Chuyên sửa tủ lạnh, sửa tủ đông sửa tủ mát. Sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch Vụ sửa chữa - Lắp đặt - Vật liệu Xd' bắt đầu bởi phuongit2004, 21/2/14.

 1. phuongit2004

  phuongit2004 Guest

  Chuyên sửa tủ lạnh, sửa tủ đông sửa tủ mát. Sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp, sửa tủ lạnh gia đình, tủ lạnh side by side.
  Điện Lạnh Gia Định có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, kỹ thuật giỏi, sửa được các loại tủ lạnh của tất cả các hãng, chế độ bảo hành dài hạn. Đặt biệt cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà thuận tiện, nhanh chóng cho khách hàng.
  Các tình trạng hư hỏng của tủ lạnh cần sửa chữa:
  Sửa tủ lạnh quạt gió, tủ trực tiếp, sửa tủ lạnh mất gas, tủ lạnh kém lạnh, tủ lạnh không lạnh, tủ lạnh ngăn dưới kém lạnh, tủ lạnh block không chạy, tủ lạnh thủng dàn nóng, tủ lạnh đóng băng, tủ lạnh đóng tuyết, tủ lạnh ngăn dưới không lạnh hay ngăn trên không lạnh, hoặc cả 2 ngăn không lạnh, tủ lạnh bị đèn không sáng, tủ lạnh hỏng mạng điều khiển, tủ lạnh có tiếng ồn, tủ lạnh bị thủng ngăn đá, hỏng bo mạch điều khiển, … và nhiều lỗi hỏng khác.
  Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ tân trang làm mới tủ lạnh, bảo dưỡng, bảo trì, làm sạch tủ lạnh.
  Sửa tủ lạnh gia đình
  Sửa tủ lạnh gia đình
  Quy trình sửa tủ lạnh nhanh tại nhà của Điện Lạnh Gia Định:
  - Quý khách hàng có tủ lạnh bị sự cố, gọi đến công ty của chúng tôi để báo.
  - Nhân viên của công ty tiếp nhận thông tin -> báo thông tin cho đội ngũ kỹ thuật có mặt tại các quận.
  - Kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra sự cố của tủ lạnh sau đó 30 phút.
  - Kỹ thuật báo cáo hư hỏng của tủ lạnh, phương án khắc phục, sửa chữa, thay thế linh kiện, chi phí sửa chữa cho khách hàng biết.
  - Tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện tủ lạnh sau khi khách hàng đã đồng ý.
  - Sau khi sửa xong, bàn giao tủ lạnh cho khách hàng, hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng tủ lạnh.
  - Viết giấy bảo hành tủ lạnh đã sửa chữa, linh kiện đã thay thế.
  - Viết hóa đơn thu tiền, cháo khách hàng ra về.
  Trường hợp phải mang linh kiện của tủ lạnh về công ty để sửa chữa, kỹ thuật phải viết giấy biên nhận thiết bị cho khách hàng và hẹn thời gian lắp lại thiết bị cho khách hàng.
  Ngoài ra Điện Lạnh Gia Định còn cung cấp dịch vụ vệ sinh tủ lạnh, xử lý sự cố về tủ lạnh.
  Điện Lạnh Gia Định cam kết:
  - Báo đúng tình trạng hư hỏng – Báo đúng giá.
  - Thay thế linh kiện phụ kiện chính hãng.
  - Sửa chữa tủ lạnh nhanh chóng nhất TPHCM.
  - Dịch vụ bảo hành chu đáo và dài hạn
  - Phục vụ tận tình – Không ngại xa
  Sửa tủ lạnh, sửa tủ lạnh side by side
  Sửa tủ lạnh, sửa tủ lạnh side by side
  Liên hệ: Điện Lạnh Gia Định – 08.66801429
  Trụ sở chính: 95/269 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Bình Thạnh
  Chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa máy nước nóng, sửa lò vi sóng, sửa máy hút mùi, vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy giặt. Thiết kế, thi công hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh, sửa máy lạnh công nghiệp,…
   
 2. phuongit2004

  phuongit2004 Guest

  VỆ SINH MÁY LẠNH, VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI NHÀ, VỆ SINH MÁY LẠNH GIA ĐÌNH, VỆ SINH MÁY LẠNH GIÁ RẺ, VỆ SINH MÁY LẠNH TREO TƯỜNG,VỆ SINH MÁY LẠNH ÂM TRẦN, VỆ SINH MÁY LẠNH TRUNG TÂM.

  Điện Lạnh Gia Định: Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ, vệ sinh máy lạnh tại nhà quý khách khi có yêu cầu. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà của chúng tôi có mặt trên khắp tất cả các quận, huyện trong khu vực TPHCM. Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng sau 30 phút khách hàng gọi cho chúng tôi.

  Vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy lạnh tại nhà, vệ sinh máy lạnh tphcm, vệ sinh máy lạnh giá rẽ, vệ sinh, sạc gas máy lạnh giá cả phải chăng. Khuyến khích Quý khách hàng cần vệ sinh máy lạnh theo định kỳ 3 tháng 1 lần.

  Vệ sinh máy lạnh tại nhà: 0947.519.648


  Nhanh chóng - Uy tín - Hiệu quả là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

  Điện Lạnh Gia Định - Với phương châm làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh tay nghề cao, làm việc đúng quy trình kỹ thuật, nhanh chóng, sạch sẽ. Báo giá cả hợp lý cho khách hàng trước khi làm việc, sửa chữa, thay thế linh kiện.

  Chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn cho quý khách hàng khi vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh định kỳ. Sau khi máy lạnh của khách hàng đã vệ sinh, bảo trì xong, nếu có bất kỳ sự cố nào như chảy nước, chay kêu to, yếu lạnh, v.v. Khách hàng hãy gọi lại cho chúng tôi để được kiểm tra bảo hành miễn phí.

  - Giảm giá 10% cho khách hàng vệ sinh, bơm GAS từ 3 bộ trở lên.

  Hiện nay thời tiết khu vực TPHCM khá nóng bức, không khí ô nhiểm, bụi bặm nhiều, vì thế khách hàng nên vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh đúng định kỳ nhằm giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng máy lạnh, giúp máy lạnh chạy êm hơn, kéo dài tuổi thọ cho máy lạnh.

  Công việc phải thực hiện khi vệ sinh máy lạnh:

  - Tháo mặt nạ đầu lạnh.

  - Vệ sinh đầu lạnh, quạt đầu lạnh.

  - Thông đường dống nước.

  - Vệ sinh mặt nạ đầu lạnh.

  - Lắp mặt nạ đầu lạnh.

  - Vệ sinh dàn nóng.

  - Vệ sinh quạt giải nhiệt dàn nóng.

  - Kiểm tra lượng gas máy nén.
   
 3. phuongit2004

  phuongit2004 Guest

  Trung tâm sửa máy lạnh - Điện Lạnh Gia Định – chúng tôi chuyên cung cấp gas lạnh cho máy lạnh giả sĩ, cung cấp gas lạnh lẽ. Cung cấp gas R22 cho máy lạnh thông thường, Gas R410A cho máy lạnh Inverter, Cung cấp các loại gas R134A, R12 cho tủ lạnh,…

  Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sửa máy lạnh, nạp gas máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bơm gas máy lạnh tại các quận trong khu vực TPHCM. Dịch vụ nhanh chóng, kỹ thuật có mặt sau 30 phút khi khách hàng gọi cho chúng tôi.

  Bơm gas máy lạnh, nạp gas máy lạnh tại nhà TPHCM: 0909.718.386
  Sửa máy lạnh |Sửa máy lạnh tại nhà
  bơm gas máy lạnh | nạp gas máy lạnh tại nhà
  Cách bơm gas máy lạnh:

  Máy lạnh sẽ được gắn một đầu dây vào đồng hồ nạp gas, một đầu còn lại gắn vào dàn nóng tại cái đai ốc nạp gas. Kiểm tra đồng hồ đo gas để biết lượng gas có thừa hay thiếu.

