Những cấu tạo quan trọng của cây đàn Casio PX850

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng, tiện ích' bắt đầu bởi binhan2015, 10/11/17.

Tags:
 1. binhan2015

  binhan2015 Member

  Một số cấu tạo nổi bật của cây đàn Casio PX850
  .
  1 trong những tiến bộ khá lớn nhất mà K cây cây Piano điện của bất kỳ thương hiệu nào cùng bảng giá có được chính là bộ nhớ âm thanh lớn, lên tới 256 phức điệu tối đa. Thậm chí sản phẩm nhạc cụ của nhãn hiệu uy tín như YAMAHA vs bảng giá trong khoảng 15.000 $ mới có 256 âm sắc như cây Casio PX850 này. Nhiều âm sắc vs bộ nhớ khá lớn giúp người đánh Piano K gặp khó khăn khi tìm hiểu các ghi chú điện tử, 200 phức điệu là quá đủ để phù hợp cho tất cả nhiều cấp độ kỹ năng của 1 nghệ sỹ Piano.
  .
  [​IMG]
  .
  - Tính năng Hammer Reponse - cho phép chỉnh độ nặng nhẹ của phím: Khi bấm phím chiếc đàn Piano chúng ta sẽ cảm thấy nặng hơn nhiều vô cùng so vs đàn organ, Vì thế người đánh cần luyện lực ngón tay để chơi một đàn Piano Cơ thật sự. Đa số Các cây đàn Piano Điện đều mô phỏng phím đàn nặng khi bấm giống Piano Cơ để người đánh thực tập. Đột phá của Piano PX-850 là cho phép chỉnh độ nặng nhẹ của phím đàn vs 4 mức độ bới chức năng Hammer Reponse. ( Tin tức mới: thue dan piano )
  .
  - Tính năng String Resonance - tạo thêm độ cộng hưởng của các dây đàn khác: Khi bấm 1 phím của đàn Piano Cơ đồng thời đạp & giữ Pedal, thì dây của phím được đánh sẽ rung mạnh & truyền rung đến con ngựa đàn, con ngựa đàn sẽ truyền độ rung đó đến tất cả các dây đàn trong chiếc đàn Piano, vì Pedal đang được đạp nên những dây đàn còn lại cũng sẽ rung ở biên độ rất nhỏ phát ra 1 âm thanh nền cho tiếng đàn của phím vừa được đánh, với các sân khấu khá lớn thì âm thanh rất nhỏ này được khuyết đại thành tiếng bass nền tạo độ ấm cho âm thanh. Các cây đàn Piano điện không có chức năng tạo cộng hưởng này, đột phá ở Piano Điện PX-850 là được trang bị chức năng này ở bốn mức độ cộng hưởng không giống nhau.
  Chức năng mô phỏng âm thanh mở nắp đàn Grand - LID Simulator: Kèm vs nắp đàn được mở ra khép lại, PX-850 cho phép mô phỏng âm thanh của cây Piano Grand đang mở đóng nắp:
  .
  + Mức 1: Âm thanh giống Grand Piano đang đóng nắp
  + Mức 2: Âm thanh giống Grand Piano đang mở nắp ở mức thấp
  + Mức 3: Âm thanh giống Grand Piano đang mở nắp ở mức cao
  + Mức 4: Âm thanh giống Grand Piano tháo hoàn toàn nắp đàn
  .
  - Khe cắm USB: Piano điện PX-850 được trang bị khe cắm USB giúp hỗ trợ quá nhiều tính năng: ghi âm, phát nhạc wav, ... Sẽ được giới thiệu dưới đây.
  .
  - Chức năng ghi âm đuôi Wav: PX-850 được trang bị chức năng thu âm Recorder vs đuôi Wav và có thể lưu vào USB vs chất lượng âm thanh như ý nhất.
  .
  - Chức năng phát nhạc đuôi Wav: Đó cũng chính là đột phá dành cho việc học chơi piano, PX850 có thể phát bản nhạc đuôi Wav vs USB. Điều ấy sẽ giúp những người học đánh đàn piano có thể phát bất kì bản nhạc nào mình muốn bằng loa của cây Piano & tiến hành đánh đệm theo để luyện ngón & cảm âm.
  .
  - Chức năng cảm ứng Touch bốn mức: Đó là chức năng cảm ứng phím đánh mạnh sẽ kêu to và đánh nhẹ kêu nhỏ, hầu hết Các cây đàn Organ, Piano điện hiện nay đều được thiết bị chức năng này. Bước cải tiến của PX850 là cho ba mức Touch hoặc tắt chức năng Touch phù hợp vs từng dòng nhạc trữ tình hay sôi động của Piano.
  Chức năng tạo bè Chorus: một số Piano điện hiện đại đang có chức năng tạo bè khi đánh tổ hợp nhiều phím, PX850 cho phép tạo bè vs 4 mức độ không giống nhau.
  .
  - Chỉnh độ ngân của tiếng đàn – Reverb: Khi đánh một tiếng đàn thì đàn Grand Piano sẽ ngân lâu hơn 1 cây Upright, các Piano điện mô phỏng theo chức năng này của Grand Tuy nhiên vẫn giảm thiểu về mức động giống. PX850 cho phép nắn chỉnh độ ngân này ở 4 mức độ không giống nhau. ( Nội dung mà bạn chưa biết: dan piano dien casio )
   

Chia sẻ trang này