Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Thảo luận trong 'Các dịch vụ thuê và cho thuê' bắt đầu bởi kimchi8, 6/6/18.

 1. kimchi8

  kimchi8 Active Member

  [​IMG]

  Nền kinh tế thị trường tạo ra cơ hội mua sắm rất lớn cho khách hàng trong nước, đặc biệt là hàng nhập ngoại. Hiện nay Trung Quốc đang chiếm một số lượng lớn hàng nhập ngoại của Việt Nam. Hàng Trung Quốc có mức giá rẻ, đa dạng về mẫu mã chất lượng, nguồn hàng luôn dồi dào.


  Ở Việt Nam, đã có một bộ phận không nhỏ những cá nhân giàu lên trông thấy từ việc buôn bán hàng Trung Quốc. Tuy nhiên cái thiếu hiện nay là một dịch vụ ship hàng hiện đại để hàng từ Trung Quốc có thể nhanh chóng đến được tay người tiêu dùng hơn  [​IMG]


  Kể từ khi bình thường hóa quan hệ với Trung Quốc vào cuối những năm 80, việc buôn bán giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng đi vào chiều sâu. Đặc biệt, khi kí kết các hiệp định thương mại quan trọng vào năm 2005, quan hệ này ngày càng thêm phần củng cố. Bên cạnh những hạn chế đã được truyền thông đề cập thì rõ ràng chúng ta không thể không thừa nhận rằng thị trường Trung Quốc là một thị trường quan trọng của Việt Nam nhất là việc nhập khẩu.


  Hàng Trung Quốc có ưu điểm là giá rẻ, nhiều chủng loại, mẫu mã và luôn dồi dào, do đó có thể đảm bảo cung ứng bất kì khi khách hàng có yêu cầu. Đây là điều mà không phải hàng hóa của nước nào cũng đáp ứng được. Hơn nữa, Việt Nam và Trung Quốc có vị trí gần kề, có hệ thống đường giao thông thuận tiện nên có thể rút ngắn thời gian di chuyển và giảm giá thành vận tải.


  Bên cạnh dịch vụ mua hàng hộ trên các web thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall…chúng tôi còn nhận vận chuyển, ship hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với mức giá tốt nhất. Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam được đơn giản hóa thông qua các bước sau đây.:


  [​IMG]

  Các gói dịch vụ của ChuyenCungCap.Com :


  - Dịch vụ mua hàng hộ
  - Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

  - Dịch vụ dẫn khách đi chợ

  Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Vĩnh Dư
  Số điện thoại: 0913 123 045 - Anh Sơn
   

Chia sẻ trang này