  Nạp gas vào máy lạnh thì sẽ gắn một đầu dây vào đồng hồ đo, đầu còn lại gắn vào bình gas để thực hiện việc nạp gas hay hút gas máy lạnh. Trước khi nạp gas để tránh gas và không khí lẫn vào nhau làm ảnh hưởng máy không lạnh, nên phải xả không khí trong đường ống của hai dây.

  Sau khi nạp gas xong thì khóa van ở bình gas, khóa van ở dàn nóng, sau cùng thì khóa van ở đồng hồ đo gas.

  Khi cân chỉnh Gas nên mở cho hệ thống hoạt động. Nhằm để gas được cân chỉnh chính xác thì nên để gas được luân chuyển. Sau đó thì cho mạy thử máy khoảng từ 30′ – 60′.

  Điểm giống và khác nhau giữa Gas R22 và Gas R410A

  Giống nhau

  Về cơ bản các dòng máy lạnh sử dụng môi chất Gas R22 và dòng máy lạnh sử dụng môi chất Gas R410A đều có độ lạnh và chức năng như nhau. Loại gas thay thế R410A có đặc điểm hóa học tương tự như đặc điểm của Gas R22 là ít độc hại, không cháy và hóa tính ổn định. Máy lạnh dùng gas R410A, phần lớn các thao tác đều giống như khi lắp đặt máy dùng gas R22.

  Khác nhau

  Theo Nghị định Kyoto tháng 12/1997, các nước phát triển phải giảm thiểu hiệu ứng phá hủy tầng Ozon để bảo vệ môi trường. Vì việc dùng gas R22 gây thủng tần ozon nên gas R410a được phát minh ra để thay thế cho ga R22 đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường. Gas R410A khác với ga R22 là gas R410A có môi chất bao gồm hỗn hợp khí và lỏng, có áp suất cao hơn loại ga R22. Đối với các loại máy sử dụng ga R410A có hiệu suất hoạt động cao hơn. Tuy nhiên giá thành của loại dùng gas R410A cũng cao hơn loại dùng gas R22. Một số hãng máy lạnh khi bán hàng vào thị trường các nước phát triển như EU, Nhật, Mỹ,… đều chuyến sang sản xuất các loại máy lạnh dùng gas R410A.

  Ưu và nhược điểm của Gas R22

  Gas máy lạnh R22
  Gas máy lạnh R22
  Ưu điểm

  Vì dòng Gas R22 có khả năng chịu được tạp chất có không khí lẫn vào nên việc lắp đặt dễ dàng, không yêu cầu khắc khe như lắp dòng máy lạnh sử dụng Gas R410A là phải có máy hút chân không hoặc kĩ thuật viên lắp máy có tay nghề kinh nghiệm cao trong việc đuổi sạch không khí ra khỏi hệ thống ống dẫn Gas và máy nén.

  Gas R22 có áp suất ngưng tụ tương đối cao. Áp suất bay hơi của nó lớn hơn áp suất của khí quyển. Đối với máy lạnh dùng Gas R22 thì nguy cơ tắc ẩm kết tủa thường ít xảy ra. Tính an toàn đối với loại Gas R22 cũng cao vì nó không cháy và cũng không nổ, cũng không độc hại với cơ thể sống.

  Chi phí rẻ : Việc sử dụng Gas 22 nên chi phí sạc gas bổ sung định kì và sửa chữa cũng rẻ hơn so với các dòng máy lạnh sử dụng Gas R410A. Máy lạnh sử dụng Gas 22 có áp suất thấp hơn máy lạnh sử dụng Gas R410A nên cũng an toàn hơn khi sử dụng, lắp đặt.

  Nhược điểm

  Độ nhớt của nó lớn và tính lưu động của nó kém nên các đường ống, cửa van đều phải lớn hơn. Nhiệt độ -20 oC đến -40 oC môi chất không hòa tan dầu. Dầu có nguy cơ bám lại trên bề mặt dàn bay hơi làm cho máy nén thiếu dầu nên người ta tránh không cho máy lạnh dùng gas R22 làm việc ở nhiệt độ này.

  Tuy rằng không độc hại đối với cơ thể sống nhưng khi nồng độ lên quá cao có thể bị ngạt thở do thiếu dưỡng khí .

  Hiện nay Gas R22 dùng nhiều trong ngành điện lạnh. Gas R22 có mức độ gây thủng tầng Ozon và gây hiệu ứng lồng kính làm nóng địa cầu. Do đó, loại Gas R22 này được sử dụng đến năm 2040 mà thôi.

  Ưu và nhược điểm của Gas 410A

  Gas máy lạnh R410A
  Gas máy lạnh R410A
  Ưu điểm

  Điểm khác biệt của Gas R410A so với Gas R22 là áp suất ngưng tụ của nó cao gấp 1.6 lần so với Gas R22. Do đó các dịch vụ kỹ thuật và các dụng cụ dịch vụ của nó cũng khác hẳn các loại máy dùng Gas R22. Năng suất lạnh riêng thể tích của nó cao hơn loại Gas R22 gấp 1.6 lần. Điều này có nghĩa là kích thước máy nén của tất cả các máy lạnh dùng Gas R401A nhỏ hơn máy nén của máy lạnh dùng Gas R22 rất nhiều.

  So với Gas R22 thì máy lạnh sử dụng Gas 410A sẽ cho độ lạnh sâu hơn, tiết kiệm điện hơn nếu được lắp đặt đúng kĩ thuật và sử dụng vật tư ống đồng đúng tiêu chuẩn khi thi công.

  Bảo vệ môi trường, ko phá hủy tần zôn.

  Nhược điểm :

  Máy lạnh sử dụng môi chất Gas R410A rất khó chịu trong quá trình lắp đặt và bảo trì. Không có khả năng chịu được tạp chất . Nếu trong trường hợp máy lạnh bị thiếu Gas nhiều thì không thể bơm nhồi thêm gas mới như máy lạnh sử dụng Gas R22 được mà phải xả hết Gas trong máy, dùng máy hút chân không lại toàn bộ rồi mới bơm Gas mới vào.

  Gas R410A là môi chất không đồng sôi nên phải nạp lỏng và nếu máy lạnh nào dùng gas R410A mà có rò rỉ Gas làm máy thiếu lạnh thì phải xả bỏ toàn bộ gas lạnh trong hệ thống máy để nạp lại hoàn toàn. Vì khi rò rỉ thành phần dễ bay hơi thể khí bị tổn thất nhiều hơn thể lỏng và tỉ lệ đã bị thay đổi cho nên loại Gas còn tồn lại trong máy không phải là loại gas R410A nữa.

  Chi phí sạc gas và bơm gas rất đắt. Khi sạc gas cần phải có đồng hồ đo chuyên dụng và có máy hút chân không.

  Mọi thắc mắc về cách sử dụng tủ lạnh xin liên hệ: Điện Lạnh Gia Định – 08.66801429
  Trụ sở chính: 95/269 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Bình Thạnh
  Mail: dienlanhgd@gmail.com

  Hotline: 0909.718.386
  Chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa máy nước nóng, sửa lò vi sóng, sửa máy hút mùi, vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy giặt. Thiết kế, thi công hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh, sửa máy lạnh công nghiệp,…
   
 4. phuongit2004

  phuongit2004 Guest

  Máy lọc nước gia đình uống trực tiếp rất tinh khiết và tiết kiệm hơn nước đóng bình,

  Máy lọc nước gia đình uống trực tiếp rất tinh khiết và tiết kiệm hơn nước đóng bình, đó là lý do nhiều hộ gia đình đã chọn máy lọc nước gia đình để lọc nước uống trực tiếp.

