Phân tích những cây ghi ta Acoustic Yamaha

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng, tiện ích' bắt đầu bởi binhan2015, 13/11/17.

Tags:
 1. binhan2015

  binhan2015 Member

  Phân tích các cây guitar Acoustic Yamaha
  .
  trong các bài trước Nhạc cụ Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TPHCM đã giới thiệu tới các thí sinh học nhạc lịch sử phát triển vượt bậc, phân cấp ghi ta & Hướng dẫn chọn mua đàn guitar Acoustic Yamaha.
  .
  Bài viết này chúng tôi xin đi sâu nhận định những model nổi bật & điểm mạnh của từng mẫu đàn guitar Acoustic mang thương hiệu Yamaha.
  .
  Như chúng mình đã giới thiệu, Acoustic Yamaha có bốn loại chính, bao gồm: FS, F Series, FG Series, & L series.
  .
  [​IMG]
  .
  FS Series
  .
  Các model ghi ta trong loạt FS bao gồm FS700S và FS720S. Trong đó FS700S là loại đàn guitar có body giống đàn guitar dân gian nhỏ vs gỗ làm đàn là pruce, NATO, gỗ hồng mộc, & tortoise. Cách sản xuất & giai điệu của FS700S rất tốt cho fingerpicking & cho ghi âm. Các model FS720S bao gồm đa số mọi thứ mà FS700S có nhưng màu sắc phong phú hơn. FS720S có những màu như: tự nhiên, màu đen, màu nâu, hoàng hôn mặt trời đỏ, đại dương xanh bùng nổ, & sunburst nâu. ( Cùng tìm hiểu thông tin sau: mua dan guitar taylor )
  .
  F Series
  .
  Loạt Seris này của Yamaha guitar bao gồm các model F1HC và F325. Những kiểu đàn F1HC là chiếc đàn guitar Acoustic cao cấp làm từ gỗ nguyên tấm. Đầu đàn bằng gỗ spure, cần đàn bằng gỗ NATO hoặc mahogany , phím đàn: Rosewood. Nó cũng thường bao gồm các phụ kiện như bộ thu sóng kỹ thuật số, các bài học đánh ghi ta trên DVD, dây, dây đeo và pick. Những cây đàn F325 có âm thanh tuyệt vời & rất dễ chơi nên có thể nói đây chỉ là kiểu đàn phù hợp cho người mới học. F325 có màu gỗ tự nhiên & Tobacco Sunburst.
  .
  Dòng FG
  .
  Loạt FG có 5 model Guitars không giống nhau, bao gồm: FG700S, FG720S, FG720S-12, FG720SL, và FG730S. Trong đó FG700S là một chiếc đàn guitar tuyệt vời cho người mới bắt đầu ghi ta, vì nó bao gồm bộ chỉnh chết đúc và thiết kế bằng gỗ Rosewood. Nó cung cấp một giai điệu mượt mà, rõ nét & biểu cảm tốt hơn nhưng kích thước bự hơn so với những mô hình FS700S. Các model guitar FG720S cũng giống như FS720S nhưng to hơn một chút và cũng dùng 12 dây thay vì 6 dây như đa số đàn guitar khác. Cấu tạo này là rào cản cho người dùng (nhất là những người mới tập chơi Guitar). Bởi thế, đây chỉ là dòng đàn thích hợp hơn cho người đánh chuyên nghiệp.
  .
  Các cây đàn thuộc model FG720S-12 hoàn toàn giống như FS720S, nhưng kích thước to hơn. Có hai thiết kế dành cho mẫu đàn này là loại sử dụng 12 dây và loại sáu dây. Ghi ta FG720SL cũng giống như Những cây đàn khác nhưng đây chỉ là mẫu đàn thiết kế riêng cho người thuận tay trái. Các cây đàn ghi ta FG730S là ghi ta 6 dây dành cho cho người thuận tay phải; nó cho giai điệu tập trung, cộng hưởng cao. Mẫu đàn này có nhiều màu cho các bạn lựa chọn, bao gồm Vintage Cherry Burst, Tobacco Sunburst Brown, và màu tự nhiên.
  .
  L Series
  .
  có khá nhiều model trong dòng Seris L của guitar Acoustic Yamaha. Guitar LL6 cho giai điệu phong phú, đặc biệt và truyền cảm. Đó là cây guitar vs cấu tạo body đàn vô cùng lớn (thuộc loại Jumbo), đầu đàn = gỗ Engelman Spruce, cần đàn bằng gỗ gụ, 2 hông đàn bằng gỗ Rosewood. Đó chỉ là kiểu đàn tuyệt vời cho các ai đang bám lấy phong thái nghệ thuật guitar Finger.
  .
  Các cây đàn thuộc model LL16 là kiểu nhạc cụ cân = rất tốt vì được làm thủ công vs các loại gỗ như: vân sam, gỗ hồng sắc, gỗ gụ và paduak . Thuộc loại Jumbo nên âm thanh to và độ cộng hưởng cực tốt. Các kiểu đàn LL16-L là 1 phiên bản tay trái của LL16, & LL16-12 là model guitar 12 dây của LL16.
  .
  Đàn ghi ta LL26 là mẫu đàn Jumbo được làm thủ công tại Nhật Bản. Các cây đàn thuộc model LL26 đích thực là công cụ cân = như ý nhất các bạn nên mua. Mô hình này cho chính bạn một cái nhìn cổ điển & đồ trang trí đã bị rời khỏi để giảm trọng lượng tổng quát của đàn. Các model đàn guitar series L bao gồm: LJ16, LJ6, LS6, LS16, LS26, và LJ26.
  .
  bạn nên xem xét việc mua một cây ghi ta acoustic như một khoản đầu tư có lợi. Chọn 1 cây đàn guitar Acoustic cho người mới chơi nhạc là một điều vô cùng quan trọng. Chất lượng của cây đàn sẽ rất ảnh hưởng đến khả năng chơi nhạc, khả năng nghe đàn, khả năng phân tích âm thanh của mình. Thế cho nên, hãy đầu tư cho bản thân sự khởi đầu = một chiếc đàn chất lượng như Acoustic Yamaha. ( Đọc thêm thông tin: đàn guitar )
  .
   

Chia sẻ trang này