Chiêm bao thấy đôi đũa có ý nghĩa gì

Thảo luận trong 'Thiết kế Web - Domain - Hosting' bắt đầu bởi xosoktme, 24/10/16.

 1. xosoktme

  xosoktme Member

  Trong phong tục người Việt thì đôi đũa là vật dụng khó có thể thiếu trong bữa cơm gia đình. Từ lâu, người Việt ta vẫn dùng đũa và thìa để ăn uống, theo thời gian, những đôi đũa có sự cải biến dần, từ những đôi đũa thô sơ bằng tre, bằng lứa được cải tiến với đôi đũa gỗ, gỗ đẹp, tốt xấu và ngày nay đũa lốc cũng được nhiều gia đình sử dụng.

  Những vật dụng, những đồ dùng xung quanh chúng ta đã quá quen thuộc nên việc chúng đi vào trong giấc mơ là bình thường? Nếu bỗng dưng một ngày bạn mơ thấy đôi đũa thì kết quả XSMB hôm qua sẽ giúp bạn giải mã những giấc mơ này một cách chi tiết nhất. Giấc mộng có nhiều ý nghĩa đặc biệt và bí ẩn lắm đấy nhé!

  [​IMG]
  Giải mã giấc mơ thấy đôi đũa

  Trong giấc mơ, bạn thấy một đôi đũa gỗ, giấc mơ này cho thấy người mơ đang tìm cách để có được một tầm nhìn sâu hơ, đa dạng hơn và cặn kẽ hơn trong một vài vấn đề của cuộc sống hay những điều thiết yếu trong công việc của mình. Mơ thấy đôi đũa gãy cho thấy bạn đang cảm thấy khó chịu trong chuyện xử lý công việc.

  Theo kết quả XSMB ngày hôm nay trực tiếp nhanh và chính xác nhất mơ thấy đôi đũa lốc dự báo phía trước có những điều tươi sáng, vui vẻ hoặc bạn có thể nhận được một vài món quà ý nghĩa từ một người quen đem tặng. Mơ thấy đũa lốc chỉ có một chiếc là điềm báo không lành, mọi sự việc diễn ra sẽ khó theo ý của bạn và trong thời gian tới cuộc sống có một vài đổi thay, bạn hãy sẵn sàng nhé!

  [​IMG]
  Điều may mắn trong mỗi giấc mơ

  Mơ thấy một đôi đũa bằng vàng ý nói cuộc sống hôn nhân vui vẻ, tình yêu đẹp và chất chứa nhiều tình cảm với đối phương. Ngoài ra, nếu bạn thấy mình đi mua một đôi đũa mới cho thấy người mơ đã sẵn sàng chấp nhận sự thay đổi và đang rất hào hứng để thích nghi với sự chuyển đổi đó.

  Ngoài những ý nghĩa, ngoài những điềm báo, mỗi giấc mơ còn đem đến cho người mơ những cắp số phát tài và vô cùng chính xác. Với giấc mơ thấy đôi đũa, các chuyên gia KQXSMB - SXMB - KẾT QUẢ XỔ SỐ MIỀN BẮC TRỰC TIẾP HÔM NAY đã tìm ra bộ số phát tài cho người mơ đó là: 26 – 86

  Hy vọng với những điều chia sẻ, người mơ đã có cái nhìn khác hơn về những giấc mơ và thật may mắn với các con số của mình!
   

Chia sẻ trang này