  Tuy nhiên khi máy lọc nước gia đình gặp sụ cố, quý khách hàng cần tìm công ty chuyên về máy lọc nước để sửa chữa máy lọc nước, thay thế linh kiện chính hãng để máy được hoạt động tốt, đảm bảo sức khỏe của gia đình bạn khi sử dụng máy lọc nước.

  Xin giới thiệu với quý khách hàng Công ty TNHH Điện Lạnh Gia Định – chúng tôi chuyên sửa các loại máy lọc nước RO, máy lọc nước tinh khiết cho gia đình, công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên về máy lọc nước, có thiết bị, linh kiện chính hãng để thay thế nhập từ nước ngoài về. Uy tín của dịch vụ sửa máy lọc nước gia đình của Điện lạnh Gia Định được khẳng định với hơn 1000 khách hàng gọi đến công ty chúng tôi sử dụng dịch vụ mỗi năm.

  Sửa máy lọc nước gia đình
  Sửa máy lọc nước gia đình
  Dịch vụ Sửa máy lọc nước gia đình của Điện Lạnh Gia Định:

  - Cung cấp dịch vụ bảo trì theo định kỳ tại nhà.

  - Bảo trì máy lọc nước Nano, máy lọc nước RO, bảo dưỡng máy lọc nước các hãng.

  - Sửa chữa các loại máy lọc nước tinh khiết gia đình hoạt các loại máy lọc nước cao cấp, máy lọc nước công nghiệp từ nhiều hãng.

  - Cung cấp linh kiện và thay mới lõi lọc chính hãng cho các máy lọc nước có công suất: 10L/H, 12L/H, 30L/H, 50L/H.

  - Sửa chữa bảo dưỡng dàn lọc nước tinh khiết đóng chai 125l/h – 5000l/h.

  Điện Lạnh Gia Định chuyên sửa các sự cố của máy lọc nước gia đình sau:

  + Thay lõi lọc bị bẩn, quá hạn.

  + Máy chạy không êm, có tiếng kêu không bình thường.

  + Máy bơm chạy không ra nước.

  + Rò gỉ nước, dò điện, hỏng máy bơm, val từ…

  + Nước thải nhiều, nước tinh khiết ra yếu.

  CAM KẾT KHI SỬA CHỮA MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH

  + Tất cả các thiết bị đều được sửa chữa tại nhà và bảo hành dài hạn.

  + Phục vụ mọi lúc mọi nơi.

  + Phục vụ nhanh gọn, chuyên nghiệp.

  + Nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

  Sửa máy lọc nước gia đình
  Sửa máy lọc nước gia đình
  Vì sao khách hàng nên chọn máy lọc nước gia đình ?

  Thực trạng nước thủy cục

  Hiên nay, hầu hết người dân ở các thành phố đều sử dụng nước máy thủy cục lấy từ mặt sông, hồ qua xử lý rồi cung cấp tới các hộ dân. Trong nước máy thường chứa hàm lượng nhỏ nitrat và một số kim loại nặng như chì, cadimium…

  Trong quá trình nước đun nóng, quá trình thuỷ phân không ngừng bốc hơi, nồng độ nitrat và các kim loại nặng trong nước sẽ tăng lên. Nước đun sôi có chứa nhiều nitrat, khi uống vào trong cơ thể sẽ bị khử trở lại là muối nitric, muối nitric sẽ làm hỏng công năng vận chuyển dưỡng khí trong máu, làm cho tim đập nhanh, hô hấp khó khăn, nặng hơn có thể gây nguy hiểm cho tính mạng. Bên cạnh đó, các kim loại nặng có trong nước đó cũng có hại đối với sức khoẻ con người.

  Nước máy thành phố chứa hàm lượng Canxi lớn, gây đóng cặn thành ấm, xoong nồi nên cũng rất phiền toái với các bà nội trợ trong gia đình, uống nước cứng lâu ngày bạn có thể bị sỏi thận, sỏi mật.

  Nước lã hay nước sôi đun rồi có tốt không?

  Không nên uống nước lã, cũng không nên uống nước đun đi đun lại nhiều lần. Khi đun nước sôi bạn để nước đạt tới 100oC để tiêu diệt hết các vi khuẩn. Đối với nước máy nhiều mùi Clo bạn có thể đun sôi thêm 1 đến 2 phút nữa.

  NƯỚC ĐÓNG BÌNH GIÁ RẺ HIỆN NAY CÓ THẬT SỰ TỐT KHÔNG?

  Nước đóng bình là nước được xử lý qua hệ thống lọc nước tinh khiết sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược của màng Ro thường sử dụng trong máy lọc nước Ro trong công nghiệp. Về cơ bản nước sau đi qua hệ thống màng Ro là nước tinh khiết, tiếp đó được đi qua module vi sinh với tính năng khử khuẩn của máy ozon và đèn UV công nghiệp đã là nước an toàn để uống trực tiếp.

  Tuy nhiên, việc sử dụng nước đóng bình trong nấu ăn và uống trực tiếp sẽ khiến bạn bị động khi hết nước và tốn thêm các chi phí bên ngoài như: thời gian chờ đợi, điện thoại gọi dịch vụ …

  Ngoài ra bạn không chủ động kiểm soát được chất lượng nước trong bình mà phải hoàn toàn đặt niềm tin vào chất lượng đơn vị sản xuất cung cấp.

  MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH UỐNG TRỰC TIẾP AN TOÀN NHẤT ĐỐI VỚI SỨC KHỎE MỌI NGƯỜI

  Nếu ai chưa từng sử dụng máy lọc nước uống trực tiếp trong gia đình thì khó có thể hiểu hết được các tác dụng của nó sau đây:

  - Máy lọc nước gia đình sử dụng kết hợp hệ thống lọc thô và màng Ro theo cơ chế lọc thẩm thấu ngược cho ra nước uống hoàn toàn tinh khiết.

  - Máy lọc nước gia đình uống trực tiếp hoàn toàn phù hợp với nguồn nước của người dân Việt Nam.

  - Bạn có thể kiểm soát được nguồn nước để sử dụng nấu ăn trong gia đình.

  - Loại bỏ canxi, không tạo bã khi nấu canh hoăc các món khác có nước.

  - Cung cấp đủ nước uống trực tiếp cho gia đình, sử dụng thân thiện với môi trường và phù hợp với không gian nhà bếp.

  Liên hệ: Điện Lạnh Gia Định – 08.66801429
  Trụ sở chính: 95/269 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Bình Thạnh
  Chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa máy nước nóng, sửa lò vi sóng, sửa máy hút mùi, vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy giặt. Thiết kế, thi công hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh, sửa máy lạnh công nghiệp,…
   
 5. phuongit2004

  phuongit2004 Guest

  Dịch vụ sửa máy lạnh tận nhà tại Quận 1 của công ty Điện lạnh Gia Định đã được triển khai khắp quận vì Quận 1 là một quận tương đối đông dân cư có nhu cầu sử dụng máy lạnh nhiều mà

  Dịch vụ sửa máy lạnh tận nhà tại Quận 1 của công ty Điện lạnh Gia Định đã được triển khai khắp quận vì Quận 1 là một quận tương đối đông dân cư có nhu cầu sử dụng máy lạnh nhiều mà Điện Lạnh Gia Định đang hướng tới.

  Điện Lạnh Gia Định chuyên sửa máy lạnh tận nhà Quận 1 tại các phường như: Dakao, Bến Nghé, Phạm Ngũ Lão, Cầu Kho, Cô Giang, …. Sửa máy lạnh tận nhà trên các tuyến đường như: Phạm Ngũ Lão, Hai Bà Trưng, Nguyễn Huệ, Lê Thánh Tôn, Trần Quang Khải,….

