Gối chống bẹp đầu, chống méo đầu cho trẻ sơ sinh

Thảo luận trong 'Thời Trang Quần - Áo' bắt đầu bởi goinguthongminh, 11/5/17.

 1. Gối Cao Su Non Cho Trẻ Sơ Sinh Từ 0 – 6 Tháng GV 303
  [​IMG]
  - Mô Tả Sản Phẩm: Gối Cho Trẻ Sơ Sinh Từ 0 – 6 Tháng - GV 303
  - Kích Thước: 23 x 23 x 3 cm
  - Chất Liệu Gối: 100% Bọt Cao Su Non
  - Vỏ Gối: Chất Liệu 100% Cotton
  - Màu: Xanh

  Chọn gối cho trẻ sơ sinh

  Hiện nay có rất nhiều cửa hàng đồ sơ sinh bày bán những chiếc gối xinh xắn, đáng yêu, thường là lựa chọn của các gia đình có con nhỏ, thậm chí nhiều người còn mua làm quà tặng. Thực tế, việc cho trẻ sơ sinh nằm gối cần có sự lựa chọn kĩ.

  Ở trẻ sơ sinh, các xương đầu, cổ, lưng đang phát triển nhưng một ngày trẻ phải nằm đến 15-20 tiếng. Do đó, gối phải mềm và đàn hồi tốt, quan trọng nhất là gối không được quá cao để khỏi làm ảnh hưởng đến xương. Xương sống của trẻ lúc này vẫn thẳng (chỉ khi trẻ biết đứng và đi thì cột sống mới cong) nên khi nằm ngửa thì lưng và gáy gần như cùng nằm trên một mặt phẳng. Hơn nữa đầu của trẻ to bằng chiều rộng của vai nên kể cả khi trẻ nằm nghiêng thì vẫn không cần gối cao.

  Nếu kê đầu cao lên tức là bắt trẻ phải ngoẹo cổ, gây khó khăn khi thở và nuốt. Hiện thị trường có loại gối sơ sinh mà phần kê đầu bé rất mỏng. Các bà mẹ có thể chọn nó cho con mình.

  [​IMG]

  Gối chống méo đầu, dẹp đầu, chống ngạt cho trẻ em

  Gối trẻ em dành cho trẻ sơ sinh 0-6 tháng tuổi là sản phẩm được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn kích thước thân hình của trẻ sơ sinh. Vừa đảm bảo cân đối sự phát triển xương đầu và cột sống của trẻ vừa không gây ra cảm giác khó chịu. Ruột gối thiết kế mặt lõm theo kích thước đầu trẻ và có lỗ thông khí cùng cấu tạo phân tử đặc biệt vừa êm ái vừa thoáng mát. Hơn nữa sẽ chống ngạt cho bé trong trường hợp bé nằm úp sấp. Vỏ gối 2 lớp làm từ 100% sợi bông tự nhiên mịn màng và không gây dị ứng.

  Sản phẩm được Sản Xuất Tại Việt Nam, Thương Hiệu Số 1 Việt Nam, Gối Cao Su Thông Minh Và Nhiên Liệu Nhập Khẩu 100%
  [​IMG]


  Liên Hệ:
  Website: http://goiviet.com.vn/goi-cao-su-cho-tre-so-sinh-id51.html

  Hotline : 0932.256.579
   

Chia sẻ trang này