Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng, tiện ích' bắt đầu bởi Trịnh Xuân Thành, 29/12/17.

 1. Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Bệnh gây ra nhiều đau đớn, làm giảm khả năng lao động và vận động trong sinh hoạt của người bệnh. Nếu không được chữa trị kịp thời, bệnh nhân có thể bị teo cơ, teo các chi, thậm chí còn có thể bị tàn phế suốt đời nếu thoát vị chèn ép vào tủy.


  Bệnh thoát vị đĩa đệm có thể được điều trị bằng cách dùng thuốc, vật lý trị liệu (nếu bị bệnh ở mức vừa phải) hoặc phẫu thuật (nếu bệnh nặng). Tuy nhiên việc phẫu thuật phải hết sức cẩn thận, do liền kề với đĩa đệm là hệ thống tổ chức dây thần kinh rất phức tạp, bất cứ sai sót nào trong quá trình phẫu thuật cũng có thể dẫn đến biến chứng, mà bệnh tình thì không hề suy giảm.

  Dưới đây là danh sách các bệnh viện và phòng khám uy tín ở Hà Nội, bệnh nhân và người nhà nên tham khảo khi cần đi khám, điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm.

  Khoa Nội thần kinh - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

  Đây là nơi chuyên khám và điều trị các bệnh về chuyên ngành thần kinh cột sống như: Đau cột sống, thoát vị đĩa đệm cột sống, tai biến mạch máu não, tăng huyết áp, vữa xơ động mạch, loạn thần kinh chức năng, động kinh, Parkinson, viêm đa dây thần kinh, viêm não tuỷ, các bệnh thoái hoá hệ thần kinh, xơ cột bên teo cơ, nhược cơ, xơ não tuỷ rải rác...
  Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Khoa Cơ xương khớp - Bệnh viện Bạch Mai

  Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện nổi tiếng ở Hà Nội. Trong đó khoa Cơ xương khớp là nơi quy tụ những bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tậm với người bệnh. Đây cũng là nơi thường xuyên cập nhật những phương pháp điều trị bệnh bằng kỹ thuật mới tiên tiến, hiện đại, để đáp ứng nhu cầu khám chữa ngày càng cao của người bệnh.

  Địa chỉ: Tầng 2 Nhà P, Bệnh viện Bạch Mai, Số 78 Giải Phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  Khoa Chấn thương chỉnh hình cột sống - Viện Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện 108

  Đây là nơi chuyên tiến hành cấp cứu, phẫu thuật, điều trị cho các bệnh nhân gặp phải các bệnh lý hoặc chấn thương về cột sống. Trong đó nổi trội là các dịch vụ như: Mổ thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, mổ giải chèn ép hẹp ống sống thắt lưng, mổ cong vẹo cột sống, phẫu thuật nắn chỉnh biến dạng gù do viêm cột sống dính khớp, phẫu thuật vẹo cột sống tự phát…

  Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Trung tâm nghiên cứu và điều trị bệnh lý cột sống - Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

  Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, Trung tâm nghiên cứu và điều trị bệnh lý cột sống - Bệnh viện y học cổ truyền Trung ương, đã tiếp nhận và điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh lý về cột sống bằng các phương pháp y học cổ truyền như châm cứu, bấm huyệt...

  Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội.

  Phòng khám Đông y Tâm Bình

  Phòng khám Đông y Tâm Bình do Công ty Dược phẩm Tâm Bình thành lập, mong muốn trở thành cơ sở khám chữa bệnh uy tín, hiệu quả, với chi phí ưu đãi, hỗ trợ tối đa cho người bệnh, thực hiện sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, mang lại niềm vui cho mọi người.
   

Chia sẻ trang này