CHỌN GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG PHÙ HỢP VỚI CÔNG VIỆC

Thảo luận trong 'Giày, Dép, Balô, Túi xách….' bắt đầu bởi kimchi8, 23/1/18.

 1. kimchi8

  kimchi8 Active Member

  Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cụ thể những kiểu dáng cũng như chất liệu của giày bảo hộ lao động hiện có trên thị trường hiện nay để các bạn cùng tham khảo!
  [​IMG]
  Có rất nhiều người đã ngộ nhận giày bảo hộ lao động chỉ có một loại duy nhất là ủng và được cấu tạo bằng nhựa. Đó chính là suy nghĩ sai lệch đã vô tình tạo ra những sự lựa chọn sai công cụ hỗ trợ cho công việc thuận lợi và thoải mái nhất. Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn cụ thể những kiểu dáng cũng như chất liệu của giày bảo hộ lao động hiện có trên thị trường.

  Dĩ nhiên, ủng là một loại giày bảo hộ lao động rất được ngành nghề ưa chuộng sử dụng. Chúng có cấu tạo chủ yếu từ nhựa và có nhiều kích cỡ khác nhau. Ngoài kích cỡ phù hợp với đôi chân thì ủng còn có các kích cỡ về độ cao của miệng ủng. Với một số ngành tiếp xúc mực nước cao sẽ dùng ủng đến ngang gối; còn một số khác sẽ chọn cỡ cao nửa bắp chân để tạo sự thoải mái nhất trong di chuyển.

  Chất liệu của ủng cũng có nhiều loại khác nhau, nó còn tùy thuộc vào tính chất công việc đang sử dụng để có chọn lựa thích hợp hơn. Nếu chỉ sử dụng trong các hoạt động của môi trường ẩm thấp và có lượng nước ít chúng ta chỉ cần dùng loại ủng mềm và mỏng để giảm trọng lượng cho từng bước chân. Nhưng đặc biệt với ngành sản xuất và tiếp xúc hóa chất thì bắt buộc phải chọn ủng dày, nhựa tốt nhất để tránh bị phân hủy bởi hóa chất.

  Ngoài ra, còn có rất nhiều loại giày và dép bảo hộ lao động cho con người lựa chọn. Với những người thường xuyên giám sát công trình xây dựng và tiếp xúc với bề mặt của đất có nhiều gai nhọn, sắc bén sẽ nên dùng giày có cấu tạo da cực chắc. Nó sẽ ngăn không cho những gai nhọn này đâm xuyên qua ảnh hưởng đến bàn chân bạn.

  Dép bảo hộ lao động là sản phẩm có kích thước gọn nhẹ và tạo sự thoải mái nhất cho con người. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp cho những công việc không tiếp xúc nhiều tác nhân tác động đến bàn chân. Và dùng dép bảo hộ thường chỉ có tác dụng để tránh dẫn điện, nhiệt và tạo sự sạch sẽ trong quá trình làm việc.

  Các bạn có thể liện hệ công ty bảo hộ lao động Quang Tuấn để biết thêm chi tiết

  Mr – Tuấn : 0977.484.081 hoặc : 028.62.72.62.81


   
 2. hoacomay665

  hoacomay665 Member

Chia sẻ trang này