Cổng thanh toán điện tử hưởng lợi ích cao nhất

Thảo luận trong 'Genaral' bắt đầu bởi dungdt, 28/11/16.

 1. dungdt

  dungdt New Member

  Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin nhất là điện thoại thông minh người tiêu dùng ngày càng có nhiều cơ hội online hơn. Trong nước đã dần xuất hiện nhiều web mạnh như và cũng không ít cổng thanh toán điện tử ra đời. Cổng thanh toán trực tuyến là hệ thống kết nối giữa ngân hàng, người mua và người bán với mục tiêu cuối cùng là người bán có thể nhận được tiền ngay khi giao dịch trực tuyến hoàn tất. Người mua chỉ cần biết rằng họ đã thanh toán cho người bán thông qua website TMĐT bằng chính những tài khoản online họ đã đăng ký sử dụng một cách tiện ích nhất. Lưu ý rằng, thanh toán tín dụng có thể không được chấp nhận trong một số trường hợp tùy theo yêu cầu của người bán.

  Trải nghiệm tiện ích thanh toán nhanh chóng và tiện lợi bằng cách dùng ứng dụng Mobile Banking 3G quét mã QR sản phẩm trên website thương mại điện tử.

  Thúc đẩy hoạt động bán hàng bằng việc mang lại cơ hội trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và dễ dàng chia sẻ sản phẩm yêu thích bằng cách gửi mã QR cho bạn bè, người thân.

  Hỗ trợ chăm sóc khách hàng thân thiết: gửi thông tin khuyến mại, chăm sóc khách hàng.

  Hiện nay nhiều người mua thích lựa chọn 1, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận được hàng. Điều này xuất phát từ thói quen sử dụng tiền mặt tại VN và cũng là tâm lý an tâm, nếu thấy được thì trả tiền, không thì thôi. Tuy nhiên, phía người bán sẽ phải chấp nhận rủi ro khi người mua từ chối nhận hàng vì nhiều lý do, hàng sẽ bị trả về và có thể hư hỏng do thời gian vận chuyển hoặc cách bảo quản… Phương thức thanh toán này sẽ làm hạn chế khả năng phát triển thị trường.

  Nếu người mua lựa chọn thanh toán bằng cách chuyển khoản thông thường, người bán sẽ mất thêm thời gian đối chiếu xem ai đã trả tiền và ai chưa. Việc này càng mất nhiều thời gian hơn khi có nhiều đơn hàng và dẫn đến không thể xử lý hiệu quả.

  Với phương châm “Chữ tín quý hơn vàng”, Cổng thanh toán VNPAY tự hào đem lại cho quý khách giải pháp thanh toán đa dạng, hạ tầng hệ thống ổn định, chiết khấu ưu đãi, hỗ trợ nhiệt tình, nhằm tạo môi trường thanh toán trực tuyến an toàn và tiện lợi, giúp cho Quý khách hàng tránh khỏi các rủi ro và nguy cơ lừa đảo trên internet.

  Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam

  Hà Nội:

  Đia chỉ: P804A, 22 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 84-4 3776 4668 - Fax: 84-4 3776 4666 - Email: info@vnpay.vn

  TP HCM:

  VPĐD Miền Nam: Lầu 08, 117 – 119 - 121 Nguyễn Du, phường Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 84-8 6292 4666 / Fax: 84-8 6258 6456
   

Chia sẻ trang này