  Dịch vụ sửa máy lạnh tận nhà của Gia Định đã phục vụ rất nhiều khách hàng trên địa bàn quận 1 . Uy tín của công ty chúng tôi được khẳng định với hơn 1000 khách hàng gọi đến sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tận nhà mỗi năm.

  Sửa máy lạnh |Sửa máy lạnh tại nhà
  Sửa máy lạnh |Sửa máy lạnh tại nhà
  Hiện nay Điện Lạnh Gia Định có nhiều chi nhánh trong nội thành khu vực TPHCM. Khi khách hàng cần sửa máy lạnh hãy gọi ngay đến số điện thoại của chi nhánh gần nhất của chúng tôi để được kỹ thuật đến kiểm tra máy một cách nhanh nhất.

  Với kinh nghiệm nhiều năng trong lĩnh vực sửa máy lạnh. Chúng tôi chuyên sửa các hư hỏng của máy lạnh như sau:

  - Sửa máy lạnh chạy không lạnh, mặc dù bộ phận máy nén chạy, quạt đầu lạnh có chạy nhưng không lạnh.

  - Sửa máy lạnh chạy một vài phút thì tắt, chạy 30 phút thì máy năn tự ngưng.

  - Cung cấp linh kiện máy lạnh chính hãng, cung cấp quạt lồng sóc đầu lạnh, moto quạt đầu lạnh, quạt lá đảo đầu lạnh, cung cấp quạt dàn nóng, Block máy nén,… Linh kiện chính hãng của các loại máy lạnh như: Daikin, Sanyo, Panasonic, Samsung, LG, Electrolux, Sharp, Reetech, Toshiba, Hitachi,…

  - Cung cấp Remote chính hãng, Remote máy lạnh Inverter tất cả các đời máy, cung cấp remote đa năng điều khiển máy lạnh.

  - Sửa máy lạnh đầu lạnh chạy kêu to, đầu lạnh chạy một lát thì ngưng, dàn lạnh bị chảy nước.

  - Sửa máy lạnh chạy quá lạnh, không tự ngắt nhiệt độ.

  - Sửa máy lạnh không điều kiển được bằng Remote.

  Mô tả quy trình sửa máy lạnh tại nhà của Điện Lạnh Gia Định:

  - Khách hàng gọi đến công ty chúng tôi báo máy lạnh bị sự cố hư hỏng.

  - Công ty chúng tôi báo cho đội ngũ kỹ thuật tại các chi nhánh của các quận, kỹ thuật sẽ đến tận nhà để kiểm tra máy lạnh sau 30 phút.

  - Sau khi kiểm tra máy lạnh xong, kỹ thuật sẽ báo cáo tình trạng hư hỏng của máy lạnh, phương án khắc phục, báo giá sửa chữa, thay thế linh kiện cho khách hàng.

  - Kỹ thuật tiến hành sửa chữa máy lạnh sau khi khách hàng đã đồng ý.

  - Kỹ thuật bàn giao máy lạnh và hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng máy lạnh sau khi đã sửa chữa xong.

  - Viết giấy bảo hành máy lạnh đã sửa chữa, linh kiện đã thay thế.

  - Viết biên lai thu phí và chào khách hàng ra về.

  - Trường hợp phải mang các bộ phận của máy lạnh về công ty để kiểm tra, sửa chữa máy lạnh thì kỹ thuật phải viết giấy biên nhận thiết bị cho khách hàng.

  Công ty Điện Lạnh Gia Định chuyên sửa máy lạnh của các hãng điện tử nỗi tiếng như: Máy lạnh Daikin, Máy lạnh Toshiba, Máy lạnh Panasonic, Máy lạnh Samsung, Máy lạnh LG, Máy lạnh Sanyo, Máy lạnh Electrolux,… Thay thế linh kiện chính hãng.

  Liên hệ: Điện Lạnh Gia Định – 08.66801429
  Trụ sở chính: 95/269 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Bình Thạnh
  Hotline tháo lắp máy lạnh: 0947.519.648

  Chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa máy nước nóng, sửa lò vi sóng, sửa máy hút mùi, vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy giặt. Thiết kế, thi công hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh, sửa máy lạnh công nghiệp,…
   
 6. phuongit2004

  phuongit2004 Guest

  Uppppppppppppp
   
 7. phuongit2004

  phuongit2004 Guest

  Máy lạnh là một trong những thiết bị tiêu thụ điện lớn nhất trong các

  Máy lạnh là một trong những thiết bị tiêu thụ điện lớn nhất trong các thiết bị điện lạnh tiêu dùng. Xuất phát từ những yếu điểm đó của thiết bị mà các nhà sản xuất máy điều hòa (máy lạnh) đưa ra những dòng sản phẩm tiết kiệm điện dùng công nghệ Inverter có khả năng tiết kiệm điện từ 30% đến 50% so mới máy thông thường. Chính vì thế, các cơ sở kinh doanh thương mại, dịch vụ cao ốc, văn phòng khách sạn đặc biệt quan tâm đến loại máy lạnh tiết kiệm điện năng để giảm chi phí tiền điện. Loại máy lạnh với công nghệ biến tần (Inverter) đang là loại máy lạnh được ưa chuộng nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Công nghệ biến tần đã tạo được bước đột phá, làm cho hao phí năng lượng đến mức thấp nhất. Công nghệ biến tần điều chỉnh công suất phù hợp với yêu cầu tải lạnh ở các mức khác nhau.

  Ngày nay người tiêu dùng đang tìm kiếm một giải pháp để có được chất lượng không khí trong lành, mát lạnh mà tiết kiệm được điện năng. Chắc hẳn các bạn sẽ hài lòng với dòng sản phẩm công nghệ Inverter mới của Panasonic.

  Sửa máy lạnh Panasonic treo tường | Máy lạnh Panasonic Inverter
  Sửa máy lạnh Panasonic treo tường | Máy lạnh Panasonic Inverter
  Panasonic giới thiệu dòng máy điều hòa không khí mới Envio I2 sử dụng công nghệ biến tần (Inverter) có khả năng tiết kiệm đến 50% lượng điện năng tiêu thụ cũng như dòng máy điều hòa Envio P2 với Hệ thống lọc khí mới có thể mang đến cho người tiêu dùng không khí có chất lượng cao.

  Dòng máy điều hòa Envio I2 và P2 mới không chỉ làm lạnh hiệu quả mà còn có khả năng lọc không khí tuyệt vời nhờ được trang bị hệ thống lọc khí e-ion tiên tiến. Quá trình làm sạch không khí giờ đây được kiểm soát nhờ bộ phận cảm biến bụi khí thông minh có thể đổi màu để biểu thị tình trạng bụi bẩn trong không khí.

  Trong trường hợp không khí có nhiều bụi bẩn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, cảm biến sẽ kích hoạt hệ thống lọc khí e-ion và giải phóng khoảng 3.000 tỉ ion âm để làm sạch không khí trong phòng bằng cách tích điện âm cho hơn 99% bụi bẩn, vi khuẩn và nấm mốc. Sau đó một màng lọc lớn tích điện dương hút sạch các tác nhân gây bẩn không khí này và vô hiệu hóa chúng. Qua thử nghiệm, hệ thống lọc khí e-ion đã chứng tỏ khả năng thu gom bụi nhanh 5,5 lần so với thông thường và hiệu quả hơn 10% so với các model năm 2007.

  Nhờ bộ lọc khí hiệu quả, Panasonic Envio không chỉ là một máy điều hòa không khí mà còn là một máy lọc khí có khả năng hoạt động độc lập hoặc đồng thời cả hai chức năng, điều này sẽ mang lại lợi ích lớn vì tiết kiệm được không gian và ngân sách cho gia đình.

