Làm sao giữ được giày da nam bền lâu?

Thảo luận trong 'Các dịch vụ thuê và cho thuê' bắt đầu bởi dvseowebsitechuyennghiep, 20/3/17.

 1. Nếu giày da là một trong những loại giày chiếm ưu thế trong tủ giày của nam giới thì việc tìm hiểu một số bí quyết bảo quản là điều vô cùng cần thiết. Làm sao giữ được giày da nam được bền lâu?

  Mỗi người trong số chúng ta, nếu bỏ chi phí khá nhiều cho việc mua sắm phụ kiện trang phục như Dây nịt - Thắt lưng LV (Louis Vuitton) nam hàng hiệu đẹp cao cấp tại Osivi, túi du lịch, đồng hồ thể thao, cà-vạt,… thì ai cũng muốn kéo dài thời gian sử dụng chúng càng lâu càng tốt, nhất là những đồ hàng hiệu, chất lượng cao. Bạn có công nhận điều này! Tuy nhiên, đối với những người kĩ tính vì việc bảo quản bất kì một phụ kiện nào đó cũng rất bài bản. Chẳng hạn làm sao để giữ được giày da nam bền lâu?

  [​IMG]
  Sở hữu nhiều đôi giày da làm cho người tiêu dùng đắn đo trong việc bảo quản làm sao tốt nhất?

  Ưu tiên giữ được hình dáng giày bền lâu
  Điều này là như thế nào? Đó là bạn cần phải né tránh một số yếu tố tác động đến hình dáng vốn có của đôi giày, nghĩa là phải biết cách sử dụng đúng và cất giày đúng phương pháp. Chẳng hạn, việc sử dụng công cụ shoe trees sẽ giúp cho đôi giày khi cất vẫn giữ được phom dáng như đeo vào bàn chân mà không có một vết móp méo nào. Chất liệu của công cụ đó nên bằng nhựa hay một chất liệu nào đó chóng rỉ sét nhé!

  Ngoài ra, việc giữ phom dáng giày cũng bị ảnh hưởng do chất lượng của nhà sản xuất. Theo như ý kiến của nhiều người thì loại Giày nam da hàng hiệu thời trang cao cấp bán tại TPHCM như giày Grazie được sử dụng công nghệ may chuẩn cao nên việc giữ dáng phom giày cũng được một năm.

  [​IMG]
  Luôn giữ được sự sáng bóng và form của đôi giày da khi không mang

  Duy trì thói quen làm bóng và mềm đôi giày
  Nhắc đến giày da, chúng ta thường nghĩ ngay tới những đôi giày da bóng với những màu sắc cổ điển như màu đen và màu nâu. Thời hạn sử dụng giày da được bền lâu còn phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng của người mang như thế nào. Nếu cứ duy trì việc lâu chùi để làm bóng và mềm đôi giày sau khi sử dụng thì tất nhiên tuổi thọ của đôi giày đó cao hơn. Yếu tố sử dụng hàng hiệu như giày Louis Vuitton thì chỉ làm bạn yên tâm về chất lượng nhưng chủ yếu vẫn là cách sử dụng giày đúng phương pháp của chính mình mà thôi!

  Điều này có nghĩa là bạn hạn chế mang giày da vào những ngày nóng ẩm, bởi vì đây chính là điều kiện cho các loại nấm móc tấn công trên những đồ vật làm bằng da. Ngoài ra, bạn cần đem phơi dưới cái nắng nhẹ khoảng 2 tháng 1 lần đối với những đôi giày da để lâu trong tủ và đừng quên bỏ giáy hút ẩm vào trong tủ giày nữa!
   

Chia sẻ trang này