Nạp tiền online phù hợp với những ai?

Thảo luận trong 'Sim số -Sim số đẹp -Thẻ Cào' bắt đầu bởi xosoktme, 24/11/15.

 1. xosoktme

  xosoktme Member

  Nạp tiền Online là cách nạp tiền cho điện thoại được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay phù hợp với những người có thẻ thanh toán trực tuyến, bận rộn, không có thời gian mua thẻ cào.

  Mua thẻ cào giấy là cách nạp tiền điện thoại di động thông thường mà nhiều người đã quen thuộc, nhưng càng ngày cách nạp tiền này càng bộc lộ các hạn chế. Đặc biệt là về thời gian, người dùng sẽ phải mất nhiều thời gian để thực hiện việc nạp tiền cho điện thoại. Không chỉ là mất công di chuyển đến các địa điểm bán thẻ để mua thẻ cào, mà khách hàng còn phải soạn lệnh nạp là *100*mã thẻ# và ấn phím gọi để gửi tin nhắn nạp tiền.

  [​IMG]
  Nhiều người chọn cách nạp tiền bằng kênh online

  Mã số thẻ cào nạp tiền thường được in khá mờ dưới lớp giấy tráng bạc, và có thể dễ dàng bị hỏng, mờ, mất số nếu người dùng không may lỡ tay cào mạnh lớp tráng bạc. Chưa kể đến việc cào hỏng bạn không nạp được tiền, phải đi đổi trả thẻ cào rất mất thời gian.

  Do đó, ngày càng có nhiều người chuyển từ nạp tiền bằng thẻ cào giấy sang nạp tiền điện thoại Online. Cách nạp tiền này đặc biệt phù hợp với những người bận rộn, không có thời gian đi mua thẻ cào giấy.

  Đối với các nạp tiền này, khách hàng chỉ cần có thiết bị có thể truy cập mạng và thẻ thanh toán trực tuyến là có thể thực hiện được. Công cụ thanh toán trực tuyến ở đây có thể là tài khoản ngân hàng nội địa, thẻ thanh toán quốc tế, ví điện tử.

  Cách nạp tiền Online giúp khắc phục được mọi hạn chế của hình thức nạp tiền bằng thẻ cào giấy và hỗ trợ khách hàng chủ động nạp tiền ở mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần có mạng internet và một công cụ thanh toán trực tuyến là người sử dụng có thể dễ dàng nạp tiền Viettel, mua thẻ cào trên các website dịch vụ.

  [​IMG]
  Nạp tiền bằng kênh online khắc phục các hạn chế của nạp tiền bằng thẻ cào

  Để nạp tiền online, khách hàng chỉ cần truy cập địa chỉ website cung cấp dịch vụ nạp tiền online, mua thẻ điện thoại online như website vienthong.com.vn để lựa chọn chức năng phù hợp với nhu cầu là nạp tiền hay mua mã thẻ. Sau đó nhập thông tin theo hệ thống yêu cầu như số điện thoại, email, mệnh giá thẻ, số lượng…vv.

  Khách hàng xác nhận thanh toán và nhận kết quả từ hệ thống. Nếu với giao dịch nạp tiền thì số tiền cần nạp đã được cộng vào tài khoản thuê bao. Còn với giao dịch mua thẻ thì mã thẻ, seri thẻ đã được gửi vể email hoặc tin nhắn cho khách hàng, rất nhanh chóng và tiện lợi.

  Nếu như bạn là một người bận rộn, không có thời gian đi ra ngoài mua thẻ điện thoại, hoặc không muốn tốn thời gian cho việc nạp thẻ điện thoại thì bạn có thể sử dụng cách nạp tiền cho điện thoại qua kênh online này rất thuận tiện.

  Nguồn: http://nghiepvubaovechuyennghiep.se...-ve/nap-tien-online-phu-hop-voi-nhung-ai.html
   

Chia sẻ trang này