Hỏi giá một bộ sofa vải là bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Dịch Vụ sửa chữa - Lắp đặt - Vật liệu Xd' bắt đầu bởi sofanhaviet, 5/3/18.

 1. sofanhaviet

  sofanhaviet Member

  Giá bán bộ bàn ghế sofa vải là bao nhiêu tôi là Hoàng khách hàng cần tìm và mua một bộ bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ với chất lượng tốt vậy mong quý công ty giúp đỡ tôi báo giá về những sản phẩm sofa vải mới nhất mà công ty đang có hiện nay.

  Giá bán bộ bàn ghế sofa vải là bao nhiêu


  Để đánh giá và báo giá một bộ ghe sofa cao cap trước tiên công ty xin gửi câu trả lời tới anh hoàng khách hàng thân thiết . Một bộ sofa vải thông thường sẽ có giá giao động từ 12 - 16t đồng tùy vào kích thước bộ sofa đó bé hay là to. Bộ sofa có chất lượng ra sao nếu hàng giá rẻ thì giá dưới 10t cũng có còn sản phẩm cao cấp cho gia đình thì giá trên 10t đồng hoặc có thể cao hơn tùy vào nhu cầu của khách hàng.

  [​IMG]

  Với mức giá mà Nhà Việt đưa tới khách hàng thì sản phẩm của công ty chúng tôi còn kèm thêm nhiều ưu đãi khác nữa. do vậy việc chọn sofa sao cho hài hòa với bố cục diện tích của phòng cũng là làm đẹp và giá thành đúng không gian trong phòng là không hề đơn giản.

  Nhà Việt địa chỉ bán sofa giá gốc tại xưởng


  Có thể nói các sản phẩm của công ty chúng tôi luôn được bán với giá tốt nhất bởi khách hàng chọn sản phẩm có thể đến xưởng sản xuất và đặt hàng mà không mất bất kỳ loại phí phát sinh nào ? Ngoài mức giá tốt công ty còn đa dạng mẫu sản phẩm giúp khách hàng tự ý chọn và sắm sản phẩm phù hợp kèm đó là nhũng quà tặng hấp dẫn khác. Ngoài ra quý khách có thể tự tham khảo thêm các mẫu sofa góc nhỏ tại sofanhaviet.com/sofa-goc.html
   

Chia sẻ trang này