In tờ rơi, in poster quảng cáo giá rẻ tại tphcm

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng, tiện ích' bắt đầu bởi incaohoanggia, 10/11/17.

 1. incaohoanggia

  incaohoanggia Member

  Công ty in tờ rơi giá rẻ chúng tôi có xưởng in khép kín với đội ngũ gần 10 nhân viên văn phòng, cùng hơn 100 công nhân xưởng thật thà, nhiệt tình và làm hết mình. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn sản phẩm đến khi quý khách hàng cảm thấy hài lòng, chắc chắn đến với In Cao Hoàng Gia bạn sẽ có được 1 sản phẩm in ưng ý.

  Tờ rơi quảng cáo đang trở thành một trong những công cụ truyền bá thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả trong việc phổ biến thông tin cho cộng đồng trên quy mô lớn. In tờ rơi giá rẻ có thể được sử dụng để phát hiện trực tiếp đến người nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết về sản phẩm, dịch vụ cụ thể hoặc kinh doanh công ty.

  Hình thức quảng cáo bằng tờ rơi có hiệu quả trong các triển lãm, hội chợ, trưng bày sản phẩm rộng rãi với nhiều tính năng .... Do vậy, khi làm tờ rơi, phải đảm bảo các yếu tố chẳng hạn như chụp sản phẩm rõ ràng khi in ra sắc nét, tính thẩm mỹ cao. Phần thông tin sản phẩm đẳng cấp phải rõ ràng, dễ hiểu, ngắn gọn, hình ảnh cũng như nội dung phù hợp với các sản phẩm và dịch vụ mà bạn muốn quảng cáo.

  Chất liệu in thường là giấy coucher như coucher 100, coucher 150, coucher 200, coucher 250… với quy cách cán màng hoặc không cán màng, nếu là cán màng thì có thể chọn cán màng bong hoặc cán màng mờ, phủ UV hoặc cắt laser tùy ý sở thích của quý khách hàng. Kích thước tờ rơi thường là A5, A6, A4, A3 hoặc B1, B2,….

  Sản phẩm xem thêm: in poster quảng cáo
   

Chia sẻ trang này