du lịch Đảo Nam du giá rẻ tết nguyên đán 2019 thưởng thức món ngon trên đảo Nam Du

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi kimchi8, 26/12/18.

  1. kimchi8

    kimchi8 Active Member

    Nằm cách Sài Gòn 250 km đường bộ, đảo Nam Du đang được xem như là điểm đến mà dân phượt phía Nam nhất định phải ghé đến trong những kỳ nghỉ lễ.Ngoài đảo ra thì khi đặt chân đến đây chúng ta còn được thưởng thức những món ăn ngon dân dã .Tham gia Tour du lịch tết âm lịch Đảo Nam du ngay nhé.Hãy cùng gia đình tận hưởng mùa xuân tuyệt với và nhận ngay cơn mưa quà tặng khi mua tour tại Du Lịch Việt nhé

    Phương tiện di chuyển từ Sài Gòn đi Nam Du : Để ra quần đảo Nam Du, bạn cần phải xuống thành phố Rạch Giá – Kiên Giang. Phương tiện di chuyển dễ nhất là xe đò xuất phát từ bến xe miền Tây, giá khoảng 150.000 – 170.000 đồng một vé. Bạn nên đi chuyến 23h để tới Rạch Giá lúc 6h sáng hôm sau.

    Để tiếp tục hành trình tới Nam Du, bạn đi bằng tàu cao tốc, giá vé khứ hồi khoảng 440.000 đồng một người. Nếu biển động từ cấp 6 trở lên thì tàu không hoạt động.

    THAM KHẢO MỘT SỐ HÃNG TÀU TỪ RẠCH GIÁ ĐI Tour Đảo Nam du tết âm lịch 2019 nhé:

    • Ngọc Thành (Tàu cao tốc)
    • Hồ Hải (Tàu thường)
    Nếu bạn đón tàu chuyến 8h15 thì tầm khoảng 11h tàu sẽ cập bến Hòn Lớn thuộc quần đảo Nam Du.
    • Superdong


    Phương tiện di chuyển trên đảo và nơi nghĩ ngơi sau buổi khám phá khi Du lịch Đảo Nam du tết 2019

    - Tàu
    - :xe máy
    - thuê nhà nghỉ hoặc nhà dân
    - Cắm tại tại Hòn Dầu ( kế hoạch này giành cho các bạn trẻ yên thích thiên nhiên )


    Những món ngon trên đảo Nam Du khi đi Tour du lịch Đảo Nam du tết nguyên đán 2019 :

    Cá xanh xương nướng bẹ chuối : Cá xanh xương còn có tên là cá nhái, một loài cá biển, thân tròn và dài, mỏ nhọn giống như cá lìm kìm. Con to có thể dài cả thước và nặng 2-3 kg. Gọi là cá xanh xương vì da cá có màu xanh, khi nhìn vào thấy xương cá hiện lên màu xanh xanh.

    Sò điệp nướng mỡ hành : Sò điệp là một loại hải sản quen thuộc với phần cùi thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai, thích hợp cho cả xào lẫn rang và là một trong những loại nguyên liệu thực phẩm để chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng như: Sò điệp rang muối tiêu, sò điệp nướng mỡ hành, sò điệp hấp cuộn miến.

    Mực trứng hấp gừng : Mực trứng được đánh bắt trong mùa sinh sản nên trong bụng chứa nhiều trứng, số lượng con mực có trứng chiếm đến trên 70%.Mực trứng có thể làm món mực trứng chiên ớt, chiên xù xốt thơm, chiên bơ, nướng tương ớt hoặc sa tế… nhưng nổi bật nhất vẫn là mực trứng hấp gừng vì mùi vị ngọt của mực không bị mất mà dễ thực hiện, ăn lại không ngán.

    Canh chua cá bớp : Canh chua cá bớp miệt biển Tây này không giống canh chua ở đất liền. Canh chua cá bớp ở đây nấu với me tươi hoặc me muối chung với sả bằm và nghệ đâm nhỏ. Để món ăn thêm phần hấp dẫn, người ta cho măng tươi hoặc măng chua vào.

    Khô cá : Phương thức phơi khô là một cách giữ thực phẩm cổ nhất của nhân loại. Khô cá có thể để hằng năm mà không bị hư. Cách thức phơi khô khá thô sơ nhưng hữu hiệu, thường được ngư dân áp dụng để giữ các mẻ cá đánh về nếu không tiêu thụ kịp. Khô cá cũng có lợi điểm là dễ chuyên chở hơn là cá tươi. Ở Nam Du mọi loại khô trên quần đảo Nam Du được người dân làm những con cá còn tươi nguyên và là một đặc sản khá thú vị với khách du lịch.

    WOW hấp dẫn quá khi du xuân Nam Du nhanh tay đăng ký tour ngay nhé



    * CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT


    Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu ông Lãnh, Quận 1, HCM


    Điện thoại: 028 7305 6789


    * CHI NHÁNH DU LỊCH VIỆT HÀ NỘI


    Địa chỉ: 167 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội


    Điện thoại: 024 3512 3388 - Hotline: 0932 659 588


    * VĂN PHÒNG PHÚ QUỐC


    Địa chỉ: 11 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.


    Điện thoại: 0297 399 2281
     

Chia sẻ trang này