Chuyên in sách giới thiệu sản phẩm catalogue giá rẻ tại tphcm

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng, tiện ích' bắt đầu bởi incaohoanggia, 10/4/18.

 1. incaohoanggia

  incaohoanggia Member

  In catalogue giá rẻ là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông, được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng in ấn quảng bá rộng rãi. Catalogue như một phiên bản thu nhỏ một cách bao quát về doanh nghiệp từ lịch sử hình thành, quá trình phát triển, con người và những giá trị nổi bật mà doanh nghiệp này mang lại.

  Bởi vậy, có lẽ mới hình tượng chúng ta tưởng tượng như dễ dàng nhưng xét về nhiều góc độ và khía cạnh thì thiết kế lên một catalogue hoàn hảo là cả một vấn đề đòi hỏi cả thời gian và sự đầu tư kĩ lưỡng. Khi in catalogue cần được thiết kế thật chuyên nghiệp bởi những công ty chuyên nghiệp. Công ty in giá rẻ Cao Hoàng Gia tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn đầy đủ nhất cho việc tạo nên một catalogue cho riêng mình. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng với những mẫu thiết kế hiện đại và phù hợp nhất với lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của quý khách.

  In catalogue giá rẻ sẽ được in offset trên giấy Couche. Đây là loại giấy có bề mặt láng và khả năng thấm mực tốt, hình ảnh và nội dung sau khi in ra sắc nét. Trang ruột thông thường sẽ in giấy C200 đối với số lượng trang từ 32 trang trở xuống và in định lượng C150 nếu số trang lớn, khoảng 40 trang trở lên.Cần phân biệt rõ điều này để khi trao đổi với nhà thiết kế, cách gọi được chính xác nhất.Trang bìa sẽ in dày hơn, có thể là định lượng C250 hoặc C300 có cán màng mặt ngoài (cán mờ hoặc cán bóng).

  Do đặc tính của cuốn catalogue là giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ nên lượng thông tin chính sẽ dành cho thông tin về sản phẩm dịch vụ là chính. Do vậy khi thiết kế, ưu tiên chính là phải đưa hình ảnh và thông số kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ. Sử dụng câu từ trong sáng, phổ thông với lối viết đơn giản, ngắn gọn, tránh sa đà vào những thuật ngữ chuyên ngành. Sử dụng những thông tin có chọn lọc, dễ hiểu, tập trung thể hiện bằng những hình ảnh phụ trợ sẽ giúp khách hàng cảm nhận thật hơn về sản phẩm của bạn. Tránh việc nhồi nhét quá nhiều thông tin về sản phẩm hoặc doanh nghiệp.

  Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ nhận được sự thoải mái và thuận tiện. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 093830 6167 (Trang Linh) hoặc 0932 9032 79 (Mr Thuận) để được báo giá nhanh nhất.

  Sản phẩm xem thêm: in poster quảng cáo
   

Chia sẻ trang này