Một trong những khái niệm cơ bản cần biết khi bắt đầu kinh doanh

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển dụng, tuyển sinh' bắt đầu bởi tinikaka, 13/12/16.

 1. tinikaka

  tinikaka New Member

  Bạn muốn kinh doanh về mặt thời trang , nếu có điều kiện bạn nên vào TPHCM lấy sỉ ở nơi Cung cấp quần áo giá sỉ ở TPHCM , chợ An Đông hoặc chợ Bình Tây . Ở Sài Gòn sẽ luon luôn có rất nhiều shop thời trang bán sỉ và lẻ nhưng bạn chỉ nên lấy hàng ở ba chợ trên. Đó là chợ An Đông là nơi lấy sỉ quần áo với những mẫu cao cấp hơn , mẫu mã đẹp ,nhưng đa phần là hàng Trung Quốc một số là Việt Nam lên nhưng giá khá đắt và không rẻ bằng chợ Tân Bình và Bình Tây.

  [​IMG]
  Nhập hàng sỉ luôn là bài toán khó với những chủ kinh doanh mới bắt đầu​

  Hiện nay ở những điểm TPHCM chợ Tân Bình là một trong những nơi lấy Quan ao gia si lớn nhất hiện nay , ngoài điểm chợ Tân Bình ra thì bạn đến khu vực ngoài chợ như đường Lý Thường Kiệt , Tân Thọ , Tân Xuân ..vv . Và khi đến mua sỉ quần áo ở nơi đây bạn chắc chắn sẻ thấy choáng ngợp vì lượng hàng quần áo ở đây cực nhiều , mẫu mã khá đa dạng , phong phú . Chợ sỉ Tân Bình được xem là một trong chợ sỉ bán hàng bình dân nhất hiện nay , nhưng giá thành thường sẽ đi đôi với chất lượng bởi phần lớn hàng ở đây là sản xuất trong nước .Nếu bạn chon đánh phân khúc giá rẻ thì đây là địa chỉ nên ghé.

  [​IMG]
  Những chiếc váy trẻ trung bắt mắt từ cái nhìn đầu tiên​

  Chợ An Đông cũng là một trong những khu chợ bán sỉ quần áo thời trang có thâm niên lớn, đây là nơi cung cấp ra những mẫu mã thời trang cho các đại lý bán lẻ và các shop đa số sẽ lấy từ đây. Nguồn hàng Buôn bán quần áo giá sỉ tại TPHCM đến từ khắp nơi như: Hàng Quảng Châu ( Trung Quốc), hàng Thái Lan, hàng đặt may từ các công ty thời trang khác tại Việt Nam. Nguồn đa dạng nên chợ An Đông là nơi tập trung nhiều nguồn khác nhau nên quần áo bán sỉ tại đây rất đa dạng nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại, nhiều chất lượng khác nhau. Giá cả bán sỉ của An Đông cũng không thực sự mềm.
   

Chia sẻ trang này