Đang dự tính mua TV OLED. Chọn LG, Sony hay Panasonic?

Thảo luận trong 'Thiết bị điện tử - Kỹ thuật số' bắt đầu bởi duonghoainghi, 3/9/18.

 1. duonghoainghi

  duonghoainghi Member

  Đang rủng rỉnh nên mình cũng muốn tậu 1 chiếc TV nào ngon ngon 1 chút để tận hưởng vài phim bom tấn 4K yêu thích, cũng như kết nối chơi game gủng trên PC và PS4 Pro.
  Đích nhắm của mình hiện tại là TV OLED chứ không chơi LED nữa. Cái mình đang phân vân là chọn lựa giữa 3 hãng LG, Sony và Panasonic. Mong các ae nào am hiểu công nghệ với đã dùng qua còn nào rồi có thể cho mình xin ý kiến nhé :)
   
 2. toanhery

  toanhery Member

  Mình nghĩ chon TV OLED của LG là chuẩn nhất vì các hãng lớn bây giờ như Sony hay Pana,…cũng mua lại tấm nền OLED của LG về cho sp của mình thôi bác. Lg cũng được các trang công nghệ trên TG đánh giá rất cao mà.
   
 3. jojogi

  jojogi Member

  Chất lượng công nghệ cao mà giá lại rẻ nữa, chọn LG đi bác ơi. Do bên LG họ tự sx và phát triển màn OLED luôn, nên giá ok hơn mấy hãng khác.
   
 4. myha919

  myha919 Member

  như trang Cnet đánh giá nè con OLed của Sony giá cao hơn OLed của Lg mà chất lượng lại kém xa
   
 5. oisusu

  oisusu Member

  Mua OLED thì cứ lựa LG là đúng chuẩn. OLED của LG thiết kế rất đẹp, rất lạ nữa. Kiểu tranh dán tường siêu mỏng ấy, như bức tranh trên kính vậy đó.
   
 6. khoi924

  khoi924 Member

  LG theo đuổi công nghệ OLED cho TV màn hình lớn và chiếm thị phần lớn OLED trên toàn cầu. Nếu bạn rủng rỉnh thì có thể tậu những chiếc kích cỡ 55 đến 77 inch có giá dao động từ 49,9 đến 94,9 triệu đồng, đặc biệt là con 65E8 thấy ok lắm.
   
  Last edited: 19/9/18 lúc 15:55
 7. thatnguyen901

  thatnguyen901 Member

  Mình thấy mấy con TV OLED của Sony thiết kế cồng kềnh, dày và xấu quá, trong khi mấy con OLED của LG mỏng như giấy dán tường luôn rồi.[​IMG]
   

Chia sẻ trang này