  Dòng máy lạnh Panasonic Inverter Envio I2 nổi bật với công nghệ biến tần không chỉ giúp người dùng tiết kiệm năng lượng mà còn tiết kiệm chi phí nữa.

  Bộ phận nghiên cứu và phát triển máy điều hòa của Panasonic đã tiến hành một thí nghiệm trong điều kiện tiêu chuẩn giữa hai máy điều hòa Panasonic cùng công suất. Một máy sử dụng công nghệ biến tần và một máy không dùng công nghệ này. Qua một thời gian sử dụng đồng thời, máy điều hòa sử dụng công nghệ biến tần đã tiết kiệm được đến 50% lượng điện năng tiêu thụ so với máy không sử dụng công nghệ biến tần.

  Đại diện hãng Panasonic cho biết, việc sử dụng năng lượng hiệu quả sẽ góp phần bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, đây là minh chứng cho cam kết lâu dài của Panasonic đối với việc phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường. Panasonic cũng sử dụng môi chất lạnh R410A cho dòng máy Envio I2 để tránh gây phá hủy tầng Ozone.

  Panasonic đã tạo nên một hình ảnh mơ ước thông qua việc giới thiệu hai dòng máy điều hòa không khí Envio I2 và P2 mới. Người tiêu dùng sẽ hưởng nhiều lợi ích to lớn từ những sản phẩm điều hòa mới này.

  Cho đến nay, Panasonic Envio đã được cấp 8 bằng sáng chế cũng như được trao nhiều giải thưởng và danh hiệu trong ngành, ví dụ như giải thưởng bạch kim cho sản phẩm được người tiêu dùng Malaysia bình chọn.

  Tất cả các sản phẩm máy lạnh Panasonic đều có mặt ở thị trường Việt Nam.

  Máy lạnh có bộ biến tần sẽ giúp tiết kiệm 30%- 50% lượng điện tiêu thụ so với loại thông thường không sử dụng công nghệ Inverter có cùng công suất. Công nghệ Inverter biến đổi dòng điện hai chiều (AC) thành dòng điện một chiều (DC). Motor một chiều (DC) hiệu suất cao sử dụng lực từ để vận hành chính xác máy nén giúp giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ so với motor hai chiều (AC) trong các dòng máy lạnh thông thường không sử dụng công nghệ Inverter. Chính nhờ bộ biến tần mà biên độ thay đổi nhiệt độ trong phòng cũng rất nhỏ (khoảng 0,5 độ C), không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài đang mưa hay nắng. Nhờ đó, người sử dụng cảm thấy sảng khoái với làn không khí lạnh truyền nhẹ nhàng sâu vào bên trong phòng, làm cho không khí trong phòng lạnh đều và sâu hơn các máy điều hoà nhiệt độ thường. Ngoài ra, cũng nhờ hiệu suất điện năng được nâng cao làm không khí phòng nhanh chóng đạt đến nhiệt độ mong muốn ( làm lạnh nhanh). Ngay khi bật máy lạnh Inverter, máy sẽ cung cấp lượng điện năng vừa đủđể nhanh chóng làm lạnh trong phòng. Nó cho phép đạt đến mức nhiệt độ yêu cầu nhanh gấp 1,5 lần so với các model không sử dụng công nghệ Inverter.

  Liên hệ: Điện Lạnh Gia Định – 08.66801429
  Trụ sở chính: 95/269 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Bình Thạnh

  Chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa máy nước nóng, sửa lò vi sóng, sửa máy hút mùi, vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy giặt. Thiết kế, thi công hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh, sửa máy lạnh công nghiệp,…
   
 8. phuongit2004

  phuongit2004 Guest

  Thay than hoạt tính máy hút mùi Điện Lạnh Gia Định chuyên sửa máy hút

  Thay than hoạt tính máy hút mùi

  Điện Lạnh Gia Định chuyên sửa máy hút mùi (máy khử mùi), sửa máy hút khói nhà bếp, bảo trì máy hút khói, vệ sinh máy hút mùi. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thay thanh hoạt tính (than khử mùi) cho máy hút mùi tận nhà khu vực TPHCM.

  Bán than hoạt tính cho máy hút mùi. Giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM.
  Vệ sinh máy hút mùi, bảo dưỡng máy hút mùi, thay than hoạt tính máy hút mùi tận nhà.
  Liên hệ: 0909.718.386
  Vỉ than hoạt tính máy hút mùi
  Vỉ than hoạt tính máy hút mùi
  Họp than hoạt tính cho máy hút mùi
  Họp than hoạt tính cho máy hút mùi
  Sự cần thiết phải vệ sinh máy hút mùi:

  Máy khử mùi nhà bếp, máy hút khi sau khi hoạt động một thời gian trong môi trường nhà bếp nhiều khói bẩn, dầu ăn, mở ăn sẽ bám nhiều vào trong máy, báo vào thành máy, quạt hút, làm quạt hoạt động có tiếng kêu to, hút không hết, khử mùi không hết.

  Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, qua thời gian sử dụng máy hút mùi, người sử dụng nên thay than hoạt tính 6 tháng 1 lần cũng như vệ sinh hàng tuần lớp lọc kim loại phía dưới để đảm bảo công suất và tuổi thọ của máy.Thường xuyên lau chùi bằng giẻ mềm, có chất tẩy rửa. Không để nước, vật cứng lọt vào trong máy. Không được dùng khi nguồn điện không ổn định. Nên bật khi kết thúc nấu ăn và sau khi nấu ăn khoảng 5 phút.Về cách bảo dưỡng, 2 tháng 1 lần giặt tấm lọc mỡ và thay than hoạt tính từ 6 đến 12 tháng 1 lần để đảm bảo khả năng của than hoạt tính. Đặc biệt, nên bảo dưỡng máy 12 tháng 1 lần để đảm bảo.

  Quy trình vệ sinh máy hút mùi:

  - Tháo máy hút mùi. Tháo chi tiết từng bộ phận.

  - Tháo rời các bánh than hoạt tính khử mùi.

  - Ngâm hóa chất chuyên dụng các bộ phận trong máy hút mùi.

  - Dùng bơm nước và hóa chất về sinh bên trong thân máy.

  - Vệ sinh các tấm lưới chắn, lọc.

  - Vệ sinh các bánh chứa than hoạt tính.

  - Vệ sinh hệ thống quạt hút, vỏ máy.

  - Vệ sinh hệ thống ống hút và các van chắn.

  Hướng dẫn làm sạch vỉ lọc carbon khử mùi:

  Hầu hết các bộ lọc carbon sẽ hấp thụ mùi hôi từ 3- 6 tháng. Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng để làm sạch nó thì bạn có thể sử dụng nó được 1 năm.

  Cứ khoảng 4-5 tháng bạn nên kích hoạt nó 1 lần.

  Bạn chuẩn bị:

  - 1 cái xô

  - Nước xà phòng

  Hướng dẫn:

  1. Cho nước nóng vào xô và thêm 1 ít nước xà phòng vào xô

  2. Ngâm bộ lọc carbon vào xô, phải đảm bảo rằng nó ngập hoàn toàn trong nước. Ngâm khoảng 15 phút.

  3. Lắc rửa bộ lọc, điều này làm cho các bụi bẩn bên trong sẽ đi ra khỏi cấu trúc carbon

  4. Rửa sạch bộ lọc dưới vòi nước nóng.

  5. Làm khô bộ lọc bằng cách phơi nó dưới ánh nắng mặt trời.

  Việc kích hoạt như vậy giúp cho bộ lọc của bạn sử dụng được lâu hơn. Tuy nhiên khi dùng 12 tháng rồi thì bạn nên thay mới. Vì lúc này cấu trúc của Carbon đã bị lấp đầy bụi bẩn … không còn nhả hấp phụ được nữa. Lúc này bạn có tiếp tục kích hoạt nó thì cũng chỉ còn được < 15% chất lượng so với ban đầu.

