Nội quy khu vực Quảng cáo - Rao vặt

Thảo luận trong 'Nội Quy Diễn Đàn - Khiếu nại' bắt đầu bởi namgiay, 15/2/14.

 1. namgiay

  namgiay Administrator Staff Member

  [h=2][/h]

  Chú ý:
  Diễn đàn NamGiay.Vn hoàn toàn không chịu trách nhiệm đảm bảo tính trung thực đối với những lời quảng cáo của người bán hay đảm bảo cho uy tín của họ. Chính vì vậy rất mong tất cả các thành viên trước và trong khi mua, bán hàng cần phải thật cẩn thận trao đổi kiểm tra thông tin nhằm tránh tình trạng "Tiền mất tật mang".

  Chia box: Hiện tại Quảng Cáo & Rao Vặt được chia làm 13 box nhỏ. Các thành viên đều phải lập chủ đề rao bán hoặc mua hàng hóa theo đúng hướng dẫn dưới đây. Ban quản lý diễn đàn có quyền xóa các chủ đề lập sai box mà không cần tham khảo trước ý kiến của chủ bài viết.

  1- Sim Số: Bao gồm tất cả những sản phẩm Sim điện thoại và Sim số đẹp.
  2- Máy ảnh - Máy quay phim: Mua bán các loại Máy ảnh, Máy quay phim, Ống kính và phụ kiện ngành ảnh, video.
  3- Điện thoại : tất cả các loại điện thoại di động, pin, xạc cho điện thoại, BCS cho điện thoại.
  4- Desktop PC: Bao gồm tất cả những sản phẩm có thể gắn được vào bên trong case máy tính đển bàn: mainboard, VGA, ram, HSF, PSU, case và thiết bị phụ trợ (tất nhiên - quạt, đèn), HDD, ODD, FDD và màn hình máy tính.
  5- LapTop : Tất nhiên là bao gồm máy tính xách tay và các thiết bị phụ trợ cho nó: đế tản nhiệt, balo, túi xách, ram, hdd cho laptop.
  6- Rao vặt tổng hợp: Cho phép đăng tất cả các rao vặt.
  7- Máy tính bảng: iPad và các loại máy tính bảng.
  8- Máy nghe nhạc, xem phim:Mua bán các loại Máy nghe nhạc (MP3 Player, iPod, Zune,...), Xem phim.
  9- Máy chơi game: Mua bán thiết bị và phụ kiện dành cho máy chơi Game (PSP, XBOX, Wii, Nintendo,...)
  10- Loa - Tai nghe - Headset: Khu vực Mua Bán Loa, tai nghe các loại, có dây, không dây.
  11- Thẻ nhớ - USB - HDD di động: Mua bán các loại Thẻ nhớ (SD, MMC, MS, M2, CF,...), USB, Ỗ cứng di động.
  12- Đồ công nghệ khác: Trao đối, mua bán các mặt hàng công nghệ khác
  12- Dịch vụ cho laptop

  I. Những qui định về Tên chủ đề:

  1. Không dùng phông chữ HOA cho Tên chủ đề (Topic Title).

  2. Tên chủ đề phải bắt đầu bằng tên địa phương của chủ thể quảng cáo (có thể viết tắt) như: HN (cho Tp Hà nội), HCM (cho Tp Hồ Chí Minh), HP (cho Tp Hải Phòng, ĐN (cho Tp Đà Nẵng)... VD: HN - <Nội dung tiếp theo của tên chủ đề>

  3. Nêu rõ mục đích quảng cáo sau tên địa phương, khuyến khích các thành viên ghi rõ tên sản phẩm cũng như giá ngay trong Tên chủ đề.

  4. Không được dùng các cụm từ hoặc các câu, chữ có thể gây hiểu nhầm, mang tính chất khoa trương hoặc gợi mở, thiếu nghiêm túc không phù hợp với thuần phong mỹ tục và quy định chung của người Việt Nam.

  5. Tuyệt đối không dùng thêm các kí tự đặc biệt, hình hoặc chữ kích thước lớn... nhằm thu hút người dùng, nhưng dễ gây ra phản tác dụng.

  II. Những qui định về Số lượng chủ đề/ Số lượng hàng hóa:

  1. Nhằm tránh hiện tường Spam, mỗi thành viên chỉ được phép đăng tối đa 2 bài viết mới trong vòng 1 tuần và reply tối đa 4 bài trong 1 tuần.

  2. Diễn đàn NamGiay.Vn không có quy định về số lượng hàng được rao bán trong mỗi bài viết. Việc tập trung nhiều mặt hàng vào trong một bài viết được hoan nghênh. Ban quản lý diễn đàn có quyền gộp các bài viết có liên quan (có chung người bán - dạng hàng hóa ...) mà không cần tham khảo trước ý kiến của chủ bài viết.

  Chú ý cuối cùng: Nội quy này có hiệu lực áp dụng cho tất cả các thành viên của Diễn đàn NamGiay.Vn từ Ban Quản Trị, Điều hành... cho đến các thành viên đăng ký chính thức ở mức thấp nhất. Rất mong mọi người nghiêm chỉnh chấp hành NÔI QUY KHU VỰC QUẢNG CÁO - RAO VẶT .​
   
  nhakhoaseo thích bài này.

Chia sẻ trang này