Làm sao để bạn có thể vay tiêu dùng có mức lãi thấp?

Thảo luận trong 'Thú nuôi - Cây cảnh - Cá cảnh' bắt đầu bởi tamrubyshop, 27/2/17.

 1. tamrubyshop

  tamrubyshop New Member

  Làm sao để bạn có thể vay tiêu dùng có mức lãi thấp?
  Bạn đang có nhu cầu muốn vay tiêu dùng nhằm sắm sửa hoặc đi chơi cũng như xử trí vấn đề tài chính gấp cho mình tuy vậy cực kỳ e ngại về hạn mức lãi suất của cách thức vay này? Dù vay tiêu dùng có khả năng xét duyệt hồ sơ với tỉ lệ đậu khá cao nhưng hạn mức lãi suất nhiều lúc khiến bạn cực kỳ băn khoăn về việc thanh toán sau này. Vậy làm sao để bạn có khả năng vay tiêu dùng có hạn mức lãi thấp và phù hợp nhất?


  Vay tiêu dùng với mức lãi thấp – tại sao không?

  [​IMG]

  Vay tiêu dùng thông thường hướng tới những mục đích của khách hàng, thường khách hàng lựa chọn vay tiền tiêu dùng hạn mức lãi thấp để mua xe, mua nhà, sửa chữa nhà, sắm nội thất gia đình… Dựa vô những điều kiện cá nhân người đi vay tiêu dùng mà ngân hàng, các công ty tín dụng sẽ xét duyệt những sản phẩm vay tương ứng và những khoản vay thích hợp với người vay. Cách thức vay này hiện thời là một giải pháp tài chánh rất tốt cho nhiều cá nhân do khoản vay có thể lên tới rất cao và thời gian giải ngân nhanh lẹ. Thủ tục, hồ sơ để được xét duyệt vay tiêu dùng cũng không phức tạp, bình thường chỉ cần có Chứng minh thư, Giấy phép lái xe, các giấy tờ chứng minh tài chính cần thiết… là được.

  Trước khi thực hiện vay tiền tiêu dùng, khách hàng nên hiểu rõ ràng điều kiện các gói sản phẩm vay tiêu dùng tại từng ngân hàng, tổ chức tín dụng, qua đó sẽ rút ra được với từng khách hàng riêng biệt sẽ lựa chọn được 1 ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng hỗ trợ tối ưu về lãi suất cho mình. Từng ngân hàng, công ty tín dụng cho vay áp dụng một hạn mức lãi suất khác nhau, nhưng thông thường hạn mức lãi giữa các ngân hàng, tổ chức tín dụng có sự cạnh tranh với nhau, cho nên hạn mức lãi áp dụng cho người vay thường là lãi suất thấp nhất có thể.

  Để vay tiêu dùng với lãi suất thấp cần căn cứ vô điều kiện chi trả của bạn, điều kiện càng cao thì ngân hàng, tổ chức tài chính cho bạn vay tiền tiêu dùng hạn mức lãi càng thấp, do giảm rủi ro trong khoản vay. Thông thường lãi suất dao động từ tầm 5%/năm tới chừng 20%/năm, phụ thuộc vào ngân hàng, công ty tín dụng và phụ thuộc vào khả năng trả nợ của bạn.

  Thí dụ:

  • Ngân hàng Vietcombank cho cán bộ công nhân viên vay với lãi suất cho vay chừng 10%/năm với cán bộ bên ngoài và 5%/năm với cán bộ công nhân viên Vietcombank.
  • Ngân hàng VIB cho vay lên tới 300 triệu đồng, hạn mức lãi chỉ 13.69%/năm.
  • VBbank cho người lao động vay chỉ từ 1,66%/tháng.
  • ANZ thực hiện hạn mức vay tiêu dùng chỉ từ 1.3%/tháng và tính theo mức lãi suất giảm dần
  [​IMG]

  Bạn có thể dựa vào một vài thông tin trên và cân nhắc với năng lực của mình để có thể lựa chọn, đưa ra quyết định vay tiêu dùng có lãi suất thích hợp nhất. Nhờ tới những nhân viên tư vấn tài chính hỗ trợ cho bạn cũng là một gợi ý hữu ích để giúp bạn nhanh chóng có được khoản vay tiêu dùng tốt nhất cho mình. Vay tiêu dùng đúng là 1 phương pháp tài chính có ích trong đời sống hiện đại!

  Nguồn :
  http://thegioigames.mobi/tai-chinh-...-kha-nang-vay-tieu-dung-co-lai-suat-thap.html
   

Chia sẻ trang này