  Hướng dẫn thay than hoạt tính máy hút mùi:

  Các chị em nội trợ thường ít để ý hay quan tâm đến máy hút mùi trong gian bếp của mình. Hầu hết các hệ thống hút mùi ngày nay thường được lắp thêm 2 vỉ lọc bằng than hoạt tính bên trong để nâng cao khá năng khử mùi, thế nhưng trong suốt thời gian sử dụng nhiều chị em không để ý đã đến lúc cần phải thay 2 vỉ lọc này. Chỉ khi mùi thức ăn vẫn lẩn quẩn trong bếp thì mới để ý nhưng lại không biết nguyên nhân tại sao, có khi còn đổ lỗi cho hệ thống bị hư. Nhiều anh chồng hay để ý thì còn tìm kiếm thông tin và thay thế vỉ lọc than hoạt tính. Nhưng trên thị trường hiện nay có quá nhiều hãng sản xuất hệ thống hút mùi, theo đó vỉ lọc than hoạt tính bên trong cũng được thiết kế với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Vì vậy khi bạn tìm ra nguyên nhân cần phải thay thế vỉ lọc mới nhưng không biết tìm mua phụ kiện này ở đâu hoặc nhà phân phối có cung cấp nhưng phải đợi đặt hàng, thế thì gia đình bạn phải chịu cảnh mùi thức ăn lẩn quẩn mãi.

  GIẢI PHÁP cho bạn là ở đây:

  - Bước 1: Tháo rời 2 vỉ lọc trong hệ thống hút mùi.

  Vỉ than hoạt tính máy hút mùi
  Vỉ than hoạt tính máy hút mùi
  - Bước 2: Thay thế nguyên liệu như sau

  Than hoạt tính máy hút mùi
  Than hoạt tính máy hút mùi
  · Đối với loại vỉ lọc được làm hoàn toàn bằng nhựa cứng: Dùng dao/kéo rạch một đường nhỏ, sau đó đổ than cũ ra, chà rửa sạch vỉ lọc, để khô. Cho than hoạt tính mới vào vỉ lọc. Dùng keo dán nhựa dán lại chỗ cắt, giữ 5 phút để keo khô. Lắp vỉ lọc lại chỗ cũ và bật hệ thống lên chạy thứ.

  · Đối với loại vỉ lọc cấu tạo một mặt là nhựa, một mặt là vải than hoạt tính: Dùng kéo cắt bỏ lớp vải than hoạt tính, chà rửa sach vỉ lọc, để khô. Cho than hoạt tính mới vào vỉ lọc. Cắt miếng vải than hoạt tính theo kích thước vỉ lọc. Dùng keo dán phần vải cho dính vào vỉ nhựa, giữ 5 phút để keo khô. Lắp vỉ lọc lại chỗ cũ và bật hệ thống lên chạy thứ.

  Thế là cứ 6 tháng/ lần các chị em nội trợ chỉ cần thay thế nguyên liệu than hoạt tính nhé. Lưu ý trường hợp nấu nướng nhiều nên thay 3 tháng/ lần.

  Liên hệ: Điện Lạnh Gia Định – 08.66801429
  Trụ sở chính: 95/269 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Bình Thạnh
  Mail: dienlanhgd@gmail.com

  Hotline vệ sinh máy hút mùi tại nhà: 0909.718.386
  Chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa máy nước nóng, sửa lò vi sóng, sửa máy hút mùi, vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy giặt. Thiết kế, thi công hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh, sửa máy lạnh công nghiệp,…
   
 9. phuongit2004

  phuongit2004 Guest

  Trung tâm bảo hành máy lạnh Panasonic (trạm bảo hành máy lạnh Panasonic tại TPHCM). Trung tâm bảo hành máy lạnh Điện Lạnh Gia Định chuyên bảo hành, sửa chữa máy lạnh Panasonic, Máy lạnh Panasonic Inverter.

  Trung tâm bảo hành máy lạnh Điện Lạnh Gia Định với sự phát triển lớn mạnh trong những năm gần đây chúng tôi được các hãng điện tử lớn tín nhiệm làm trung tâm bảo hành, sửa chữa máy lạnh, mạy giặt, tủ lạnh,…

  Điện Lạnh Gia Định bảo hành, sửa chữa máy lạnh tận nhà, sửa chữa máy lạnh tận nơi trong khu vực TPHCM. Quý khách hàng có máy lạnh Panasonic bị trục trặc, còn trong thời hạn bảo hành, đừng lo lắng. Hãy nhất máy giọi ngay đến trung tâm Gia Định để được sửa chữa, bảo hành máy lạnh.

  Sửa máy lạnh Panasonic treo tường | Máy lạnh Panasonic Inverter
  Trung tâm bảo hành máy lạnh Panasonic
  Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành (sửa chữa tính phí):

  1. Sản phẩm hư hỏng do vận chuyển, sử dụng sai chức năng lắp đặt không đúng theo sách hướng dẫn, nguồn điện không ổn định, sử dụng sai điện thế.

  2. Sản phẩm hư do bị rơi hoặc do tác động bên ngoài, hỏa hoạn, sấm sét, lũ lụt, hoặc tai họa khác do thiên nhiên.

  3. Motor cháy do điện thế, nguồn điện không ổn định hoặc để nước vào trong motor.

  4. Lắp đặt Máy lạnh ở nơi ẩm thấp.

  5. Số máy trên sản phẩm, trên phiếu bảo hành không giống nhau hoặc bị cạo sửa, xóa. Phiếu bảo hành không hợp lệ.

  6. Các bộ phận trong máy bị thay đổi hoặc máy đã bị tháo gỡ, sửa chữa ở những nơi không phải là trung tâm bảo hành (TTBH) hoặc trung tâm bảo hành ủy quyền (TTBHUQ) . Sản phẩm bị rách niêm phong của nhà máy sản xuất.

  7. Không bảo hành các bộ phận như vỏ máy hoặc phụ kiện kèm theo máy như pin, remote, dây cáp nối.

  Hiện nay ĐIỆN LẠNH GIA ĐỊNH đang làm trung tâm bảo hành máy lạnh ủy quyền của các hãng như:

  Trung tâm bảo hành máy lạnh LG

  Trung tâm bảo hành máy lạnh Sanyo

  Trung tâm bảo hành máy lạnh Daikin

  Trung tâm bảo hành máy lạnh Toshiba

  Trung tâm bảo hành máy lạnh SAMSUNG

  Trung tâm bảo hành máy lạnh Reetech

  Trung tâm bảo hành máy lạnh Electrolux

  Đến với ĐIỆN LẠNH GIA ĐỊNH, các bạn sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí theo chế độ bảo hành – chính sách bảo hành của các hãng sản xuất. Bảo hành nhanh chóng, thay thế linh kiện chính hãng của hãng sản xuất được nhập về.

