Làm cách nào để tăng tốc độ mạng 3G Mobifone

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi congnt2015, 21/8/16.

 1. congnt2015

  congnt2015 Member

  Để tiết kiệm tối đa chi phí cài đặt 3G Mobifone, người dùng thường hay sử dụng các gói 3G Mobifone trọn gói để đăng ký để được hương những lợi ích mang lại sau khi sử dụng hết gói Data tốc độ cao, nó cho phép thì các thuê bao vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet hoàn toàn miễn phí mà không tốn cước phí phát sinh ngoài gói.

  [​IMG]

  Cách để tăng tốc độ mạng 3G Mobifone

  Thế nhưng 1 nhược điểm của mạng 3G ở Việt Nam hiện nay cũng không phải nhỏ chính là sử dụng với tốc độ rất chậm. Cho dù người udùng có sử dụng và đăng ký gói M70 Mobifone thì dường như mạng vẫn yếu. Giải pháp cần thiết nhất trong lúc này chính là làm sao để có thể tăng tốc độ 3G mạng Mobifone với chất lượng tốt hơn để quá trình truy cập Internet cũng được cải thiện hơn. Sau đây chúng tôi mời các bạn cùng theo dõi mẹo hướng dẫn sau đây nhé.

  Cách 1: Đăng ký với chu kỳ dài

  Đây là một trong những cách đơn giản nhất và phổ biến và lại tiết kiệm cho tất cả thuê bao muốn sử dụng dịch vụ 3G. Khi đăng ký các gói 3G chu kỳ dài, quý khách hàng sẽ được cộng thêm đến 30% dung lượng so với các gói 3G trong vòng 1 tháng. Điều này sẽ giúp thuê bao có thể sử dụng 3G tốc độ cao lâu hơn, thoải mái hơn.

  [​IMG]

  Đăng ký gói cước chu kỳ dài hạn

  Cách 2: chuyển đổi qua lại giữa dịch vu 2G và dịch vụ 3G

  Việc bạn chuyển đổi dịch vụ như thế này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được tối đa dung lượng Data để phục vụ nhu cầu của bạn mỗi khi cần thiết sử dụng đến dung lượng tốc độ cao.

  Hiện nay các bạn có thể đăng ký gói MIU Mobifone đây cũng là một gói cước vùa có cước phí hàng tháng khá rẻ, kèm theo theo đó tốc độ lướt web của nó cũng tương đối cao mang lại cảm giác thích thú cho người sử dụng.
   

Chia sẻ trang này