Đi nhập hàng Quảng Châu có cần làm visa hay không?

Thảo luận trong 'Các dịch vụ thuê và cho thuê' bắt đầu bởi kimchi8, 14/6/18.

 1. kimchi8

  kimchi8 Active Member

  - Nếu bạn muốn đánh hàng nào thì hãy đến từng khu chợ chuyên bán món hàng đó. Điều này giúp bạn không bị rối so với việc mua ở những ngôi chợ tổng hợp.

  - Nếu mua với số lượng lớn, hãy đi đến các nơi bán hàng xưởng ở Quảng Châu. Tại đây bạn tha hồ lựa chọn hàng với mức giá cực rẻ.

  - Hàng ở Quảng Châu thường thay đổi theo mùa, nhất là nhóm hàng thời trang vì thế hãy theo dõi mùa ở Quảng Châu để tiến hành đi nhập hàng.

  - Hãy tăng cường trả giá và tham khảo nhiều quầy hàng khác nhau để có được mức giá tốt nhất.

  - Không nên lấy cả lô hàng khi chưa kiểm tra. Nếu đã lấy thì rất khó trả lại vì vậy các bạn cần kiểm tra thật kĩ trước thanh toán nhé.

  [​IMG]

  Đi nhập hàng Quảng Châu có cần làm visa hay không? Câu trả lời là không! Bởi vì hiện nay Trung Quốc không yêu cầu thị thực đối với công dân Việt Nam. Để đi sang Quảng Châu đánh hàng, bạn chỉ cần 1 trong hai loại giấy tờ sau:

  1.Giấy thông hành:

  Để có giấy thông hành bạn cần xuất trình được chứng minh thư nhân dân và đến các công ty du lịch lữ hành để mua. Công dân Việt Nam mang giấy thông hành này khi nhập xuất cảnh sang Trung Quốc sẽ được miễn thị thực của Trung Quốc và khi qua lại cửa khẩu sẽ được giải quyết thủ tục tương tự như thủ tục đối với người mang hộ chiếu. Nếu xuất nhập cảnh với mục đích du lịch được cấp giấy thông hành có giá trị 1 lần, thời hạn 1 tháng, cấp trong thời gian không quá 2 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ. Giấy thông hành chỉ đi và về duy nhất tại 1 cửa khẩu. Bạn cũng không thể đi máy bay bằng giấy thông hành.

  2.Hộ chiếu:

  Nếu có hộ chiếu thì bạn sử dụng hộ chiếu để làm thủ tục xuất nhập cảnh. Để làm hộ chiếu bạn cần liên hệ với Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố để làm. Lệ phí làm hộ chiếu ở thời điểm hiện tại có giá 200.000 đồng. Hộ chiếu có thể sử dụng tại bất cứ phòng xuất nhập cảnh này, từ sân bay cho đến cửa khẩu.


  Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Vĩnh Dư
  Số điện thoại: 0913 123 045 - Anh Sơn
   

Chia sẻ trang này