  Liên hệ: Điện Lạnh Gia Định – 08.66801429
  Trụ sở chính: 95/269 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Bình Thạnh
  Mail: dienlanhgd@gmail.com

  Quận 5: 547/49 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5 – ĐT: 0993.085.113
  Quận 7: 97/2 Phạm Hữu Lầu, P.Phú Mỹ, Q.7 – ĐT: 0907.413.488
  Quận 8: 562 Hưng Phú, Q.8 – ĐT: 0993.085.383
  Quận 12: 655 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12 - ĐT: 0983.489.517
  Quận Bình Thạnh: 62/26 Phan Văn Hân, P.17, Q. Bình Thạnh – ĐT: 0947.519.648
  Quận Tân Bình: 25/5 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình – ĐT: 0908.363.083
  Quận Thủ Đức: 917 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q.Thủ Đức – ĐT: 0909.718.386

  Chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa máy nước nóng, sửa lò vi sóng, sửa máy hút mùi, vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy giặt. Thiết kế, thi công hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh, sửa máy lạnh công nghiệp,…
   
 10. phuongit2004

  phuongit2004 Guest

  Vệ sinh máy lạnh, Vệ sinh máy điều hòa không khí, bảo dưỡng điều hòa, bảo trì máy điều hòa tận nhà k

  Vệ sinh máy lạnh, Vệ sinh máy điều hòa không khí, bảo dưỡng điều hòa, bảo trì máy điều hòa tận nhà khu vực TPHCM.
  Vệ sinh điều hòa tại nhà TPHCM: 0909.718.386
  Công ty Điện Lạnh Gia Định được sinh ra với sứ mệnh phục vụ khách hàng, đưa đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đặt nhu cầu của khách hàng làm trọng..chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng và cơ quan dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng điều hòa với đội ngũ chuyên nghiệp nhất, sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng . hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi để kiểm chứng sự hài lòng của quý khách .chúng tôi xin gửi tới bảng báo giá dịch vụ mới nhât…..!
  Hiện nay trên thị trường TPHCM có khá nhiều dịch vụ về điện lạnh. Tuy nhiên để khách hàng chọn lựa được nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp là vấn đề cần phải tính. Điện Lạnh Gia Định quan tâm đến chất lượng và giá cả dịch vụ hàng đầu.
  [caption id="attachment_29" align="aligncenter" width="500"]Vệ sinh điều hòa | Bảo dưỡng điều hòa Vệ sinh điều hòa | Bảo dưỡng điều hòa[/caption]
  Tại sao phải bảo trì, bảo dưỡng điều hòa định kì? Điện tăng giá mà điều hòa lại tốn điện?
  Trong quá trình sử dụng máy điều hòa nhà bạn sẽ có những phần cần được bảo trì như sau :
  Giàn nóng, giàn lạnh trong quá trình vận hành sẽ có một lượng lớn bụi bẩn trong không khí được hút vào, lâu ngày lượng bụi bẩn này sẽ làm giảm lưu lượng gió lưu thông qua giàn nóng và giàn lạnh. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới năng suất làm lạnh của máy.
  Gas lạnh (môi chất làm lạnh ) trong máy sẽ ít dần đi do hao mòn, rò rỉ … Gas là môi chất lạnh, khi lượng gas trong máy không đủ, độ lạnh của máy sẽ giảm đi.
  Máy nén gas, quạt cục nóng, quạt cục lạnh cần được kiểm tra độ ồn, bôi trơn định kỳ.
  Bảo dưỡng điều hòa tại TPHCM
  Với các gói dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, thời gian phục vụ nhanh, giá cả hợp lý, tại TPHCM của chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng tại TPHCM. Chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.
  Chúng tôi nhận bảo dưỡng cho tất cả các hãng: Electrolux, LG, Hitachi, Samsung, Sanyo, Toshiba, Panasonic, Sharp, Daewoo, Funiki, Daikin, Midea, Mitshubishi, Nagakawa, Reetech, Samurai, Hitachi…
  Quy trình bảo dưỡng điều hòa của ĐIỆN LẠNH GIA ĐỊNH:
  I. Vệ sinh máy điều hòa
  1. Kiểm tra tình trạng bên ngoài của dàn nóng/lạnh (vỏ máy)
  2. Kiểm tra các điểm nối điện. Siết chặt nếu yêu cầu
  3. Kiểm tra khả năng lưu thông gió của dàn nóng/lạnh. Loại bỏ vật cản nếu cần thiết
  4. Vệ sinh khoang chứa quạt & cánh quạt của dàn lạnh
  5. Vệ sinh dàn trao đổi nhiệt cục nóng/lạnh
  6. Vệ sinh lưới lọc bụi
  7. Vệ sinh máng chứa nước ngưng cục lạnh
  8. Vệ sinh vỏ máy điều hòa
  9. Kiểm tra sự rò rỉ gas tại rắc co nối.Siết chặt nếu cần thiết
  10. Kiểm tra dòng điện máy lạnh tiêu thụ, lượng gas trong máy bằng dụng cụ đo chuyên dùng.(Bổ sung nếu thiếu)
  II. Kiểm tra khi máy điều hòa đang hoạt động
  1. Theo dõi sự hoạt động của máy
  2. Kiểm tra tiếng ồn và độ rung động khác thường của máy nén
  3. Kiểm tra dòng làm việc của máy nén. So sánh với trị số cho phép
  4. Kiểm tra áp suất của gas trong máy
  5. Kiểm tra độ ồn của quạt (cục nóng/lạnh). So sánh với trị số cho phép
  6. Kiểm tra độ lạnh. So sánh với trị số cho phép sau bảo dưỡng
  [caption id="attachment_30" align="aligncenter" width="400"]Vệ sinh điều hòa | Bảo dưỡng điều hòa Vệ sinh điều hòa | Bảo dưỡng điều hòa[/caption]
  Liên hệ: Điện Lạnh Gia Định – 08.66801429
  Trụ sở chính: 95/269 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Bình Thạnh
  Mail: dienlanhgd@gmail.com
  Quận 5: 547/49 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5 – ĐT: 0993.085.113
  Quận 7: 97/2 Phạm Hữu Lầu, P.Phú Mỹ, Q.7 – ĐT: 0907.413.488
  Quận 8: 562 Hưng Phú, Q.8 – ĐT: 0993.085.383
  Quận 12: 655 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12 - ĐT: 0983.489.517
  Quận Bình Thạnh: 62/26 Phan Văn Hân, P.17, Q. Bình Thạnh – ĐT: 0947.519.648
  Quận Tân Bình: 25/5 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình – ĐT: 0908.363.083
  Quận Thủ Đức: 917 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q.Thủ Đức – ĐT: 0909.718.386
  Quận Gò Vấp: 10/45 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp - ĐT: 0903.590.154
  Chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa máy nước nóng, sửa lò vi sóng, sửa máy hút mùi, vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy giặt. Thiết kế, thi công hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh, sửa máy lạnh công nghiệp,…
   
 11. phuongit2004

  phuongit2004 Guest

  Điện Lạnh Gia Định cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ. Vệ sinh máy lạnh gia đình giá rẻ. Giá c

