Nâng mũi cho phái mạnh đẹp và nam tính

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi rungram90, 5/5/16.

 1. rungram90

  rungram90 New Member

  Bây giờ , việc làm đẹp và chăm nom sắc đẹp đã không còn là “đặc quyền” dành riêng cho các eva mà nhiều đấng mày râu cũng đã tìm đến các trung tâm phẫu thuật làm đẹp để nâng mũi cho gương mặt thêm phần nam tính nhưng đẹp và quyến rũ hơn.

  Với đàn ông chiếc mũi thế nào được coi là đẹp?

  Một chiếc mũi đẹp theo thời hạn của nam giới là mũi có dáng cao thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi , đầu mũi phải cao , lỗ mũi phải không được quá to , chân gốc mũi và khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau và đặc biệt là mũi nam phải dày , thẳng không uốn lượn dáng chữ S như ở nữ.

  [​IMG]

  Hơn nữa , theo các bác sĩ thẩm mỹ, phẫu thuật nâng mũi cho đàn ông ngoài yếu tố tạo được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn còn phải giữ được sự phù hợp với khuôn mặt , đặc biệt không được làm mất đi nét nam tính của người đàn ông.

  tại sao đàn ông nên chọn giải phẫu nâng mũi?

  Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới giúp khắc phục nhiều khuyết điểm cho chiếc mũi

  Có nhiều lý do để nam giới tìm đến phẫu thuật làm đẹp mũi để loại bỏ phần cao trên sống mũi , thu hẹp cánh mũi , nâng cao đầu mũi… để khuôn mặt trông đẹp và nam tính hơn.

  Mặt khác , những phần ưu tú vượt trội của các công nghệ làm đẹp mũi cũng giúp họ quyết định giải phẫu nâng mũi:

  Nâng mũi s line cho nam an toàn tuyệt đối:

  Nâng mũi đẹp cho quý ông tuyệt đối không nguy hiểm

  Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của liệu pháp điều trị nâng mũi truyền thống , các biện pháp nâng mũi cho nam thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc dùng cốt yếu là sụn tự thân nên tạo được dáng mũi đẹp tự nhiên. Mặt khác , sụn tự thân tương thích tuyệt đối với cơ thể nên không bị đào thải , không gây biến chứng sau phẫu thuật , đảm bảo không nguy hiểm cho sức khỏe của khách hàng.

  - Tái tạo chiếc mũi cao đẹp hoàn hảo:

  phẫu thuật nâng mũi cho nam giới sử dụng các biện pháp nâng mũi cho nam theo công nghệ Hàn Quốc hiện nay chủ yếu phối hợp giữa nâng mũi và chỉnh cấu trúc mũi toàn diện từ đầu mũi , sống mũi , trụ mũi , giúp mang đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt.

  [​IMG]

  - tiến hành chóng vánh , kiệm ước thời gian:

  Các phương pháp nâng mũi cho nam được thực hiện một cách đơn giản , chóng vánh. Chỉ trong khoảng 45 – 60 phút , bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi đẹp ấn tượng , phù hợp với các cấu tạo khuôn mặt và hiệu quả duy trì ổn định lâu dài.

  - hiệu quả thấy lập tức sau khi tiêm , chỉ sau khoảng 1-2 ngày là có xác xuất đạt tới nét đẹp tự nhiên mà người chung quanh rất khó hoặc không thể nhận ra mũi đã qua chỉnh sửa.

  - Độ không nguy hiểm bởi FDA Hoa Kỳ , Bộ Y tế VN…

  - Khi cần không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có xác xuất được lấy ra khỏi cơ thể.

  - Sưng rất ít , cơ hồ không sưng.

  - Kỹ thuật nhẹ nhàng , không đau.  - Trong những trường hợp khách hàng có dáng mũi khá đặc biệt muốn làm đẹp mũi nhưng chẳng thể đặt sụn mũi vì sẽ dễ bị cao thô thì phương pháp tiêm chất làm đầy để kiến tạo một chiếc mũi cao đẹp thanh tú và chuẩn Hàn là rất thích hợp.
   

Chia sẻ trang này