Làm thế nào để học tiếng Trung giao tiếp hiệu quả

Thảo luận trong 'Tài liệu học tiếng Trung Hoa' bắt đầu bởi namgiay, 4/11/14.

 1. namgiay

  namgiay Administrator Staff Member

  Làm thế nào để học tiếng Trung giao tiếp hiệu quả

  Hiện nay nhiều trung tâm tiếng Trung đang hoạt động nhưng số lượng học viên rất đông, vài chục học viên do đó giáo viên không thể theo sát, kèm cặp từng học viên được. Nhiều học viên sau khi học không thể giao tiếp đơn giản thậm chí không nắm bắt được các kiến thức cơ bản đã học. Xem thêm Làm thế nào để học tiếng Trung giao tiếp hiệu quả
  Lớp học tại tiếng Trung Chinese ít chỉ gồm từ 2 đến 7 học viên, đảm bảo giáo viên có thể quan tâm sát sao đến từng học viên. Giáo viên sửa từng lỗi nhỏ khi học sinh mắc phải. Từ cách phát âm đến cách biểu đạt, học nói tiếng Trung đơn giản mà lại hiệu quả chuẩn và nhanh nhất.

  Giáo viên là người có vai trò đặc biệt quan trọng đối với việc học nói tiếng Trung. Trình độ nghe nói của giáo viên phải cực kì xuất sắc thì mới đảm bảo học viên nắm bắt được kiến thức. Đội ngũ giáo viên của tiếng Trung Chinese là những người đã đã tốt nghiệp thạc sĩ các trường đại học hàng đầu tại Trung Quốc như Đại học Bắc Kinh, đại học Vân Nam. Với trình độ và kinh nghiệm giảng dạy Trung tâm cam kết học viên phải nghe nói được tiếng Trung sau mỗi khóa học. Liên hệ với Tiếng Trung Chinese để có thể nói, nghe, giao tiếp trong thời gian ngắn nhất.
  Xem thêm Lịch khai giảng lớp tiếng Trung giao tiếp cũng như các khóa học của tiếng Trung Chinese
  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ.

  TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG CHINESE
  Địa chỉ: Số 52, Ngõ 409, Kim Mã, Q Ba Đình, Hà Nội
  Hotline : 0989543912. Tel: 04.85894551
  Email : chinese@chinese.com.vn - chinese@chinese.edu.vn
   

Chia sẻ trang này