu bởi namgiay, 15/2/14.

 1. namgiay

  namgiay Administrator Staff Member

  Thân chào các bạn!

  Thời gian gần đây, tình hình post bài ở diễn đàn rất tệ, rất nhiều bài viết không dấu, không theo form, trình bày rối mắt, không rõ ràng, sạch sẽ. Điều này đã gây ra rất nhiều phản cảm với các thành viên khác trong diễn đàn. Vậy mình xin được đưa ra một vài quy định, cũng như cách post bài để các bạn tham khảo. Rất mong sự hợp tác từ phía các bạn, xin chân thành cảm ơn!!!

  Quy định về cách post bài:

  a. Bài post phải có nội dung phù hợp với topic, không spam dưới mọi hình thức, quảng cáo linh tinh. Đặc biệt chú ý post bài bằng tiếng Việt thì phải là tiếng Việt có dấu, không sử dụng các hình thức viết tiếng Việt theo ký hiệu khác.

  b. Không sử dụng từ ngữ tục tĩu, bậy bạ trên diễn đàn.

  c. Nghiêm cấm post bài với nội dung lừa đảo, gây gổ, chửi bới, dọa nạt, xúc phạm nghiêm trọng danh dự người khác; chia bè kết phái, chia rẽ nội bộ; nội dung trái với thuần phong mỹ tục, phản động, kích động chống Nhà nước dưới mọi hình thức.

  d. Không post bài liên quan đến tình hình chính trị, tôn giáo.

  e. Nghiêm cấm post link virus, post bài cổ xúy việc hacking, phá hoại website khác, hướng dẫn kiếm tiền bất chính từ hoạt động hacking.

  g. Nghiêm cấm Post các bài về các phần mềm Việt Nam có bản quyền

  Quy định về việc lập topic

  a. Topic phải có nội dung rõ ràng, tiêu đề topic phải hướng đến việc bạn muốn thỏa luận, trao đổi... không đặt tiêu đề topic tối nghĩa, khó hiểu, gây nhầm lẫn (ví dụ: "Ai pro cho hỏi cái, help me, cứu em với, Mọi người xem cái gì đây...").

  b. Topic phải đặt đúng box, không lập topic lộn xộn, topic liên quan đến vấn đề gì thì phải đặt trong box đó.
  Topic vi phạm sẽ được move sang đúng box, tái phạm sẽ xóa topic và cảnh cáo chủ topic (5 - 10 points)

  c. Những hình thức lập topic vi phạm các điều khoản quy định tại "Quy định về cách post bài" ở trên sẽ bị xử lý tương tự.
   
  nhakhoaseo thích bài này.

Chia sẻ trang này