Chọn bàn làm việc gỗ tốt thích hợp với xu hướng hiện nay

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi luxubu, 20/1/17.

Tags:
 1. luxubu

  luxubu New Member

  Ở Việt Nam hiện thời , xu hướng đổi mới văn phòng và số lượng các nhà Startup ngày càng đông, chính thành ra nhu cầu mở văn phòng càng ngày càng nhiều lên.

  Với những khó khăn ban đầu, việc tiết kiệm phí trong việc mua nội thất văn phòng bàn văn phòng là điều nên làm.

  Nhưng ngày nay trên thị trường hay mạng kiếm tìm , xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp nội thất, điều đó sẽ làm bạn khó khăn nếu bạn là người không hiểu rõ về nội thất, vì cùng một sản phẩm giống nhau nhưng chất lượng khác nhau, hoặc giống hệt nhau nhưng bạn sẽ phải mua với giá đắt nếu không thông minh tìm hiểu kỹ.

  Chúng tôi là nhà sản xuất, cung cấp nội thất văn phòng giá rẻ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, luôn nhận được niềm tin tuyệt đối của các nhà starup về chất lượng cũng như giá thành.
  [​IMG]

  Việc làm các mẫu bàn làm việc vừa đẹp vừa hiện đại cơ mà có giá thành tốt trở nên quá dễ dàng khi bạn biết đến chúng tôi.

  Kế toán được coi là chìa khóa vàng của công ty. Đây là vị trí mà bất cứ sếp nào cũng muốn “tiền chỉ có vào chứ không có ra”. Thay bằng việc “trăm phương ngàn kế” tìm hiểu phong thủy phòng lãnh đạo, vì sao lại bỏ qua yếu tố quan trọng chính là phong thủy bàn làm việc của kế toán?

  Nên chọn hướng nào đẹp cho bàn làm việc của kế toán?

  Theo kinh dịch thì nên đặt phòng kế toán tại vị trí phía tây so với tâm của ngôi nhà hay tòa nhà, vì phía tây trong kinh dịch là quẻ “đoài”, mà quẻ đoài lại chủ về ngân lượng, tài chính nên đặt phòng kế toán tại phía tây là hợp lý nhất.

  Bàn làm việc ghế xoay văn phòng của kế toán nên đặt tại góc tụ khí, chọn hướng ngồi được bốn dòng khí tốt: nhựa sống , thiên y, diên niên, phục vị; mọi yếu tố nên tuân theo phép đặt như chỗ ngồi của người lãnh đạo. Hướng đẹp là hướng có ánh sáng soi chiếu giúp cho công tác luôn hanh thông, tài chính luôn rõ ràng. bên cạnh đó , không có có nghĩa là bàn làm việc của kế toán lại đặt ngay ở cửa ra vào. Hướng này là hướng đại kỵ. Như thế đồng nghĩa bạn mang hết tiền của, tài lộc đổ ra ngoài. Tại vị trí này, lượng người đi lại nhiều cộng thêm sự rầm rĩ. Nếu là kế toán, bạn vô cùng dễ stress và gặp những lầm lẫn . Con số sẽ nhảy loạn và đảm bảo tiền nong trong công ty cũng bất ổn vô cùng.
   

Chia sẻ trang này