Điều hòa LG dual cool inverter thanh lọc không khí có hiệu quả ?

Thảo luận trong 'Thiết bị điện tử - Kỹ thuật số' bắt đầu bởi jojogi, 25/5/18.

 1. jojogi

  jojogi Member

  Chào các bác, không biết ở đây có bác nào giống em là ghét cái "mùi máy lạnh" không ạ? Em thì cứ vào phòng lạnh là cảm giác ngộp thở, khó chịu. Vì vậy nhà em đang dự đính lắp cái điều hòa LG Dual Cool Inverter thanh lọc không khí loại mới. Về điều hòa thì nhà em thích dùng hàng của LG vì trước đây đã dùng qua thấy bền và tiết kiệm điện tốt, nhưng thật sự không biết vụ thanh lọc không khí có hiệu quả không nữa? Nhà mình ai biết thì tư vấn giúp em nhé.
   
 2. gihu709

  gihu709 Member

  Dòng diều hòa LG Dual Cool xài tốt lắm bác :) Máy lọc không khí bằng ion nên hiệu quả lắm , không khí lúc nào cũng thông thoáng sạch sẽ dễ chịu lắm bác :)
   
 3. duonghoainghi

  duonghoainghi Member

  dòng này còn được trang bị tính năng lọc không khí hiện đại và chuyên biệt không thua kém gì máy rời.
   
 4. tantailove

  tantailove Member

  Mình cũng đang dùng con điều hòa này nè. Nói chung dòng Dual cool của LG mới ra mắt thôi, thuộc dòng cao cấp ák. Từ lúc xài tới h, không khí trong nhà rất dễ chịu và thông thoáng hơn nha, không có mùi máy lạnh đâu nen bác không phải lo :D máy còn được quảng cáo diẹt được vi khuẩn.
   
 5. toanhery

  toanhery Member

 6. yenhai73

  yenhai73 Member

  Thiết kế bên ngoài của chiếc điều hòa thanh lọc không khí của LG rất hiện đại , gắn thêm bộ phận cảm biến PM 1.0 trên máy nhằm phát hiện các tác nhân gây hại với kích thước siêu nhỏ khoảng 1µm như vi khuẩn , virus , bụi siêu nhỏ ... Khi khởi động máy thì bộ cảm biến cũng sễ tự động đo lường mức độ ô nhiễm trong không khí và hiễn thị thông tin trên màn hình về mức độ không khí cũng không gian sống nữa :D
   
 7. khoi924

  khoi924 Member

  Một con điều hòa có thể làm sạch không khí ô nhiễm, diệt vi khuẩn và bụi bặm trong nhà thì dòng LG dual cool này là nhất rồi bác ơi. Nhà mình đang xài và rất an tâm về sức khỏe cho cả nhà.
   
 8. myha919

  myha919 Member

 9. duonghoainghi

  duonghoainghi Member

  mới phát hiện dòng này không chỉ giúp tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ hằng tháng, công nghệ này còn có khả năng làm lạnh nhanh hơn 40% so với thông thường, đồng thời giảm rung hiệu quả
   
 10. gihu709

  gihu709 Member

 11. taysontuyet

  taysontuyet Member

  Đang rất là hài lòng, chất lượng không khí cảm giác như kiểu đứng ở nơi có nhiều cây cối, ngoài biển… đây . Nhà vừa lắp loại LG V10APF 1.5HP thanh lọc không khí cho phòng 20m2.
   

Chia sẻ trang này