Những lỗi phong thủy khiến dân văn phòng khó thăng tiến

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi luxubu, 21/1/17.

Tags:
 1. luxubu

  luxubu New Member

  Chúng ta ai cũng muốn được thăng quan tiến chức trong công việc . Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như năng lực, trình độ và cả phong thủy phòng làm việc.

  Khi bài trí bàn làm việc đơn giản có một số lỗi về phong thủy có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn, khiến bạn lúc nào cũng gặp phải phiền phức , rủi ro không đáng có trong công việc hằng ngày.

  Ngồi làm việc đối diện với tường

  [​IMG]

  Theo phong thủy, phía chính diện bàn làm việc cần thoáng đãng, rộng rãi mang ý nghĩa tiền đồ rộng mở, giả dụ khoảng không quá chật hẹp sẽ ra tạo cảm giác bức bối. nếu như trước mặt là bức tường thì vận khí không thể thoát ra được, tiền đồ của bạn bị chắn ngang trước mặt.

  Đồng thời, bạn cũng không nên bố trí bàn làm việc có hành lang phía sau lưng. Như vậy, sử dụng ghế lưới văn phòng làm việc sẽ bị mất tập trung và tinh thần bất an. Phía sau lưng có thể là một chiếc tủ có độ cao vừa phải hoặc tường để tạo cảm giác vững chãi phía sau.

  Bàn làm việc kê đối diện cửa

  Phong thủy cho rằng, bàn làm việc đối diện cửa chính được coi là mang đến nhiều “sát khí” cho phòng làm việc. Bởi vì, khi bạn ngồi làm việc trên một chiếc bàn đối diện cửa chính thì vô tình tất cả các âm thanh ầm ĩ và hình ảnh hỗn tạp đang diễn ra xung quanh đều lọt vào tầm nhìn của bạn. Trong phong thủy, những thứ này được coi là “sát khí”. bởi thế , “sát khí” sẽ làm cho bạn mất tập trung, mỏi mệt và hiệu quả công việc giảm sút. Việc đó này ảnh hưởng rất lớn tới tiền đồ của bạn.
   

Chia sẻ trang này