Học cách đếm tiếng Trung Hoa từ 1 đến 10

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm học tiếng Trung' bắt đầu bởi tienghoa123, 30/6/16.

 1. tienghoa123

  tienghoa123 Member

  Khi học tiếng Trung Quốc cơ bản , có lẽ điều Lần đầu tiên các bạn học đến là các con số trong tiếng Trung Quốc . Để dễ dàng cho một vài mọi người tự tiếng hoa giao tiếp theo tình huống online, sau đây là bài giới thiệu bí quyết đếm trong tiếng Trung Quốc từ 1 đến 10.


  [​IMG]
  Học Cách đếm trong tiếng Trung  Với những số đếm cơ bản trên, bạn có thể phát triển và học tiếp cách đếm tiếng Trung lên hàng trăm, hàng nghìn, hàng vạn.


  [​IMG]
  số đếm trong tiếng Trung
  Ngoài ra, Trung Quốc còn có một đặc điểm đặc biệt là khi bán hàng, người bán có thói quen ra dấu các con số bằng ký hiệu tay. Vây làm sao để biết họ đang ra dấu con số nào khi bạn đi mua đồ ở Trung Quốc? Dưới đây là bảng ký hiệu tay các số 1 – 10 của Trung Quốc.


  [​IMG]
  Cách đếm số cho người mới học tiếng Trung Quốc  Khi học tiếng Trung, bạn sẽ nhận thấy ẩn trong các chữ tượng hình tiếng Trung đều là một ý nghĩ sâu sắc, các con số cũng không ngoại trừ. Dựa vào sự đồng điệu trong âm đọc, một vài con số được coi là may mắn, trong khi đó có những con số bị coi là xui xẻo.

  Số hai được coi là con số may mắn. Trong tiếng Trung có câu thành ngữ “Hảo sự thành song”, có nghĩa là mọi việc tốt đều đi thành đôi. Vì thế các đồ vật trang trí ở Trung Quốc đều có đôi có cặp.

  Trong khi đó, số bốn lại được coi là con số xui xẻo trong tiếng Trung vì đồng âm với từ ‘tử’ – chết.

  Chắc hẳn ai cũng biết số tám là con số may mắn của rất nhiều nhà kinh doanh. Nó mang ý nghĩa giàu sang, phú quý.

  Các chàng trai thường tặng các cô gái những bó hoa 9, 99, 999 bông hoa hồng vì lẽ số chín mang hàm ý thể hiện sự vĩnh cửu, không bao giờ thay đổi.


  [​IMG]
  tự học tiếng Trung online – cách đếm tiếng Trung
   
 2. có mục tiêu mang lại những giải pháp an cư tốt nhất cho người dân và kết hợp tăng trưởng ngành bất động sản mang nhiều ngành nghề khác đóng góp cho sự tăng trưởng chung, LDG Group được chính thức xây dựng thương hiệu vào năm 2010 từ sự kết hợp của hai tập đoàn hàng đầu về bất động sản và du lịch.
  Vượt qua rộng rãi khó khăn và thử thách, LDG Group đã không giới hạn mở rộng đa ngành nghề và phát triển theo định hướng bền vững. bên cạnh đó, LDG Group cũng chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ nhân sự ngày càng phát triển cả về chất và lượng. Trong quá trình tiến hành cơ cấu để phục vụ chiến lược tăng trưởng, LDG Group hướng tới mục tiêu vươn lên là đơn vị mang tiềm lực kinh tế - tài chính vững mạnh, nha dep
  Sau hơn 5 năm thành lập, LDG Group tự hào là một trong những nhãn hiệu bậc nhất về đầu tư buôn bán khu du lịch và các dự án bất động sản có mô hình vững mạnh bền vững, thiet ke nha dep
  Trong thời gian tới, LDG Group tập trung đầu tư vững mạnh dự án bất động sản du lịch tại các đặc khu hành chính kinh tế và những vùng có ưu thế về du lịch biển, bao gồm: Phú Quốc, Vũng Tàu, Bình Thuận, Nha Trang, Đà Nẵng... và đầu tư lớn mạnh dự án đô thị, đất nền, nhà ở tại vùng kinh tế trọng điểm phía nam: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, noi that nha dep


  CHÍNH SÁCH PHÂN CHIA LỢI NHUẬN HẤP DẪN
  sở hữu biệt thự tại Grand World và tham gia vào chương trình cho thuê, người mua sẽ được lựa sắm một trong hai chính sách phân chia lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.
  du an can ho khanh hoi
  trước tiên, với chính sách thanh toán thu nhập hàng năm, người mua sẽ được chủ đầu tư LDG Group cam kết phân chia 85% lợi nhuận (tối thiểu 10% giá trị hợp đồng biệt thự/năm) trong vòng 10 năm đầu. Mức lợi nhuận này người dùng sẽ được nhận vào cuối tháng 6 và tháng 12 hàng năm.
  cách làm bánh bông lan
  Như vậy, bất chấp tình hình buôn bán, hằng năm, nhà đầu tư chắc chắn nhận khoản lợi tức tối thiểu bằng 10% giá trị căn biệt thự từ chủ đầu tư. Phép tính đơn thuần cho thấy chỉ sau 10 năm, khách hàng đã thu lại mọi vốn ban đầu và “lãi” thêm 1 căn biệt thự, an tâm để căn biệt thự tiếp tục sinh lời.
  cach lam banh trang tron
  thứ 2, chủ sở hữu biệt thự Grand World sở hữu thể lựa sắm chính sách nhận ngay lợi nhuận 30% giá trị biệt thự ngay lúc ký hợp đồng và được khấu trừ vào hợp đồng. Đồng thời các người dùng này còn được phân chia 85% lợi nhuận sau thuế hàng năm. Đây là cam kết trọn đời, đảm bảo chủ với biệt thự luôn với khoản thu nhập cao, ổn định và lâu dài.
   

Chia sẻ trang này