Nón Bảo Hiểm Fullface Yohe 970 2 Kính

Thảo luận trong 'Giày, Dép, Balô, Túi xách….' bắt đầu bởi kimchi8, 17/4/18.

 1. kimchi8

  kimchi8 Active Member

  Nón bảo hiểmfullface Yohe 970 2 kính
  Vấn đề tai nạn giao thông đang diễn biến rất phức tạp ở Việt Nam. Đối với người dân, việc lưu thông trên đường với mũ bảo hiểm đã quá quen thuộc. Nhưng trên thực tế, người lưu thông trên đường khi đội nón bảo hiểm họ yêu cầu nhiều hơn chỉ là sự bảo vệ cho bộ phận quan trọng nhất cơ thể. Mà đó là tính thời trang tiện lợi và tiết kiệm. Nón bảo hiểm fullface Yohe 970 2 kính chắc chắn là giải pháp cho tất cả các yêu cầu ở trên.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nón bảo hiểmfullface Yohe 970 2 kính hiện là dòng sản phẩm tốt đang được ưa chuộn tại hiếu fullface mới trên thị trường. Vì lẽ đó, dòng này có rất nhiều ưu điểm từ kết cấu đến bề ngoài. Sản phẩm này có thiết kế và màu sắc phối bên ngoài vô cùng trẻ trung, năng động, rất phù hợp cho giới trẻ cũng như các phượt thủ. Về kết cấu, nón bao gồm rất nhiều lớp bảo vệ; Yohe 970 là thương hiệu của Trung Quốc bảo đảm chất lượng khi sử dụng.
  [​IMG]
  Và điểm nội trội của sản phẩm là 2 lớp kính ở phía trước nón. Mũ chịu lực rất tốt và giúp chống được bụi bẩn, giảm cường đọ ánh sáng môi trường,…
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  Sở hữu Nón bảo hiểm fullface Yohe 970 2 kính là bạn đang tạo cho chính mình sự an toàn, thời thượng chất lượng cũng như tiện lợi. Bạn sẽ không phải lo lắng về mặt chất lượng cũng như tính bảo vệ nếu sở hữu một sản phẩm “Yohe 970”. Dòng sản phẩm này thích hợp nhất với các phượt thủ, những người thích đi du ngoạn và có xe phân khối lớn,…
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Giá thành sản phẩm có thể thay đổi ở nhiều shop khác nhau, nhưng dao động khoảng từ 1.200.000 đồng.
  Ngoài ra tại shop hiếu fullface còn rất nhiều dòng mũ bảo hiểm bền đẹp như: Mũ bảo hiểm 3/4, mũ bảo hiểm lật cằm, mũ bảo hiểm cào cào...v..v..

  Hãy một trong những kênh phân phối Nón bảo hiểm fullface Yohe 970 2 kính là Shop Hiếu Fullface.
  Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin tại website hieufullface.com.
  Liên Hệ:
  Hotline: 0972 662 569 (zalo)

  Địa chỉ shop: 509 Tân sơn,p12, Gò Vấp
  Email : lehieu6586@gmail.com
  Trang web : www.hieufullface.com
  Trang Fanpage : https://www.facebook.com/hieufullface/
   

Chia sẻ trang này