Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá 15k

Thảo luận trong 'Các dịch vụ thuê và cho thuê' bắt đầu bởi kimchi8, 21/5/18.

 1. kimchi8

  kimchi8 Active Member

  Đối với người kinh doanh, bên cạnh việc tìm nguồn hàng thì khâu vận chuyển luôn được xem trọng, thường được xếp thứ hai. Chẳng hạn, với các cá nhân, doanh nghiệp bán buôn hàng Trung Quốc, ngoài việc tìm nguồn hàng giá rẻ thì lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam luôn được cân nhắc, quyết định kỹ càng. Đa phần, các khách hàng sẽ tham khảo giá, tìm hiểu về chính sách, thủ tục của dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc.

  [​IMG]

  Chất lượng dịch vụ nói chung hay chất lượng dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc nói riêng luôn tương xứng với giá cả. Bạn không thể yêu cầu được đối đãi như thượng đế, yêu chiều và phục vụ chu đáo khi đi máy bay giá rẻ. Ngược lại, nếu book vé máy bay hạng sang, chắc chắn từ lúc làm thủ tục đến khi bước xuống máy bay, bạn sẽ được quan tâm và tận hưởng cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Lấy ví dụ đơn giản như vậy để hình dung dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng tương tự.

  Xét ra, đối với chủ shop khi nhập hàng Trung Quốc về bán, an toàn cho hàng hóa là điều quan trọng nhất. Do đó, điều cần ưu tiên là lựa chọn dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín với những cam kết đảm bảo.

  Tại sao ngày càng có nhiều dịch vụ chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam?

  - Chỉ cần tra cứu vài từ khóa đơn giản liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm lời quảng cáo về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc.

  - Có cầu ắt có cung, đây là lẽ hiển nhiên. Hàng Trung Quốc được yêu thích và sử dụng rộng rãi ở thị trường Việt Nam. Do đó, sức tiêu thụ hàng Trung Quốc lớn, nhiều người mở rộng bán buôn hàng Trung Quốc, nhu cầu chuyển hàng Quảng Châu, hàng Trung Quốc về Việt Nam theo đà đó, tăng lên mỗi ngày.

  Mỗi công ty vận chuyển hàng Trung Quốc đều quảng cáo dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc của mình với những ưu điểm nổi bật, đưa ra giá thành cạnh tranh... Điều này làm khó cho khách hàng, phân vân không biết lựa chọn dịch vụ nào là tốt nhất, phù hợp nhất đối với mình. Dựa vào yếu tố nào để lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam?

  Quy tắc vàng khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam :
  - Có kinh nghiệm
  - Uy tín
  - Sự chuyên nghiệp
  - Năng lực vận chuyển
  - Sự an toàn hàng hóa
  - Giá cạnh tranh
  - Chọn dịch vụ phù hợp với yêu cầu

  Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của http://chuyencungcap.comđáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng mong muốn dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín.

  Nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, linh hoạt xử lý các trường hợp phát sinh trong quá trình làm thủ tục, quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về. Mỗi nhân viên đều thông thạo tiếng Trung, ưu thế khi giao dịch, trao đổi với phía Trung Quốc.

  Giá cước chúng tôi đưa ra là giá cạnh tranh trên thị trường. Càng vận chuyển nhiều, quý khách càng được ưu đãi về giá. Mức phí chuyển hàng thấp nhất đạt đến 15.000đ/kg hàng.

  Cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam :

  Bước 1: Quý khách gọi điện đến hotline 01273159999 - Anh Sơn cung cấp thông tin cá nhân và yêu cầu chuyển hàng Trung Quốc. Nêu rõ tên hàng, loại hàng, số lượng, cân nặng của hàng hóa cần chuyển.

  Bước 2: Nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá. Quý khách thống nhất giá và mang hàng đến kho của chúng tôi ở Trung Quốc để gửi.

  Bước 3: Hàng hóa sau khi được nhận tại kho ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ kiểm tra, đóng gói. Hàng hóa được đóng gói theo quy chuẩn riêng của từng mặt hàng, tránh hư hỏng, va đập.

  Bước 4: Nhân viên sẽ làm thủ tục pháp lý và vận chuyển hàng về Việt Nam. Quý khách chỉ cần ngồi đợi để được nhận hàng tại nhà hoặc đến trực tiếp các kho để tiết kiệm chi phí.

  Trường hợp khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ, bao gồm order hàng Trung Quốc, mua hộ hàng Trung Quốc, thanh toán hộ đơn hàng. Chúng tôi sẽ order hàng theo yêu cầu và nhận hàng tại kho, sau đó vận chuyển theo lịch trình như trên.

  Vận chuyển hàng về Trung Quốc về Việt Nam bằng hình thức vận chuyển nào?

  Đường bộ: Áp dụng cho hàng thông thường. Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ là hình thức phổ biến, được sử dụng rộng rãi nhất. Cước phí vận chuyển đường bộ khá rẻ. Thời gian chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội sau khoảng 3-4 ngày, chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng sau 4-5 ngày, chuyển từ Trung Quốc về Sài Gòn sau 5-6 ngày.

  Đường biển: Áp dụng cho hàng hóa cồng kềnh, nặng ký, hàng dễ vỡ... Vận chuyển đường biển giúp hàng hóa an toàn vì không phải bốc dở lên xuống nhiều lần như đường bộ. Thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn, thông thường trên một tuần lễ để hàng Việt Nam.

  Đường hàng không: Áp dụng hàng nhỏ, nhẹ, số lượng ít, hàng quan trọng như hợp đồng, giấy tờ... Thời gian chuyển hàng nhanh hơn, cước phí cũng cao hơn.

  Giá cước vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam được tính dựa trên số cân nặng của hàng hóa. Bảng giá còn tùy thuộc khoảng cách như hàng hóa vận chuyển từ Trung Quốc về Hà Nội sẽ rẻ hơn hàng chuyển từ Trung Quốc về Đà Nẵng hay hàng chuyển từ Trung Quốc về Sài Gòn. Cụ thể, bạn có thể theo dõi bảng giá sau http://chuyencungcap.com/

  [​IMG]
  Thông tin liên hệ:
  Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Vĩnh Dư
  SDT: 0913 123 045 (anh Sơn
   

Chia sẻ trang này