Góp ý! Góp tí!

Thảo luận trong 'Thành viên đóng góp ý kiến' bắt đầu bởi thaihabook, 15/2/14.

 1. thaihabook

  thaihabook Member

  Không biết có anh em nào bị như mình chưa?
  Cứ vào dientuvietnam.net là bị lỗi Try Again (mình dùng FireFox). Dùng IE thì server not found! Dùng các trang khác vẫn OK!
  Đã 2 ngày nay không vào nổi. Bực quá, tưởng là DĐ đem con bỏ chợ. May quá hôm nay lại vào được (mong là kéo dài).

  Góp ý với BQT 2 điều:

  1- Nếu có lỗi, xin email (auto) để anh em được biết, khỏi phải nghĩ bậy bạ...
  2- Tăng realtime online, bởi vì nhiều bài phải trả lời hơi lâu (do còn phải nghĩ cho kỹ). Mà có lúc gõ xong thì đã sign out tự bao giờ!
   
 2. cuchanu

  cuchanu Administrator

  Mấy hôm nay không hiểu vì sao, nhưng một số anh em ở VN cũng kêu la quá về việc này, ở Hàn F vẫn truy cập được bình thường và chưa khi nào mạng bị die cả.

  F sẽ xem xét vấn đề này lại, còn server thì vẫn hoạt động bình thường. 24/24 trong mấy ngày qua, chưa bao giờ bị die.

  Chúc vui
   
 3. namgiayv

  namgiayv Active Member

  1. Hiện tượng thông báo sai pass xảy ra với mạng của VNPT, ai dùng mạng đó có thể check lại. Tớ nghĩ nguyên nhân việc này có lẽ là VNPT cho qua proxy nên rất nhiều thành viên có chung địa chỉ IP, chỉ cần một người đăng nhập sai thì tất cả các thành viên đi qua proxy đó sẽ bị ảnh hưởng.
  2.Hiện tượng như anh nhathung nói là lỗi do mạng, bình thường tớ dùng mạng tốc độ cao (2;4 Mbps ở chỗ làm, 3Mbps ở nhà, tốc độ thực đấy) thì hoàn toàn không bị hiện tưởng đó, còn thỉnh thoảng ngồi ngoài dịch vụ internet thì đúng là Auto Disconnect & Supper Lag. Để kiểm chứng rõ hơn, anh nhathung thử ping trang dientuvietnam xem. Mạng FPT tớ ping thì trung bình cỡ 400ms, còn khi cho đi qua sock nằm trên server VDC thì còn cỡ 100ms.
  3. Thời gian "realtime online" nên để khoảng 1h, trả lời bài viết + google tham khảo lại thông tin cũng mất ngấn ấy thời gian cho một bài tử tế.
   

Chia sẻ trang này