Khóa học tiếng hoa căn bản tại tiếng hoa Chinese

Thảo luận trong 'Tài liệu học tiếng Trung Hoa' bắt đầu bởi tienghoachinese, 27/4/16.

 1. tienghoachinese

  tienghoachinese New Member

  tiếng hoa cơ bản tại tiếng hoa Chinese
  iện nay, nhu cầu tiếng hoa ngày càng cao nhưng trước khi bắt tay vào học các trình độ cao như các lớp tiếng hoa chất lượng cao người học phải học các kiến thức tiếng hoa cơ bản. Bởi vậy, tại Tâm Đức chúng tôi liên tục mở các khóa học tiếng hoa căn bản để đáp ứng nhu cầu học tiếng hoa của người học.

  Học tiếng hoa cơ bản trở thành một bước học tiếng hoa hiển nhiên trong quá trình học tiếng hoa của mỗi người.

  Đối tượng khóa học tiếng hoa cơ bản

  Khóa học tiếng hoa cơ bản dành cho đối tượng học viên bắt đầu tiếp xúc với tiếng hoa. Đây sẽ là những tiếp xúc đầu tiên của người học với tiếng hoa. Người học sẽ có những kiến thức căn bản và nền tảng về tiếng hoa để học tiếng hoa trong những giai đoạn về sau.

  Học tiếng hoa cơ bản cho người mới khởi đầu sẽ là bàn đạp cho bạn có những bước tiến nhanh chóng sau này, đồng thời cũng sẽ là nền móng để bạn có gốc xây dựng kiến thức vững chắc hơn.

  Giáo viên khóa học

  Giáo viên của khóa học là đội ngũ giáo viên của trung tâm với 50% Việt Nam và 50% Trung Hoa. Các thầy cô không chỉ có kiến thức vững chắc mà còn có những kĩ năng sư phạm rất tốt. Bởi vậy những buổi học không chỉ dừng ở việc truyền đạt kiến thức nhàm chán mà hoàn toàn thú vị và bổ ích.

  Thầy cô không chỉ hỗ trợ các học viên trong quá trình học tập mà ngay cả ngoài giờ học bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ trợ giảng trung tâm. Việc làm này giúp cho học viên có điều kiện học tập tốt nhất.

  Nội dung khóa học tiếng hoa căn bản

  Giáo trình:Giáo trình học tiếng hoa cơ bản là Hán ngữ quyển 1+quyển 2+giáo trình bổ sung

  Quy trình buổi học

  Kiểm tra bài cũ

  Học bài mới( Học từ mới và các tình huống để vận dụng vào đời sống, bạn được luyện kỹ năng phản xạ các tình huống tiếng hoa cơ bản)

  Nghe các đoạn đối thoại (các đoạn hội thoại tiếng hoa cơ bản cho người mới khởi đầu khá dễ)

  Kết thức buổi học là phần nói chuyện theo cặp hoặc theo nhóm. Các học viên sẽ nói chuyện theo các chủ đề giáo viên đưa ra, cùng nhau nói, cùng nhau sửa lỗi sai.

  Mục đích của khóa học

  hoàn thành khóa học, học viên thực hiện chuẩn theo hướng dẫn của giáo viên sẽ Có thể:

  + Có thể tự tin khi giao tiếp với người Trung Hoa mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

  + Giải quyết vấn đề giao tiếp tiếng hoa thiết yếu trong thời gian ít nhất, đi du lịch, đi mua hàng tại TQ, đi ăn với đồng nghiệp TQ, tiếp khách TQ mức độ cơ bản….

  + Dịch thuật từ tiếng hoa sang tiếng Việt, và ngược lại.

  * Đặc biệt:

  Học viên được luyện nghe nói đọc viết tiếng hoa bằng những phương pháp hiện đại chuẩn mực quốc tế.

  Lớp học hiện đại với mạng wifi, bài giảng ghi âm, hỗ trợ ghi bài cho trường hợp đi công tác nghỉ mất buổi, đảm bảo chất lượng tiến bộ.

  Học viên được học lại miễn phí nếu chưa tiến bộ nhiều, được hoàn lại học phí nếu đã đi học đủ buổi, làm đủ bài tập nhưng không giải quyết được vấn đề giao tiếp tiếng hoa từ cơ bản

  cách thức học tiếng hoa kích thích không gây nhàm chán trong quá trình học (vui nhộn, động viên, bài hát, video, hình ảnh thảo luận .. cực hay).

  Lấy sự chủ động của người học tiếng hoa căn bản làm mục tiêu chính khi tham gia: tra từ, phát âm, cụm từ, từ liên quan, trái nghĩa, chủ điểm từ vựng và cấu trúc…

  Người học tự biên soạn riêng cho mình dấu hiệu riêng để nhận dạng từ vựng tiếng hoa cơ bản đó, dưới sự hướng dẫn và tài liệu hướng dẫn của cô giáo dần dần sẽ hình thành khả năng tiếng hoa giao tiếp rất thuận lợi.
   

Chia sẻ trang này