Cổ phần hóa Mobifone đặt tính hiệu quả lên trước tiên

Thảo luận trong 'Sim số -Sim số đẹp -Thẻ Cào' bắt đầu bởi tinikaka, 16/7/15.

 1. tinikaka

  tinikaka New Member

  Từ kinh nghiệm thực hiện cổ phần hóa của nhà mạng Viettel thì chủ trương của các cơ quan chức năng có thẩm quyền cho rằng việc cổ phần hóa Mobifone sẽ được thực hiện minh bạch, đúng quy định của pháp luật. Tính hiệu quả phải đạt lên hàng đầu đáp ứng được các mục tiêu kinh tế và chính trị.

  Việc cổ phần hóa nhà mạng Mobifone không đặt nặng vấn đề thời gian mà đặt nặng vấn đề hiệu quả đạt được mục tiêu đề ra. Các hoạt động của nhà mạng vẫn phải diễn ra đúng kế hoạch, các mục tiêu về doanh số. Các dịch vụ vẫn được cung cấp không ảnh hưởng gì tới khách hàng. Chuẩn bị cho cải tổ một số dịch vụ sẽ được khuyến mại nhiều hơn như dịch vụ cai dat nhac cho funring Mobifone.

  [​IMG]
  Dịch vụ nhạc chờ Mobifone

  Các dịch vụ cơ bản của nhà mạng Mobifone vẫn đảm bảo chất lượng, thậm trí sẽ được đầu tư mạnh hơn nhằm cải tạo chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn đem tới sự hài lòng tốt hơn từ phía khách hàng. Tăng giá trị cốc lõi cho nhà mạng này.

  Từ tăng giá trị cốc lõi dẫn đến gia tăng giá trị hữu hình của công ty khi tiến hành cổ phần hóa. Tiếp tục phát huy thế mạnh là một nhà mạnh có chất lượng dịch vụ 3G hàng đầu của Việt Nam. Các hướng dẫn dịch vụ như hướng dẫn cách đăng ký và cài đặt dịch vụ 3G Mobifone. Sẽ được nhà mạng xây dựng tốt hơn cung cấp dịch vụ hoàn hảo hơn đến tay khách hàng.

  [​IMG]
  Dịch vụ 3G Mobifone

  Các nhà đầu tư nước ngoài đang rất quan tâm đến việc cổ phần hóa Mobifone. “MobiFone đang là thương hiệu tốt, là một trong những mạng di động có thị phần lớn, có tỷ suất lợi nhuận tốt và quản trị doanh nghiệp tiên tiến. Vì vậy, việc cổ phần hóa MobiFone sẽ phải được thực hiện minh bạch, đúng quy định của pháp luật, không cố phần hóa MobiFone bằng mọi giá”, Trích lời.

  Việc cổ phần hóa phải thực hiện được các mục tiêu và thúc đẩy Mobifone đi lên đem lại dịch vụ ngày một tốt hơn cho khách hàng, qua đó mang lại nhiều lợi ích hơn cho toàn dân. Thực hiện mục tiêu kinh tế chính trị không quên trách nhiệm của một doanh nghiệp làm dịch vụ. Chất lượng dịch vụ phải đạt lên hàng đầu. Xem thêm gói 3G MIU90 để có thông tin về dịch vụ 3G Mobifone một dịch vụ được cho là tốt nhất.
   
 2. hovafa

  hovafa New Member

  đang có khách hỏi sim tứ quý tám tất cả các mạng có bác nào cung cấp không ah
   

Chia sẻ trang này