Kính cường lực iphone X chống trầy xước, va đập cực tốt

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi hoacomay665, 27/10/17.

 1. hoacomay665

  hoacomay665 Member

  Dán kính cường lực iPhone X 9H giúp bảo vệ màn hình chiếc điện thoại iPhone X khỏi va đập cũng như tránh việc làm trầy xước màn hình của bạn. Bạn có biết màn hình iPhone X có giá cao gấp đôi so với những loại màn hình khác vì thế việc thay màn hình cho chiếc điện thoại này giá rất cao. Vậy tại sao không đến với YMicase để có được một miếng dán cường lực iPhone X cao cấp để bảo vệ màn hình.

  Miếng dán kính cường lực iPhone X có công dụng:

  1. Chịu được các chấn động mạnh nhất khi bạn làm rơi điện thoại hay không may bị một vật gì đó rơi vào màn hình chiếc điện thoại của bạn. Ngoài bảo vệ màn hình nó còn chống trầy xước vô cùng tốt.

  2. Cho độ hiển thị tốt nhất mà không bị vàng theo thời gian làm màn hình chiếc điện thoại xấu đi. Ngoài ra khi sử dụng cảm ứng trên miếng kính cường lực iPhone X bạn có thể thấy màn hình hoạt động rất nhạy, không bị rít hay làm cảm ứng bị đơ nhưng những loại dán màn hình kém chất lượng khác.

  3. Dán màn hình iPhone X bao bọc toàn bộ màn hình trên iPhone X cho bạn cảm giác sử dụng rất dễ chịu không bị cấn các cạnh hay có những điểm khó bấm trên màn hình. Ngoài ra các đường cắt trên màn hình iPhone X cũng được dán cường lực này gọt theo một cách cực kỳ tinh xảo.

  Miễn phí công dán khi ghé shop mua trực tiếp. Không nhận dán tận nhà, do shop giao hàng bằng dịch vụ công ty giao hàng.

  Website: http://ymicase.com
   

Chia sẻ trang này