Cơ hội nhận học bổng A-Level trị giá 81.600.000 VND

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển dụng, tuyển sinh' bắt đầu bởi an_binh03, 28/2/14.

 1. an_binh03

  an_binh03 Guest

  [​IMG]

  Ealing, Hammersmith & West London College là một trong những trường công lập lớn nhất Vương Quốc Anh và là sự lựa chọn hấp dẫn cho nhiều sinh viên quốc tế. Trường đạt tiêu chuẩn “Highly Trusted Sponsor” của Cục biên giới Anh (UKBA )- Tiêu chuẩn công nhận chất lượng giảng dạy, và cơ sở vật chất cho phép các trường tuyển sinh sinh viên quốc tế.

  Hiện trường có 26.000 sinh viên đang theo học tại 4 cơ sở: Hammersmith, Acton, Ealing và Southall, đều nằm gần trung tâm London và rất gần sân bay quốc tế Heathrow.

  Trường Hammersmith & West London có hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Trường hợp tác với các trường đại học lớn và cả các nhà tuyển dụng, do vậy trường có những phương pháp đào tạo linh hoạt, giúp sinh viên có đủ khả năng và kiến thức khi ra trường.

  Một số khóa học có thực tập hưởng lương:

  Hiện nay trường có các Khóa học sau đại học được thiết kế với 6-9 tháng thực tập hưởng lương. Mức lương tối thiểu trong thời gian thực tập là ₤900/tháng, tương đương với trên 1.500 USD/tháng.

  An Phú Quốc là đại diện chính thức của trường Ealing , Hammersmith and West London College tại Việt Nam. Trân trọng giới thiệu tới các quý phụ huynh và học sinh quan tâm cơ hội học bổng lên tới 81 triệu cho khóa học A-level tại trường EHWLC.
  http://anphuquoc.edu.vn/vi/hoc-bong/697-c-hi-nhn-hc-bng-a-level-tr-gia-81600000-vnd
   

Chia sẻ trang này