  Điện Lạnh Gia Định cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ. Vệ sinh máy lạnh gia đình giá rẻ. Giá cả của việc bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh luôn là vấn đề mà khách hàng và công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu.
  Uy tín của Điện Lạnh Gia Định được khẳng định với hơn 1000 khách hàng tại TPHCM gọi đến chúng tôi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh mỗi năm.
  ĐIỆN LẠNH GIA ĐỊNH – Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà, vệ sinh giá rẻ hơn giá thị trường, vệ sinh máy lạnh tại nhà, tại cơ quan, đơn vị khi có yêu cầu. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách hàng 30 phút từ khi khách hàng gọi cho chúng tôi. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà của chúng tôi có mặt trong tất cả các quận huyện khu vực TP.HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi máy lạnh nhà bạn cần vệ sinh. Việc bảo trì – vệ sinh máy lạnh là rất cần thiết giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng và tiết kiệm điện năng.
  Vệ sinh máy lạnh giá rẻ: 0947.519.648
  Vệ sinh máy lạnh
  Nhanh chóng – Uy tín – Hiệu quả là tôn chỉ của chúng tôi. Ở TP.HCM thời tiết khá nóng, không khí luôn bị ô nhiễm, khói bụi xe nhiều. Vì thế việc Bảo trì, vệ sinh máy lạnh thường xuyên là rất cần thiết cho máy lạnh nhà bạn.
  BẢNG GIÁ VỆ SINH MÁY LẠNH:
  - Vệ sinh máy lạnh từ: 1 HP đến 2 HP giá: 80.000 đồng/ bộ.
  - Vệ sinh máy lạnh từ: 2.5 HP trở lên giá: 150.000 đồng/ bộ.
  - Giảm giá 10% cho khách hàng vệ sinh từ 03 máy trở lên.
  1. Bảo trì máy lạnh – vệ sinh máy lạnh có cần thiết không?
  Sau một thời gian sử dụng các thiết bị điện đều có những hao tổn và hư hỏng nhất định.
  Dàn nóng và dàn lạnh của máy lạnh thường bị bám bụi khiến cho máy lạnh hoạt động yếu và gây tổn thất như: yếu lạnh, thời gian lạnh lâu, tổn thất về điện năng.
  Ngoài ra sự bám bụi ở dàn lạnh làm cho vi khuẩn dễ phát sinh sẽ gây ra nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp.
  Vì vậy việc bảo trì máy lạnh – vệ sinh máy lạnh là rất cần thiết.
  2. Bảo trì máy lạnh – vệ sinh cho máy lạnh định kỳ mấy tháng một lần là thích hợp?
  Phụ thuộc vào nhiều yếu tố về tần suất sử dụng và môi trường.
  Đối với gia đình việc bảo trì – vệ sinh máy lạnh khoảng từ 3-4 tháng/lần. Nếu không thường xuyên sử dụng thời gian việc bảo trì – vệ sinh máy lạnh sẽ khoảng 6 tháng/lần.
  Đối với văn công ty, nhà hàng, … thời gian bảo hành việc bảo trì – vệ sinh máy lạnh khoảng 3 tháng/lần. Có thể 1-2 tháng trường hợp ở môi trường có nhiều bụi bẩn.
  Đối với sở sản xuất thời gian việc bảo trì – vệ sinh máy lạnh khoảng 1 tháng/lần.
  3. Bảo trì máy lạnh – vệ sinh máy lạnh định kỳ mang lại lợi ích gì?
  Giúp tăng tuổi thọ của máy lạnh.
  Giúp máy lạnh hoạt động ổn định, ít tốn hao điện năng.
  Giúp báo trước được những hư hỏng có thể xảy ra để kịp thời khắc phục.
  Luôn mang lại cho bạn nguồn không khí sạch. Bảo vệ sức khỏe tránh được các bệnh về đường hô hấp.
  4. Quy trình vệ sinh máy lạnh
  Kiểm tra trước khi bảo dưỡng
  Làm vệ sinh thiết bị trao đổi nhiệt
  - Tháo vỏ máy
  - Vệ sinh thiết bị trao đổi nhiệt
  - Mở vỏ máy
  - Làm vệ sinh hệ thống nước ngưng
  - Nắn cánh cánh tản nhiệt
  - Lắp vỏ máy
  Làm vệ sinh lưới lọc không khí
  Tra dầu mỡ quạt
  Kiểm tra các thiết bị điện, tiếp xúc của các rắc cắm điện, thông mạch
  Kiểm tra lượng gas.
  Liên hệ: Điện Lạnh Gia Định – 08.66801429
  Trụ sở chính: 95/269 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Bình Thạnh
  Mail: dienlanhgd@gmail.com
  Quận 5: 547/49 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5 – ĐT: 0993.085.113
  Quận 7: 97/2 Phạm Hữu Lầu, P.Phú Mỹ, Q.7 – ĐT: 0907.413.488
  Quận 8: 562 Hưng Phú, Q.8 – ĐT: 0993.085.383
  Quận 12: 655 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12 - ĐT: 0983.489.517
  Quận Bình Thạnh: 62/26 Phan Văn Hân, P.17, Q. Bình Thạnh – ĐT: 0947.519.648
  Quận Tân Bình: 25/5 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình – ĐT: 0908.363.083
  Quận Thủ Đức: 917 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q.Thủ Đức – ĐT: 0909.718.386
  Quận Gò Vấp: 10/45 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp - ĐT: 0903.590.154
  Chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa máy nước nóng, sửa lò vi sóng, sửa máy hút mùi, vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy giặt. Thiết kế, thi công hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh, sửa máy lạnh công nghiệp,…
   
 12. phuongit2004

  phuongit2004 Guest

  Dịch vụ Vệ sinh máy lạnh tận nhà khu vực quận 2 TPHCM. Vệ sinh máy lạnh tại các phường: Thảo Điền, An Phú, An Khánh, Nguyễn Cư Trinh, Chuyên vệ sinh máy lạnh tại các chung cư Bình Minh, Chung cư Lương Định Của, Chung cư Mười Mẫu, vệ sinh máy lạnh tại các tuyến đường như: Nguyễn Thị Định, Trần Não, Xuân Thủy, Xa Lộ Hà Nội,…

  Công ty Điện Lạnh Gia Định có đội ngũ kỹ thuật viên điện lạnh chuyên nghiệp, chuyên vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh tại khu vực quận 2. Kỹ thuật có mặt nhanh chóng sau 30 phút.

  Vệ sinh máy lạnh quận 2 chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, có giảm giá khi khách hàng vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh nhiều máy, có xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu của khách hàng.  Mô tả quy trình vệ sinh máy lạnh:

  - Vệ sinh dàn lạnh máy lạnh treo tường: Tháo mặt nạ, vệ sinh dàn lạnh, quạt, máng thoát nước, thông đường ống nước.

  - Vệ sinh dàn nóng máy lạnh treo tường: Vệ sinh quạt dàn nóng.

  - Kiểm tra lượng gas máy lạnh treo tường.

  - Vệ sinh dàn lạnh máy lạnh âm trần, hệ thống VRV.

  - Vệ sinh dàn nóng máy lạnh âm trần, máy lạnh trung tâm.

  Bảng giá Vệ sinh trì máy lạnh:

  - Bảo trì máy lạnh từ 1.0 HP đến 2.0 HP : Giá 80.000 đồng/ bộ

  - Bảo trì máy lạnh từ 2.5 HP trở lên: Giá 150.00 đồng/ bộ

  - Bơm gas máy lạnh 1.0 HP đến 2.0 Hp : Giá 120.000 đồng/ lần.

  Sự cần thiết phải vệ sinh máy lạnh – Bảo trì máy lạnh định kỳ.

  Sau một thời gian sử dụng các thiết bị điện đều có những hao tổn và hư hỏng nhất định.

  Dàn nóng và dàn lạnh của máy lạnh thường bị bám bụi khiến cho máy lạnh hoạt động yếu và gây tổn thất như: yếu lạnh, thời gian lạnh lâu, tổn thất về điện năng.

  Ngoài ra sự bám bụi ở dàn lạnh làm cho vi khuẩn dễ phát sinh sẽ gây ra nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp.

  Vì vậy việc bảo trì – vệ sinh máy lạnh là rất cần thiết.

  Liên hệ: Điện Lạnh Gia Định – 08.66801429
  Trụ sở chính: 95/269 Đinh Tiên Hoàng, Phường
  Quận 5: 547/49 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5 – ĐT: 0993.085.113
  Quận 7: 97/2 Phạm Hữu Lầu, P.Phú Mỹ, Q.7 – ĐT: 0907.413.488
  Quận 8:562 Hưng Phú, Q.8 – ĐT: 0993.085.383
  Quận 12: 655 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12 - ĐT: 0983.489.517
  Quận Bình Thạnh: 62/26 Phan Văn Hân, P.17, Q. Bình Thạnh – ĐT: 0947.519.648
   

Chia sẻ trang này