Cùng nói về tiếng hoa thông dụng

Thảo luận trong 'Tài liệu học tiếng Trung Hoa' bắt đầu bởi tienghoachinese, 27/4/16.

 1. tienghoachinese

  tienghoachinese New Member

  hoc tiếng hoa cơ bản Như các bạn được tìm hiểu về các loại ngôn ngữ khác, thì việc học các thứ tiếng, nó không đơn giản như học tiếng mẹ đẻ. Vì ngoài việc học đa số, thì người học cần có 1 môi trường để sử dụng tiếng hoa tốt luôn là vấn đề mọi người cần quan tâm.

  1. Học tiếng hoa thông dụng

  Người học tiếng hoa không đơn thuần chỉ là học và làm bài tập. Họ cần có lượng kiến thức rất rộng để Có khả năng giao tiếp và trò chuyện với người bản xứ. Tuy nhiên, thông dụng không có nghĩa là cần nhiều. đơn giản vì những cấu trúc đơn giản bạn nắm vững và những từ vựng thông dụng bạn biết tuyệt đối có thể giúp bạn đối thoại thoải mái với người nước ngoài mà không mất tự tin hay e dè. Vấn đề là bạn phải phát âm tốt và nghe tốt.

  hoc tieng trung

  – Học tiếng hoa giỏi cần có những bí quyết nhất định dựa vào năng lực và khả năng của bản thân. Ví dụ, bạn, nếu là người đã học qua 1 tiếng ngoại quốc, chắc hẳn sẽ rất hiểu, rằng tiếng hoa cần kiên trì và bền bỉ. Những ai Có khả năng học được và học tốt đều cần thời gian công sức để tập luyện và có niềm yêu thích đặc biệt với môn học này.

  2. Cách học tiếng hoa đơn thuần


  Nhiều người thắc mắc là tại sao, những người học tiếng hoa lại khó khăn trong cách tiếp cận thứ ngôn ngữ này đến thể. Câu trả lời đặt ra đó là đây là ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Không giống như các thứ tiếng khác. Nó đòi hỏi người học phải kết hơp thông thạo và nhuần nhuyễn giữa tai nghe và kỹ năng cảm thụ thanh điệu một cách nhuần nhuyễn.

  Có rất nhiều cách học tiếng hoa đơn thuần, dưới đây là 1 số lời khuyên cho người muốn tiếp cận tiếng hoa nhanh và dễ dàng nhất:

  – Xem thật nhiều phim Trung Hoa

  – Nghe nhiều bài hát tiếng hoa

  – Đọc nhiều tiểu thuyết tiếng hoa

  – Lên mạng tự học những bài tiếng hoa như blog tiếng hoa hoặc trung tâm tiếng hoa.

  Đó là những cách học rất hiệu quả, thu hút nhiều người theo dõi và làm theo. Nhưng thường thì đối với mỗi người sẽ có những cách học áp dụng vào mình khác nhau. Không đơn thuần chỉ là nghiền ngẫm một bộ phim rồi học, mà bạn cần phải học nhiều, học liên tục. Học tiếng hoa ngày này qua ngày khác, thời gian này qua thời gian khác. Và quan trọng, là bạn phải kiên trì, đặt ra mục đích học tập chính cho bản thân, lên kế hoạch hành động ngay từ hiện giờ và cố gắng đạt được những gì đã đề ra.

  Chúc các bạn có được kết quả tốt trong việc duy trì và học tiếng hoa giỏi và hiệu quả!
   

Chia sẻ trang này